Home / Tử vi / 12 Con giáp / Xếp hạng mức độ lăng nhăng của 12 con giáp nam

Xếp hạng mức độ lăng nhăng của 12 con giáp nam

Các bạn nên biết tính cách và vận đào hoa bẩm sinh cũng ảnh hưởng đến mức độ lăng nhăng của mỗi con giáp. Vậy trong 12 con giáp nam, tuổi nào lăng nhăng nhất?

Xem thêm Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

Làm cách này, con giáp PHẠM THÁI TUẾ 2019 có thể gặp hung hóa cát, tìm lại bình yên

Lăng nhăng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và thậm chí ảnh hưởng đến cả tâm lý của con cái. Tuy nhiên không phải ai cũng lăng nhăng. Vậy trong tử vi 12 con giáp, các anh chàng nào lăng nhăng nhất?

Vấn đề này chị em nên đọc tham khảo để còn biết đường “lo liệu” nhé.

Xếp hạng mức độ lăng nhăng của 12 con giáp nam
Xếp hạng mức độ lăng nhăng của 12 con giáp nam

 

HẠNG 1: TUỔI SỬU

Đào hoa “vốn sẵn tính trời”, những người cầm tinh con trâu bẩm sinh đã có vận đào hoa cực thịnh, lại thích tự do, không thích quy củ và thuộc “trường phái” hưởng lạc, nên con người này dễ rơi vào cám dỗ bên ngoài. Một số lại vì thỏa mãn cái tôi ích kỷ mà sẵn sàng có mối quan hệ ngoài luồng.

Thậm chí, đặc biệt là đàn ông tuổi Sửu sau trung niên vẫn không thay đổi bản chất lăng nhăng.

Xem thêm Phụ nữ có nét tướng này, chắc chắn lăng nhăng

HẠNG 2: TUỔI NGỌ

Là con giáp tràn trề sinh lực, thường dễ rung động và bị hấp dẫn bởi người đẹp nên không khó hiểu khi người tuổi Ngọ đứng ở vị trí “á quân” về độ lăng nhăng. Với châm ngôn “yêu cái đẹp không xấu” đã tạo điều kiện để họ “mèo mỡ” mà không hề thấy có lỗi, bất kể bản thân đã có một nửa yêu thương.

HẠNG 3: TUỔI THÌN

Đàn ông tuổi Thìn có bản tính tự phụ và phóng túng, họ cho rằng đàn ông có quyền “trêu hoa, ghẹo bướm”, thậm chí họ còn nghĩ rằng hành động đó là “đặc ân” cho người khác. Cũng chính vì điều đó mà họ rất dễ bị bỏ lỡ một nửa đích thực của đời mình dù đường nhân duyên hôn nhân rất tốt. Các chàng trai đừng quá “lãng phí” nhân duyên tốt mà coi chừng phải hối hận cả đời.

Các con giáp nên xem tử vi phương tây về 12 cung sao, Công bố những biểu hiện ngoại tình dễ thấy nhất của 12 cung hoàng đạo

HẠNG 4: TUỔI TỊ

Các chàng tuổi Tị thì lại có khả năng ăn nói, không thiếu các bóng hồng vây quanh, con người này lại vốn rất nhiều ham muốn về thể xác, cộng với sự nhiệt tình đối với người khác phái nên các cô nàng sẵn sàng ngã vào vòng tay họ.

Mặc dù không phải tất cả đàn ông tuổi Tị đều như vậy và không phải gặp ai họ cũng nảy sinh tình ý, nhưng dù sao con giáp này vẫn bị xem là người thiếu chung thủy và không có trách nhiệm.

HẠNG 5: TUỔI MÙI

Tuổi Mùi nằm ở khoảng giữa của mức độ, tuy trông rất quy tắc và nghiêm túc nhưng kỳ thực con giáp này cũng rất dễ xao lòng trong tình cảm. Anh chàng tuổi Mùi có thể không phải là người chủ động nhưng tư tưởng lăng nhăng lại không thiếu, có điều nó được che đậy khéo léo mà thôi. Dẫu sao thì cũng đừng biến tư tưởng ấy thành hành động các chàng nhé.

