Home / Tử vi / 12 Con giáp / Yêu 3 con giáp nữ này, sự nghiệp của 3 chàng cầu thủ hot nhất đội tuyển U23 sẽ như cá hóa rồng

Yêu 3 con giáp nữ này, sự nghiệp của 3 chàng cầu thủ hot nhất đội tuyển U23 sẽ như cá hóa rồng

Lá số tử vi 12 Con giáp chỉ ra ba con giáp nữ này sẽ là người đem lại may mắn cho các chàng trai U23 nói riêng và cánh mày râu nói chung.

Xem thêm Những con giáp tình yêu thăng hoa trong tháng 2/2018 dương lịch

Tử vi tháng 2/2018 dương lịch: Con giáp này GIÀU Ú Ụ, đón Tết sang chảnh

Trong tử vi học có nói, đối với bất kỳ mối quan hệ nào, những con giáp luôn có sức hút và ảnh hưởng trực tiếp với nhau, đặc biệt là quan hệ hôn nhân tình cảm. Có một số cặp đôi dù xuất thân không giống nhau, nhưng trời sinh họ có duyên phận nên buộc phải đến với nhau, hỗ trợ cho nhau, cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Những ngày vừa qua, các chàng cầu thủ U23 đã và đang đánh cắp trái tim của các chị em phụ nữ, bên cạnh đó họ cũng quan tâm tất tần tật về các anh chàng này, trong đó bao gồm cả việc họ thuộc con giáp nào, và nếu yêu được 3 con giáp nữ này thì sự nghiệp của các chàng trai U23 nói riêng và cánh đàn ông còn lại nói chung sẽ lên như diều gặp gió.

Yêu 3 con giáp nữ này, sự nghiệp của 3 chàng cầu thủ hot nhất đội tuyển U23 sẽ như cá hóa rồng
Yêu 3 con giáp nữ này, sự nghiệp của 3 chàng cầu thủ hot nhất đội tuyển U23 sẽ như cá hóa rồng

Cùng xem 3 con giáp nữ đem lại may mắn cho các chàng trai là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Dậu – “nữ thần” của nam tuổi Sửu (Thủ môn Bùi Tiến Dũng)

Có thể nói, Dậu và Sửu là trời sinh một cặp hoàn hảo. Trong tử vi học có nói, hai con giáp này luôn hỗ trợ tuyệt đối cho nhau. Cặp đôi ít khi nào xảy ra xích mích và luôn thấu hiểu cho nhau dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Trời sinh tuổi Sửu có tính cách ít nói, nhưng họ rất chăm chỉ và siêng năng, họ hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống và luôn làm việc để đạt được ước mơ của riêng mình. Bên cạnh đó, tuổi Dậu lại là người quyết đoán và mạnh mẽ, họ không những có tính tự lập, tự chủ mà còn biết hỗ trợ và giúp đỡ những người khác một cách nhiệt tình.

Đặc biệt, trong mối quan hệ thân thiết như người yêu hay vợ chồng, Sửu và Dậu sẽ có đủ khả năng bù trừ những khuyết điểm của đối phương, và hỗ trợ những ưu điểm giúp cả hai ngày càng phát triển. Sự thông minh và khéo léo của nữ tuổi Dậu sẽ khiến họ trở thành hậu phương vững chắc giúp sự nghiệp của nam tuổi Sửu có khả năng lên đỉnh vinh quang, ngoài ra cả hai còn có thể xây dựng hạnh phúc viên mãn tuyệt vời.

Xem thêm Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

2. Tuổi Mão – “nữ thần” của nam tuổi Dần (Cầu thủ Bùi Tiến Dụng)

Nghe có vẻ phi lý nhưng trên thực tế Mão và Dần là cặp đôi hòa hợp đến từng centimet. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, Mão và Dần cũng đều hợp cạ và luôn có khả năng tạo dựng được những thành tích ngoài mong đợi. Nữ tuổi Mão nên xem Phong thủy văn phòng 2018: Người tuổi Mão làm gì để công danh thăng tiến vùn vụt

Sự cứng rắn của tuổi Dần cộng với sự ngọt ngào và dịu dàng của tuổi Mão sẽ khiến mọi chuyện dù phức tạp đến mấy cũng trở nên đơn giản bất ngờ. Nữ tuổi Mão luôn mang trong mình trái tim ấm áp, dịu dàng, họ rất giàu tình cảm và biết yêu thương gia đình, họ là người thấu hiểu và biết được những cảm xúc khó nói trong lòng tuổi Dần, nhờ vậy mà cả hai có được sự hòa hợp mà ít cặp đôi nào có được.

Ngoài ra, sự thông minh của tuổi Mão kết hợp với sự quyết đoán và mạnh mẽ của tuổi Dần sẽ giúp cả hai có được sự nghiệp thành công như mong muốn. Nữ tuổi Mão luôn là người có cái nhìn sắc sảo, họ biết nhu và cương đúng lúc, vì vậy khi gặp phải khó khăn, tuổi Mão luôn biết xử lý tình huống thấu đáo.

Nhìn chung, sự nghiệp đàn ông tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió nếu như có tuổi Mão bên cạnh.

Xem thêm Xếp hạng 3 cặp đôi con giáp sẽ luôn ở bên cạnh nhau sau bao sóng gió

3. Tuổi Hợi – “nữ thần” của nam tuổi Hợi (Đội trưởng Lương Xuân Trường, Trung vệ Bùi Tiến Dũng)

Không cần phải bàn cãi quá nhiều về vận may và phúc lành mà tuổi Hợi có được. Trời sinh tuổi Hợi nói chung, bất kể là nam hay nữ đều gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ trọn đời. Trong cuộc sống này, tuổi Hợi chỉ có khổ tâm và không bao giờ phải phiền muộn về vật chất hay tiền bạc.

Đặc biệt trong sự nghiệp của nam tuổi Hợi, bản thân họ vẫn có khả năng tạo dựng được cơ ngơi cho chính mình, nhưng nếu có sự giúp sức của nữ tuổi Hợi thì thành công đó lại càng tăng thêm gấp bội. Sự chân thành, đôn hậu và thông minh của cả hai sẽ khiến mọi chuyện không thể thành có thể, bên cạnh đó phúc khí mà họ có được sẽ cộng hưởng và giúp họ có được cuộc sống hạnh phúc mà nhiều người ao ước.

Không những thế, nam nữ tuổi Hợi luôn được thần tài chiếu cố, nên khi họ về cùng nhà với nhau sẽ giúp tài vận của cả hai ngày càng thịnh vượng, rực rỡ, có khả năng sống an nhàn và hạnh phúc đến cuối đời.

Xem thêm Phối hợp xem tử vi tuổi Hợi 2018 tương ứng với 12 cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply