Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 9/11/2019: Nhị Hắc có sai sót

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 9/11/2019: Nhị Hắc có sai sót

Xem phong thủy thứ 7 ngày 9/11/2019 cho thấy việc làm ăn, kinh doanh của người mệnh Bát Bạch đang đà tăng tiến, vì thế, đừng vì một lời của ai đó mà vội nghe vì chưa chắc họ có dụng ý tốt với bạn đâu.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tháng 11/2019 dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2019 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 09/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 9/11/2019, người mệnh Nhất Bạch dễ nhận được tin vui đỗ đạt, có kết quả đáng mong đợi trong ngày hôm nay. Còn công việc dễ có người hỗ trợ để mọi việc thuận lợi.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch nhắc nhở bản mệnh đừng đuổi theo những ảo vọng trong chuyện tình cảm mà bạn đang vẽ ra. Nhất là khi bạn đang là người thứ 3 xen ngang tình cảm của người khác cũng chỉ dựa vào lời hứa hẹn vô căn cứ của đối phương mà thôi.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 9/11/2019: Nhị Hắc có sai sót
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 9/11/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 9/11/2019, Nhị Hắc bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng phải đảm bảo an toàn, phòng tránh có những sai sót bất ngờ xảy ra bạn không kịp trở tay.

Bản mệnh hôm nay có thêm gánh nặng từ người khác mang đến, lúc đầu bạn khó chịu nhưng sau đó bạn vui vẻ giúp đỡ vì bạn hiểu rằng bạn không muốn trải qua cảm giác khó chịu vì không hỗ trợ được ai đó.

Muốn là người có tiếng nói trong xã hội, được mọi người tôn trọng thì bạn cũng phải biết những điều nhất định phải đọc và học tạo thói quen để thành công.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2019âm lịch (từ 08/11/2019 – 06/12/2019 dương lịch)

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 đến 06/12/2019 dương lịch)

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 9/11/2019, Tam Bích gặp Tam Bích cho thấy hôm nay bản mệnh không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, thậm chí có người còn rủng rỉnh tiền tiêu vì vừa nhận lương lại được cho thêm tiền.

Tam Bích hôm nay nóng nảy, dễ quát mắng người khác khi trong người khó chịu, dẫn đến việc dễ phát sinh tranh chấp, ẩu đả.

Bạn có bao giờ tự hỏi điều tạo nên những khác biệt của người thành công trong khi bạn cũng cố gắng như họ nhưng vẫn chẳng thể tạo nên thành tích gì đáng kể.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Tây đề phòng gặp Đào Hoa sát, nhắc nhở bản mệnh tránh xa những mối quan hệ không tốt làm ảnh hưởng tới mối quan hệ gia đình. Nhất người độc thân có nhiều người theo đuổi nhưng lại là những đối tượng đã có gia đình, hãy cẩn thận nhé.

Tứ Lục trải qua một ngày vui khi trong gia đình có tin mừng báo đến, có thể là con cháu thành tích nổi bật, học việc thi cử của bạn thành công tốt đẹp.

Xem thêm Top chòm sao bị tổn thương tình cảm trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng cho thấy bản mệnh vui vẻ, hạnh phúc vì tình cảm gia đình nồng ấm, được người thân giúp sức.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu bất ổn, nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi phù hợp, không nên thức khuya hoặc ăn đồ ăn nhanh, uống nhiều rượu bia…

Không chỉ kiểm soát chế độ ăn mà muốn sống thọ, phải tiết chế cơn nóng giận vì mỗi lần tức giận tức là lúc ta đang tự uống thuốc độc vào cơ thể mình đấy.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Nam nhắc nhở bản mệnh nên kiệm lợi trong ngày hôm nay. Không phải cứ nói nhiều, tỏ ra thông minh thì người khác mới biết bạn thông minh đâu.

Hôm nay bạn hãy cứ là chính mình, đừng vì ai đó nói mà vội thay đổi. Thể hiện được bản sắc của mình là bạn cũng đã thành công một nửa rồi, không cần phải cố để có được sự công nhận từ ai đó đâu.

Trong ngày này nếu muốn đi đâu bản mệnh nên lưu ý chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Thất Xích dễ có tranh chấp liên quan tới tiền nong. Nếu không phải là tiền của mình thì bản mệnh chớ có tham lam kẻo rước họa vào thân đấy.

Thất Xích bay về phương Bắc là cánh cổng mở ra những cơ hội cho những ai độc thân. Bạn đừng có tính toán quá, đôi khi thả lỏng cảm xúc một chút để đón nhận hạnh phúc đang tới nữa nhé.

Chớ nên xem thường mà không để ý tới thùng rác trong nhà bạn, nếu biết được vị trí đặt thùng rác đúng phong thủy lợi lộc không kể xiết.

Xem thêm Top chòm sao chểnh mảng công việc trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Ngày hôm nay việc làm ăn, kinh doanh của người mệnh Bát Bạch đang đà tăng tiến, vì thế, đừng vì một lời của ai đó mà vội nghe vì chưa chắc họ có dụng ý tốt với bạn đâu.

Tài lộc mà bản mệnh có được tưởng rằng là may mắn nhưng thực ra là do công sức của bạn tích lũy bấy lâu này. Nếu ai có phủ định năng lực của bạn thì không đáng để quan tâm, chú ý đâu nhé.

Có những lý do người có lòng khoan dung nhất định sẽ thành công vì họ nhìn nhận cuộc sống này từ nhiều mặt và rất đáng để cho chúng ta học hỏi.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 9/11/2019 của người mệnh làm được nhiều việc rất ý nghĩa, thậm chí có người còn mang lại tiếng thơm cho gia đình qua những gì mình làm được.

Cửu Tử bay về phương Đông mang lại sự hài hòa, vui vẻ trong các mối quan hệ của gia chủ trong ngày hôm nay. Nếu có căng thẳng gì cũng được nhanh chóng giải quyết triệt để.

Xem thêm Thiên can Tân qua từng tuổi: Vận số cát hung ra sao, xem ngay sẽ rõ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

 

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...