HẠNG 6: TUỔI TÝ

Là dạng người rất thích “chân đạp hai thuyền”, những người cầm tinh con chuột không những lăng nhăng mà còn rất thông minh. Họ có thể nghĩ trăm phương ngàn kế để khuất phục đối tượng mà vẫn giữ cho mình phong thái của người chung thủy, đứng đắn trước thiên hạ. Nhưng cẩn thận, kẻo “giấu đầu, lòi đuôi” nhé!

Xem thêm Đàn ông ngoại tình, hậu vận sẽ chẳng còn gì

HẠNG 7: TUỔI DẦN

Lòng hiếu kỳ và thích cái mới khiến họ dễ chạy theo người thứ ba, trong khi lại đổ lỗi cho nửa kia của mình. Người tuổi Dần có kiểu tính cách đáng buồn là “có mới nới cũ”. Khi đã “ưng ý” ai đó rồi thì họ thường tìm cách để trách móc người yêu đã thay lòng đổi dạ, để họ mới là người chung thủy “danh chính ngôn thuận” trong mối quan hệ này.

HẠNG 8: TUỔI THÂN

Đây là con giáp bị nghĩ là lăng nhăng, nhưng kỳ thực họ lại bị oan. Vẻ ngoài lịch thiệp, lanh lợi và khí chất độc đáo nên không thiếu những người mến mộ xoay quanh. Tuy nhiên, lăng nhăng hay không không phụ thuộc vào số người vây quanh họ mà chính là do sự kiên định trong tình cảm của chính mình. Người tuổi Thân rất chừng mực, không dễ thay lòng.

HẠNG 9: TUỔI HỢI

Tuổi Hợi thuộc kiểu “lãng tử hồi đầu” rất đáng quý. Tuy trước hôn nhân, con người này có hơi phóng túng nhưng sau khi đã yên bề gia thất họ luôn tận tụy với một nửa của mình. Họ biết cách giữ vững hạnh phúc gia đình, luôn chừng mực, yêu thương vợ con.

Xem thêm Điểm danh những con giáp nam dễ ngoại tình nhất

HẠNG 10: TUỔI TUẤT

Ưu điểm lớn nhất của con giáp này là trung thành. Một khi đã yêu, họ nhất định sẽ duy trì tình yêu ấy với một người con gái mà thôi, không chạy theo cảm xúc nhất thời mà đánh rơi hạnh phúc thực tại. Với họ, chuyện lăng nhăng không có gì tốt mà còn dẫn đến nhiều phiền phức.

HẠNG 11: TUỔI MÃO

Là người sống tình cảm, anh chàng sẽ cho bạn cảm giác vững tin khi một lòng một dạ xây dựng “ngôi nhà và những đứa trẻ”, phát triển gia đình ngày càng sung túc, hạnh phúc hơn. Với họ, chuyện lăng nhăng chỉ đem đến những “tổn thất” nên tuyệt đối sẽ tránh xa. Ngoài ra, họ cũng rất bao dung và thấu hiểu đối phương, sẵn sàng chia sẻ gánh nặng với người bạn đời.

HẠNG 12:  TUỔI DẬU

Đàn ông tuổi Dậu chính là người mà các cô gái luôn tìm kiếm và mơ ước. Con người này chỉ muốn khiến nửa kia luôn cảm nhận được tình yêu sâu đậm của mình. Họ hết lòng vun đắp và giữ gìn hạnh phúc gia đình, lúc nào cũng đặt nửa kia ở vị trí quan trọng nhất nên chuyện lăng nhăng rất khó xảy ra.

Xem thêm Vạch mặt con giáp dễ ngoại tình nhất thế gian

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...