Home / Tử vi / 12 Con giáp / Xếp hạng 3 con giáp nữ miệng cứng lòng mềm, dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều

Xếp hạng 3 con giáp nữ miệng cứng lòng mềm, dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều

Xếp hạng 3 con giáp nữ miệng cứng lòng mềm, dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều. Cũng như bao người khác, họ là những con giáp cần lắm sự yêu thương, đừng nhìn vẻ bề ngoài mà cho rằng họ không cần che chở hay bảo vệ.

Qúy bạn nên xem Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát trong năm 2018?

Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2018 (từ 06/03/2018 đến 04/04/2018 Dương lịch)

Tâm lý của phụ nữ là một trong những điều rất phức tạp không phải ai cũng hiểu được, nhất là đàn ông. Họ luôn có khả năng thể hiện sự mạnh mẽ của mình và khiến mọi người không cần phải quá lo lắng, nhưng thật sự bên trong lại là tâm hồn mỏng manh, dễ bị tổn thương.

Có thể nói, họ là những người có suy nghĩ khá phức tạp chỉ với mục đích mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Cũng như bao người khác, họ là những người phụ nữ cần lắm sự yêu thương, đừng nhìn vẻ bề ngoài mà cho rằng họ không cần che chở hay bảo vệ.

Xếp hạng 3 con giáp nữ miệng cứng lòng mềm, dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều
Xếp hạng 3 con giáp nữ miệng cứng lòng mềm, dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp miệng cứng lòng mềm, vì vậy họ cần được yêu thương nhiều hơn tất cả. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Qúy 12 Con giáp nên xem Tử vi thứ 6 ngày 09/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

1. Hạng nhất: Tuổi Dậu

Trong số 12 con giáp, tuổi Dậu là con giáp miệng cứng lòng mềm nhất. Mặc dù luôn tỏ vẻ mình mạnh mẽ và không quan tâm bất cứ điều gì nhưng nếu chạm vào điểm yếu của mình thì tuổi Dậu là người bị tổn thương sâu sắc nhất.

Nữ tuổi Dậu có lúc rất lý trí nhưng cũng có lúc cảm tính đến không ngờ. Đối với những người mình có tình cảm, tuổi Dậu sẵn sàng chịu đựng, nhường nhịn, thậm chí là hy sinh để giữ gìn mối quan hệ, còn đối với những ai không quan trọng họ sẽ không để tâm đến.

Nhìn chung, tuổi Dậu là người rất tình cảm, nếu quan hệ giữa bạn và họ có rạn nứt thì chỉ cần cho họ thời gian, mọi thứ sẽ thay đổi và việc lấy lại cảm tình của họ cũng không quá khó khăn. Tuổi Dậu là thường là những người rõ ràng, không khó hiểu, chỉ cần bạn tinh tế một chút thì có thể giữ vững được quan hệ tốt đẹp với họ.

Xem thêm Gia đình nào có 3 con giáp này, nghèo khổ chỉ là tạm thời, giàu có phú quý mới là mãi mãi

2. Hạng nhì: Tuổi Thân

Những người tuổi Thân vốn trọng tình trọng nghĩa, họ thường cư xử cảm tính và dễ dàng bốc đồng trong mọi tình huống. Nhìn chung, tính tình của tuổi Thân khá đơn giản, họ không giỏi che giấu cảm xúc của mình nên dễ hành động nông nổi khiến bản thân phải hối tiếc.

Tuy nhiên, sau tất cả, nữ tuổi Thân lại thường hay trách bản thân mình vì quá nóng vội hay thiếu suy nghĩ dẫn đến hậu quả khôn lường. Những người tuổi Thân thường yêu ghét rõ ràng, họ dễ thương người và dễ xiêu lòng. Tuổi Thân sẽ rất tức giận nếu như ai đó xúc phạm đến mình, với người khác thì sẽ hận thù nhưng đối với tuổi Thân họ sẽ cảm thấy mình thật đáng thương.

Nữ tuổi Thân vốn dĩ là những người tốt bụng và hiền lành, vì vậy trong bất cứ quan hệ nào, họ xứng đáng được đối xử tốt và được yêu thương nhiều hơn.

Xem thêm 5 con giáp tốt toàn diện và sẽ “bứt phá mạnh” trong năm 2018

3. Hạng ba: Tuổi Ngọ

Ai nhìn vào nữ tuổi Ngọ cũng cho rằng họ là những người vô tâm, vô lo, không bao giờ đặt mình vào người khác để suy nghĩ. Nhưng trên thực tế, tuổi Ngọ là con giáp tình cảm hơn ai hết. Họ thường là những người không giỏi thể hiện, chỉ biết hành động để nói lên cảm xúc của mình.

Có những lúc nữ tuổi Ngọ cực kỳ cứng rắn, họ sẵn sàng buông lời lạnh lùng để bảo vệ chính bản thân mình lúc đó, nhưng tận sâu trong đáy lòng tuổi Ngọ là người dễ xúc động và dễ chịu nhiều tổn thương nhất. Người ta luôn thấy tuổi Ngọ bình tĩnh trước mọi hoàn cảnh, nhưng bên trong họ là những cơn sóng dâng trào không ai hiểu được.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Ngọ khá cứng đầu và không chịu nói ra suy nghĩ của mình, vì vậy nếu thật sự yêu thương tuổi Ngọ thì cần phải hiểu được họ và cương nhu đúng lúc để mối quan hệ được tốt đẹp và bền vững hơn.

Xem thêm Nắm chắc thế mạnh của 12 con giáp trong tháng 3 dương lịch, lo gì mà không vượng vận

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...

Leave a Reply