Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 8/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 8/9/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 8/9/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng nên tránh việc nói những lời tổn thương tới người khác nếu không lại vướng vào thị phi, rắc rối. Thường một câu chuyện bị “tam sao thất bản” nên dễ gây hiểu nhầm, hiềm khích, ảnh hưởng xấu tới uy tín của bạn.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 08/2018 âm lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm (từ 08/09/2018 đến 07/10/2018 dương lịch)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 8/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Nam, Thủy Hỏa tương giao, cho thấy mặc dù hôm nay có nhiều việc thuận lợi nhưng vẫn có tiểu nhân đang ẩn nấp, chờ có cơ hội là làm hại bạn.

Nếu con trưởng trong nhà làm ăn không được tốt, bị kiện cáo tù tội hoặc trộm cướp thì không nên trách mắng họ nhiều quá, có thể họ đang phải gánh nghiệp cho cả nhà bạn. Thay vì đay nghiến thêm tội lỗi của họ thì hãy dùng tình yêu thương để khiến họ cảm kích.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 8/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 8/9/2018

Ai cũng có ưu điểm và yếu điểm riêng, vì thế bạn nên khuyến khích điều người khác làm được và bỏ qua sai sót của họ, càng bao dung thì gia đình càng hạnh phúc ấm êm.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 8/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc nhất định phải để ý từng câu chữ mình nói ra trong ngày hôm nay, thích gì nói nấy chỉ cho thấy sự thiếu hiểu biết của bạn mà thôi. Một vấn đề luôn có cách nhìn khác nhau, bạn chỉ nói với sự hiểu biết hạn hẹp của bản thân mà thôi.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục là khắc nhập cho thấy những gia đình có phụ nữ nắm quyền lúc này làm ăn rất thuận lợi, tuy họ có thận trọng, an toàn hơn đàn ông nhưng lại phù hợp với thời điểm này.

Xem thêm Vị trí đắc địa đặt két sắt hút tài lộc

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 8/9/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Tây Nam cho thấy bản mệnh gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe trong ngày hôm nay, có thể bị mắc bệnh tật ở đường tiêu hóa hoặc đau chân.

Điểm sáng của bản mệnh hôm nay liên quan tới tiền bạc. Có người có được nguồn thu khá ổn định, lại có địa vị nên có thể giúp đỡ được cho người thân trong gia đình.

Nếu bạn muốn mua Tỳ Hưu để hút tài lộc thì nên nhớ Tỳ Hưu không giống các vật phẩm khác, phải khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu thì mới linh nghiệm.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 8/9/2018 của người mệnh Tứ Lục hôm nay không được thoải mái cho lắm về tinh thần khi có nhiều người tác động lên bạn, từ phía gia đình cho tới người ngoài đều thường xuyên có những nhận định không phù hợp với bạn.

Người trong nhà mệnh Tứ Lục nhớ để ý, dễ vướng phải những rắc rối liên quan đến mối quan hệ. Thậm chí có gia đình, bố chồng ngược đãi con dâu, dễ khiến con dâu phải bỏ nhà ra đi.

Ngày hôm nay nếu bản mệnh đi đâu nhớ ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây Bắc.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Tiếp nối Phong thủy thứ 6 ngày 7/9/2018, hôm nay Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam nhắc nhở bản mệnh đi ra ngoài nhớ mặc ấm, kẻo trúng gió độc, nhất là không nên vừa uống rượu bia xong lại ra ngoài.

Ngày hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng nên tránh việc nói những lời tổn thương tới người khác nếu không lại vướng vào thị phi, rắc rối. Thường một câu chuyện bị “tam sao thất bản” nên dễ gây hiểu nhầm, hiềm khích, ảnh hưởng xấu tới uy tín của bạn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 8/9/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh không được chủ quan về vấn đề sức khỏe. Lúc này, bạn rất dễ gặp các vấn đề bệnh tật liên quan đến đầu.

Bản mệnh hôm nay đón nhiều tin vui, có người trong nhà có được danh tiếng khiến nhiều người kính nể, bạn cũng được thơm lây.

Xem thêm Vật phẩm phong thủy cầu con hàng đầu, đặt trong nhà sớm sinh quý tử

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 8/9/2018 của người mệnh Thất Xích dễ gặp bệnh máu huyết, bệnh đường ruột. Để khí huyết lưu thông bạn nên học cách bấm huyệt đơn giản để áp dụng khi cần, ngoài ra không nên mặc đồ quá bó, khó chịu vì chật chội mà máu hay bị tụ lại một chỗ.

Thất Xích gặp Cửu Tử là khắc nhập nhắc nhở bản mệnh cẩn thận với lửa. Nguy cơ xảy ra hỏa hoạn nếu bạn không cẩn thận, nhớ nhắc nhở cả người nhà nữa nhé.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 8/9/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây nhắc nhở bản mệnh không nên “vung tay quá trán” khi bạn cảm thấy mình đang có nhiều tiền trong tay. Sau một thời gian bạn sẽ nhận ra mình thâm hụt tài chính trầm trọng.

Có những thói quen dù nhỏ nhưng cũng ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của bạn, hãy thử xét xem bạn có vướng phải 7 thói quen xấu vô tình khiến tiền bạc thất thoát, tán tài tán lộc hãy không để sớm chỉnh sửa.

Về phương diện sức khỏe của người mệnh Bát Bạch bị ảnh hưởng chủ yếu do vấn đề tâm lý. Để tránh stress khiến bệnh nặng thêm bạn nên có chế độ nghỉ ngơi phù hợp.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 8/9/2018, Cửu Tử bay về phương Đông Bắc cho thấy may mắn đang đến với người mệnh Cửu Tử, có thể thấy lúc này dù bạn không cần hao tổn tâm tư, nghĩ ngợi nhiều nhưng nguồn thu vẫn đều đều.

Nếu bản mệnh cân nhắc để tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp vào thời điểm này thì rất tốt, uy tín, danh tiếng sẽ nổi bốn phương, con cháu noi gương, trở nên thông minh đắc chí.

Nếu trong lúc này bạn đang cảm thấy bất an về chuyện gia đình mình không được tốt, sợ sự xuất hiện của kẻ khác quấy rầy.

Xem thêm Đức mỏng mà quyền cao, công lao ít mà hưởng nhiều tất đều gặp họa

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...