Home / Xem tướng / Xem tướng mắt đoán vận mệnh người mắt 1 mí và mắt 2 mí

Xem tướng mắt đoán vận mệnh người mắt 1 mí và mắt 2 mí

Trong tướng số, người có mắt 1 mí và mắt 2 mí sẽ có vận số thế nào? cuộc sống ra sao? tài vận thế nào? số có sướng không?

Xem tướng mắt đoán vận mệnh người mắt 1 mí và mắt 2 mí

1. Xem tướng khuôn mặt, người mắt 1 mí thường khá lý trí khi nhìn nhận vấn đề, trong khi người mắt 2 mí lại hay để cảm xúc lấn át, giải quyết công việc bằng tình cảm.

Người mắt 1 mí khá kiên trì, song đôi khi trở thành cố chấp, còn ngườimắt 2 mí suy nghĩ và hành động linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh.

2. Về tiền bạc, người mắt 1 mí luôn coi trọng và tiết kiệm tiền bạc, trong khi người mắt 2 mí luôn đòi hỏi phải có nhiều tiền hơn nữa. Khi mua sắm, người mắt 1 mí thường chỉ mua 1 số món đồ nhất định trong kế hoạch, còn người mắt 2mí có thể vung tay mua bất cứ thứ gì mình thích.

3. Người mắt 2 mí thường dũng cảm, có cá tính, song hay nóng nảy và bốc đồng. Họ yếu đuối về tình cảm, hay thay đổi thất thường, dễ vướng vào các cuộc tình tay ba hay có mới nới cũ.

4. Nếu cắt mí mắt thì có thể sẽ ảnh hưởng đến đường hôn nhân, điền trạch, gây xui xẻo cho chủ nhân. Đó là vì mí mắt tượng trưng cho gia đình, động dao kéo ở vị trí này dễ khiến gia đạo bất an. Nam giới cắt mí mắt đường tình duyên và gia đình bất ổn, còn nữ giới tài vận bất ổn, gia đình dễ lục đục.

5. Người mắt mí lót, kì thực vẫn tính là mắt 2 mí song về tính cách thì lại giống với người mắt 1 mí. Về cơ bản thì họ là chỉnh thể nằm giữa ranh giới mắt 1 mí và 2 mí, cố chấp giống người mắt 1 mí nhưng đồng thời lại phóng khoáng như người mắt 2 mí. Trong chuyện tình cảm, người mang mí lót khá kín đáo, không hay phô trương.

6. Nếu trên mí mắt có nếp nhăn thì dễ gặp họa nguy hiểm đến tính mạng. Người mà phía trên mí mắt xuất hiện nếp nhăn hay nốt ruồi xấu thì dễ gặp tai họa về sức khỏe. Nếu trên mí mắt có nếp nhăn ngang hay dọc thì dễ mắc họa huyết quang, gặp tai nạn bất ngờ.

Xem tướng mắt đoán vận mệnh người mắt 1 mí và mắt 2 mí
Xem tướng mắt đoán vận mệnh người mắt 1 mí và mắt 2 mí

7. Người mà mí mắt sưng phù thời gian dài thì thường gặp vấn đề về thận. Mí mắt ngũ hành thuộc Thổ, mí mắt sưng phù là Thổ khắc Thủy gây thận hư, tì yếu.

8. Nếu vừa sinh ra mà mắt đã đỏ thì dễ gặp họa diệt thân từ thời niên thiếu. Mắt bị đỏ là gan bị khí tích tụ. Gan tượng trưng cho tuổi thọ, vì thế sinh mệnh không được dài lâu. Ngoài ra, mắt đỏ có nghĩa là tình cảm quá nhiều, thời niên thiếu mà tình cảm vượng đến mức quá độ dễ gây suy yếu sức khỏe, hại người, tuổi thọ kém.

9. Mắt hình tam giác, gò má nhô cao, trước năm 50 tuổi dễ khắc phu. Mắt tam giác mà lại là mắt 1 mí, gò má nhô dài thì khắc phu càng nghiêm trọng. Người này tâm lý không bình thường, đối đãi với người khác thiếu chân thành, hay nghĩ chuyện xấu, mưu mô hại người. Gò má nhô dài là tướng dễ làm càn, thấy lợi là quên nhân nghĩa.

10. Nữ giới dưới mắt có nốt ruồi thường lấy chồng ít tuổi hơn mình. Nam giới có nốt ruồi dưới mắt lại hay chọn vợ nhiều tuổi hơn mình. Mí mắt có mối liên hệ mật thiết về sở thích kết đôi của nam nữ, nếu nữ giới mí trên to phần lớn kết hôn muộn, chồng là người lớn tuổi hơn nhiều.

11. Đuôi mắt có nốt ruồi, nếu là nam giới thì hay chọn vợ ít hơn mình từ 6 – 20 tuổi, còn nữ giới thì chọn chồng lớn hơn mình ít nhất 12 tuổi. Nếu không làm như vậy, hôn nhân khó đươc lâu dài.

12. Khóe mắt có nốt ruồi là đào hoa cực vượng. Nam giới có nốt ruồi đào hoa là người chủ động trong chuyện tình cảm, còn nữ giới có nốt ruồi đào hoa ở mắt phải là người chủ động.

13. Người mắt 1 mí thông minh tài giỏi, làm việc cẩn thận, là người có chính kiến, cũng giàu tình cảm, hay thương xót và giúp đỡ người khác. Họ thường làm cấp phó chứ khó lên cấp trưởng. Tính cách cố chấp, bảo thủ, hay để tâm những thứ vụn vặt.

14. Người mắt 1 mí mà khóe mắt trễ xuống dưới, làm việc chỉn chu, kín đáo, song cũng khó làm được lãnh đạo lớn mà chỉ làm cấp phó.

15. Người mắt 1 mí có hôn nhân khá ổn định, hạnh phúc bền lâu. Khi xuất hiện mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng thì lại hay làm tổn thương nhau. Còn người mắt 2 mí suy nghĩ phóng khoáng, khi gặp phải chuyện khó khăn trắc trở sẽ không nghĩ quẩn, rất biết thương mình, chẳng bao giờ bó buộc mình trong 1 mối quan hệ không có tương lai.

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...