Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 9/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 9/3/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 9/3/2019 cho thấy người mệnh Bát Bạch kiếm được kha khá tiền bạc nhưng dễ bị tán tài, cẩn thận kẻo vì cả tin mà mất tiền.

Đừng bỏ lỡ Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp (Vận từ 7/3-4/4)

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 3/2019 theo Thần số học

Xem phong thủy hàng ngày – Phong thủy Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 9/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch vô cùng thuận lợi. Có những tin vui mà bạn đón chờ từ lâu nay đã tới.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng là khắc nhập cho thấy nhiều người vượng phát tới mức có cả tiền lẫn địa vị. Khi được mọi người tin tưởng bạn sẽ càng hào hứng và nhiệt tình hơn trong công việc.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 9/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 9/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 7 ngày 9/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Bắc cho thấy cơ thể có nhiều biểu hiện không tốt. Thay vì chữa các triệu chứng bên ngoài bạn hãy tìm nguyên nhân gốc rễ để chữa trị.

Tâm trạng của bạn không được tốt nên cũng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng tới sức khỏe, nguyên nhân chủ khách tranh chấp, gặp thị phi, thường xuyên bị đau đầu.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 9/3/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận hơn trong việc lựa chọn đồ ăn vì chúng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Lúc này bạn còn dễ bị đau chân, gặp chấn thương ở chân.

Tam Bích gặp Thất Xích điềm báo có những sự việc không hay xảy ra trong gia đình. Những tình huống khó giải quyết và ra quyết định nên bạn thực sự lo lắng, nghĩ ngợi nhiều.

Xem thêm Cửu cung phi tinh và cách tính mệnh phi tinh để DỰ ĐOÁN VẬN MỆNH

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 9/3/2019 của người mệnh Tứ Lục tâm trạng không được như ý. Việc này phần nào sẽ ảnh hưởng tới kết quả công việc nếu bạn không biết cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Tứ Lục gặp Bát Bạch là khắc xuất cho thấy trong gia đình ấm êm, con cái hiếu thảo và đó là điểm sáng trong ngày mang lại cho bạn niềm vui và động lực. Dù có điều gì không tốt thì hôm nay bạn cũng nhanh chóng cho chúng trôi qua.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 9/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam nhắc nhở bản mệnh đi ra đường cẩn thận, không nên uống rượu bia vì rất dễ bị trúng gió, trúng độc.

Sao Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là sinh nhập cho thấy thời điểm này tài vận tốt. Nếu biết tận dụng những cơ hội đang có thể rất dễ bước tới tầm cao mới của sự nghiệp.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 9/3/2019 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về Trung cung điềm báo có xui xẻo nếu bạn đi xa, nếu có thể mua bảo hiểm thì nên mua, đừng vì tiếc chút tiền mà đến khi xảy ra vấn đề bạn lại chịu nhiều thiệt thòi.

Quan vận của bản mệnh lúc này thuận lợi, hanh thông, tiền của dồi dào nhờ biết chớp lấy những cơ hội làm ăn tốt. Nhiều người có niềm vui từ việc con cái học hành đỗ đạt.

Nếu hôm nay đi xa, bản mệnh nên ưu tiên lựa chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 7 ngày 9/3/2019 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích bay về phương Tây Bắc nhắc nhở bản mệnh nên tránh xa thị phi, tranh chấp, việc đi lại ngoài ý muốn. Nên biết nói không khi cần và tốt hơn hết là không nên giải thích vô ích.

Thất Xích gặp Nhị Hắc là sinh nhập điềm báo có những việc bất ổn xảy ra như hỏa hoạn, phụ nữ trong nhà bất hòa, người nhà dễ bị ngộ độc thức ăn, có bệnh về răng miệng hay kiết lị.

Xem thêm Cách xác định hướng nhà, ban thờ, hướng bếp đơn giản để bạn không phải đau đầu tính toán

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 9/3/2019 của người mệnh Bát Bạch kiếm được kha khá tiền bạc nhưng dễ bị tán tài, cẩn thận kẻo vì cả tin mà mất tiền.

Nhiều người thể hiện được năng lực cũng như tài năng của mình nên lúc này quyền lực tăng tiến lên đột ngột, nhờ được số của Tiên Tiên bát quái nên việc hợp tác rất tốt.

Để gặp may bạn cứ từ bi hỷ xả, lấy việc giúp người làm niềm vui thì vận khí càng vượng, cuộc đời yên ổn, nhiều quý nhân phù trợ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 9/3/2019, cuộc sống của người mệnh Cửu Tử lúc này khá thanh nhàn, không cần hao tổn tâm tư mà vẫn có tiền bạc, lợi nhuận vẫn đang thu về.

Cửu Tử gặp Tứ Lục sinh nhập cho thấy nhiều người có danh tiếng vẻ vang, vợ sang quý đẹp đẽ, con cháu thông minh, nhưng bên cạnh đó có những điềm xấu về họa đào hoa, có thể do người thứ 3 xuất hiện mà gia đình đổ bể.
nhé.

Xem thêm 18 thói quen phá tài, đuổi Thần Tài đi mất mà không biết

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...