Home / Xem tướng / Xem tướng mặt phát tài, sau 30 tuổi tiền bạc ngập két khó ai sánh bằng

Xem tướng mặt phát tài, sau 30 tuổi tiền bạc ngập két khó ai sánh bằng

Trong tướng số , trên khuôn mặt có những tướng này thì sau 30 tuổi tiền bạc ngập két khó ai sánh bằng. Bạn có biết tướng mặt phát tài sau 30 tuổi có những đặc điểm chung gì?

Xem thêm Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà, tài lộc và hạnh phúc ùn ùn kéo tới

Mơ thấy thứ này tưởng sắp phát tài song kì thực là tiền bạc tiêu tan

Tử vi hàng tháng năm 2020 của 12 con giáp: Biết trước để đón đầu tương lai cát lành

Trong cuộc sống, chúng ta có thể bắt gặp nhiều người phải chịu nhiều vất vả, chông gai khi còn trẻ tuổi. Thế nhưng trong tướng số có chỉ ra rằng chỉ cần có tướng này đến những năm 30 tuổi, sự nghiệp và tài vận của họ sẽ vô cùng hanh thông, đạt được nhiều thành tựu khiến người ngoài ngưỡng mộ.

Xem tướng mặt phát tài, sau 30 tuổi tiền bạc ngập két khó ai sánh bằng

1. Ấn đường rộng, bằng phẳng, nhẵn nhụi

Ấn đường nằm ở giữa hai lông mày, thông qua ấn đường, ta có thể đoán được tính cách của một người, cũng như dự đoán tài vận của người đó.

Nếu một người có ấn đường rộng, bằng phẳng và nhẵn nhụi thì đó ắt là người ôm chí lớn, có những mục tiêu cao xa trong cuộc sống.

Người này có tấm lòng bao dung, độ lượng với người khác nên nhân diuyên rất tốt, chắc chắn có cơ hội gặp không ít quý nhân và đối tác triển vọng, vì vậy dễ đạt được thành công trong sự nghiệp hơn nhiều người khác.

Xem tướng mặt phát tài sau 30 tuổi, nếu như người này còn có mũi cao, sống mũi thẳng, đầy đặn thì kẻ từ năm 30 tuổi, họ sẽ đạt được thành tựu lớn lao, tiền tài ngập két.

Xem thêm Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, cả đời sống trong nhung lụa ai cũng ghen tỵ

2. Lông mày mảnh, mắt sáng, dái tai dày

Thông qua ba bộ phận lông mày, đôi mắt và đôi tai, ta cũng có thể dự đoán được tài vận của một người. Người nào có ba bộ phận này cân xứng thì có khả năng tụ tài.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, phản ánh thế giới nội tâm của một người nên nếu ai có ánh mắt sáng, đuôi mắt dài thì chắc chắn là người có trí tuệ cao siêu, có tầm nhìn xa trông rộng, đặc biệt là trên con đường kinh doanh.

Nếu người này còn có thêm dái tai dầy, màu sắc hồng hào thì ắt là người mệnh đại phú đại quý. Thông thường, sau 30 tuổi, họ có thể gây dựng được sự nghiệp cho riêng mình.

3. Miệng vuông, môi hồng hào

Miệng được ví như là cánh cửa phúc lộc. Nếu một người có hình dáng miệng hơn vuông, môi dày và hồng hào, cộng với nhân trung sâu và rộng thì chắc chắn con đường tài vận cực kỳ thuận lợi.

Hơn nữa, trong công việc làm ăn, hợp tác, họ là người chân thành, không so đo thiệt hơn nên thường được nhiều người yêu mến, dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

Cho dù khi còn trẻ, họ có gặp phải nhiều vất vả thì sau 30 tuổi, họ sẽ dễ dàng nắm bắt được cơ hội làm giàu, trở thành tỷ phú trong tương lai.

Xem thêm Tay có nét tướng này, đảm bảo trung niên phát tài phát lộc, tiền nhiều như núi

4. Trán rộng và đầy đặn

Trong nhân tướng học, vầng trán đại diện cho trí tuệ và quyền thế, thông thường, người có trán rộng thường có vận mệnh khá tốt.

Xem tướng mặt phát tài sau 30 tuổi, người nào có tướng trán như vậy thì thường nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, sự nghiệp có nhiều bước phát triển vượt bậc, cho dù tuổi trẻ có gặp phải gian nan nhưng nếu không đầu hàng, cộng với sự giúp đỡ của người khác thì chắc chắn sẽ vượt qua được thuận lợi.

Sau 30 chính là giai đoạn phát triển cao trào của người này. Họ có thể sử dụng kinh nghiệm tích lũy được để nắm chắc cơ hội, tạo nên thành công.

Ngoài ra, người có tướng trán rộng và đầy đặn còn là người có tài lãnh đạo, có khả năng chỉ huy mọi người xung quanh, không những tài lộc vượt bậc mà danh vọng cũng hơn người.

5. Cung điền trạch rộng

Cung điện trạch là khoảng cách từ mắt đến lông mày, đại diện cho khả năng tích lũy tài sản hoặc nhà đất của một người, có ảnh hưởng lớn lao đến quá trình phát triển tài vận của một người.

Cung điền trạch rộng, không có sẹo, nếp nhăn, nốt ruồi là tốt nhất. Người nào có tướng này thì khả năng tích lũy tài sản cao, sau ba mươi tuổi chắc chắn có cơ hội để phát triển sự nghiệp, thậm chí đổi đời.

Người này có cuộc sống vật chất đầy đủ, không bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu, cuộc sống gia đình đa phần êm ấm, không có lo toan.

Xem thêm Vận số tuổi thanh niên: Những nét tướng đặc biệt dự báo điềm cát – hung trong tương lai

About Dương Công Hầu

Check Also

Tướng người hình Thủy như thế nào? Có ảnh hưởng gì tới số mệnh?

Tướng người hình Thủy như thế nào? Có ảnh hưởng gì tới số mệnh?

Tướng người hình Thủy có nhiều cách phân loại khác nhau nhưng hiện nay có ...