Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 8/6/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 8/6/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 8/6/2019 cho thấy người mệnh Tam Bích hôm nay nhớ cất đồ đạc cẩn thận, đi ra khỏi nhà nhớ khóa cửa vì nguy cơ bị trộm cắp trong ngày hôm nay rất cao.

Xem thêm Tử Vi Phương Đông tháng 06/2019 của 12 con giáp

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 05/2019 âm lịch

Vận hạn 12 con giáp tháng 6/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử Vi Phương Đông tháng 06/2019 của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy hôm nay, Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc hỗ trợ cho ai muốn khởi nghiệp, bắt tay vào việc kinh doanh. Mọi việc của bản mệnh lúc này khá thuận lợi, hanh thông.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch nhắc nhở những ai đang có mối quan hệ ngoài luồng, bạn đang tự tay phá hoại hạnh phúc đang có đấy. Đừng cố biện hộ cho tội lỗi của mình nữa.

Những giấc mơ tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng hãy thử kiểm tra xem bạn có một trong 10 giấc mơ báo hiệu hôn nhân tan vỡ hay không nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 8/6/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 8/6/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 8/6/2019, Nhị Hắc bay về phương Nam cho thấy hôm nay bản mệnh nên cố gắng xong việc sớm để về nhà nghỉ ngơi, nếu ai đó nhờ làm việc gì hãy khéo léo từ chối vì bạn đã không còn nhiều sức khỏe để ôm đồm nhiều việc nữa đâu.

Nhị Hắc gặp Nhị Hắc là điềm báo cho bản mệnh biết rằng lúc này người trong nhà thường xảy ra nhiều chuyện xấu, ra ngoài dễ gặp tiểu nhân ngầm hại.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 08/06/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 7 ngày 08/06/2019 của 12 Con giáp

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hàng ngày, người mệnh Tam Bích hôm nay nhớ cất đồ đạc cẩn thận, đi ra khỏi nhà nhớ khóa cửa vì nguy cơ bị trộm cắp trong ngày hôm nay rất cao.

Hôm nay đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

Tam Bích bay về phương Bắc cho thấy nếu hôm nay đi xa, ví dụ như cả nhà đi chơi thì nhớ chuẩn bị đồ đạc thật kỹ, đừng quên mang theo những loại thuốc cần thiết để đảm bảo chuyến đi được vui trọn vẹn.

Xem thêm Lời nói của những con giáp này có tác dụng an ủi tâm hồn người khác

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Người mệnh Tứ Lục hôm nay đừng nên ăn nói tùy ý, đúng là bạn muốn tốt cho người khác nhưng việc đó phần nào ảnh hưởng tới ý chí và tinh thần của đối phương. Hãy khéo léo hơn chút nữa bạn nhé.

Tứ Lục gặp Tứ Lục cho thấy chỉ có lợi cho con cháu trong nhà còn người lớn tuổi vất vả. Trong nhà có người ngược xuôi làm ăn nhưng chưa thấy có thành tích nào đáng kể.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng bất lợi cho những người nóng trong, bản mệnh nên chọn lựa đồ ăn thích hợp với cơ thể của mình, không nên ăn uống tùy tiện sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Ngày hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng chớ nên ham mê tiền bạc quá vì đó là nguyên nhân khiến bạn gặp họa, vướng vào lao lý.

Cuộc sống luôn cân bằng theo lý lẽ riêng của nó, vì thế, hãy sống thuận theo tự nhiên mới mong có cuộc đời viên mãn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 8/6/2019, Lục Bạch bay về phương Đông Nam không tốt cho những người phụ nữ đang là trụ cột gia đình. Có nhiều chướng ngại cuộc sống phía trước khiến bạn phải mạnh mẽ để chống đỡ, nhìn chung khá vất vả.

Ngày hôm nay bản mệnh rất dễ vướng vào rắc rối, nếu tự thấy lỗi nào của mình thì nên chủ động sửa đổi, vấn đề tiền bạc càng phải cẩn trọng nếu không của cải dễ bị tổn thất.

Xem thêm Lời giải rúng động về hiện tượng luân hồi chuyển kiếp

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Thất Xích cho thấy bản mệnh lúc này dễ gặp trộm cướp hoặc hỏa hoạn; thường hay bị tranh chấp. Trai gái vì ham mê tửu sắc nên dễ bị quan tai.

Thất Xích bay về Trung cung cũng là lời nhắc nhở cho bản mệnh nên tự kiểm soát lại bản thân. Nếu làm gì sai thì nên tìm cách sửa đổi, học hỏi thêm để tránh lặp lại lỗi cũ.

Nếu tâm trạng thường bất ổn, bạn hãy chọn mua một vật phẩm phong phong thủy phù hợp để việc để hoặc mang theo chúng bên người sẽ giúp bạn ổn định và cảm thấy tự tin hơn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Tây Bắc mang tới những cơ hội tốt cho bản mệnh. Ngay lúc này hãy tận dụng tốt nhất có thể cơ hội đang có, đừng bỏ lỡ kẻo bạn lại hối hận.

Bát Bạch gặp Bát Bạch cho thấy sức khỏe không tốt, có thể ảnh hưởng vì bạn làm việc chăm chỉ quá không có thời gian dành cho bản thân. Bệnh có thể gặp lúc này đó là nhức xương, đau vai.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 8/6/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Cửu Tử cho thấy bản mệnh lo lắng khi người trong nhà gặp họa, có thể có người bị tật ở mắt hoặc mù lòa, bị bệnh bạch đới cấp tính.

Mối bận tâm lớn nhất của bản mệnh lúc này đó là những mối quan hệ xung quanh không được như ý. Mỗi người đều giữ quan điểm cá nhân và không ai chịu nhường nhịn ai, dễ có mâu thuẫn lớn nổ ra.

Xem thêm Chưa cần đến phong thủy, cứ tránh xa 3 kiểu người này, vận khí của bạn sẽ tốt lên ngay

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...