Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 5/10/2019: Nhất Bạch bị chê

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 5/10/2019: Nhất Bạch bị chê

Xem phong thủy thứ 7 ngày 5/10/2019 cho thấy người mệnh Tam Bích không nên vội vàng và cũng không nên đánh giá việc gì quá chủ quan.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 5/10/2019, hôm nay sẽ có người không hài lòng và có ý chê bai những gì Nhất Bạch làm nhưng đừng buồn, hãy tiếp nhận ý kiến và tự xem xét là mình có nên sửa sai hay cải thiện điều gì không nhé.

Nếu bạn không chăm sóc bản thân đúng cách thì bây giờ là lúc rồi đấy, hãy nghe những câu nói hay về vẻ bề ngoài khiến bạn muốn xem xét bản thân ngay lập tức.

Nhất Bạch gặp Tam Bích cho thấy nếu được ai đó hỗ trợ thì công việc hôm nay hứa hẹn sẽ rất suôn sẻ. Và đặc biệt các điều kiện hiện tại có lợi cho người thuộc mệnh Mộc trong ngày này.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 5/10/2019: Nhất Bạch bị chê
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 5/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về phương Tây Bắc cho thấy những đánh giá của bản mệnh trong thời gian này không hề chính xác, cho dù trước đây bạn khá nhạy cảm và nhạy bén trong nhiều lĩnh vực.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục Nhị nhắc nhở bản mệnh nên tránh những việc tai tiếng quấn vào thân, có những việc bạn nên để người khác tự giải quyết, bạn càng nói nhiều và tỏ ra muốn giúp đỡ nhưng họ lại thấy phiền đấy.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Hôm nay sức khỏe của người mệnh Tam Bích bị ảnh hưởng nhất là những ai đang bị bệnh gan, nếu bản mệnh không cẩn thận còn có thể bị thương tật ở chân.

Nhiều biểu hiện cho thấy thứ Bảy không phải là ngày thuận lợi, vì thế người mệnh Tam Bích không nên vội vàng và cũng không nên đánh giá việc gì quá chủ quan.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Đông Bắc dự báo đây là thời gian khó khăn trong công việc của bản mệnh. Hãy mạnh mẽ lên nhé, lúc này cũng được xem là thời điểm để bạn khám phá bản thân đấy.

Tứ Lục gặp Lục Bạch còn cho thấy mối quan hệ của bản mệnh với mọi người đang có dấu hiệu xấu. Có những người tập trung vào điểm xấu của bạn để chỉ trích, nếu bạn tỏ ra tức giận và phản kháng sẽ là cơ hội cho họ tiếp tục hạ thấp bạn đấy.

Hôm nay, nếu bản mệnh đi đâu nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 5/10/2019, người mệnh Ngũ Hoàng đang có cơ hội khá tốt để thể hiện năng lực của mình, vì thế mà khả năng thăng tiến cũng cao hơn.

Hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng chỉ nên tập trung vào những việc thực sự quan trọng và sau đó dành thời gian để nghỉ ngơi vì dù sao lúc này cũng là ngày nghỉ rồi. Bạn không có nhiều sức lực để đảm nhiệm hay ôm đồm quá nhiều việc đâu.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 5/10/2019, hôm nay người mệnh Lục Bạch thực hiện được khá nhiều việc quan trọng, mọi thứ diễn ra suôn sẻ và đi theo kế hoạch mà bạn đã đề ra.

Lục Bạch gặp Bát Bạch cho thấy áp lực khiến bản mệnh cảm thấy muốn buông xuôi một việc gì đó đã theo đuổi từ lâu. Hãy nhắc nhở bản thân tiếp tục cố gắng vì chỉ cần qua thời gian này thôi mọi thứ sẽ lại ổn thôi.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Cửu Tử cho thấy bản mệnh hôm nay ở hai thái cực của cảm xúc, có người cảm thấy hận vô cùng nhưng có người bạn thấy rất yêu họ. Đừng để cảm xúc này ảnh hưởng tới công việc của bạn quá nhé.

Thất Xích bay về phương Tây Nam nhắc nhở bạn nhớ đề phòng hỏa tai, bệnh máu huyết, bệnh đường ruột.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 5/10/2019, hôm nay dù có vấn đề gì cũng không thể làm khó người mệnh Bát Bạch. Với khả năng đánh giá vấn đề nhanh chóng, bạn xử lý mọi việc trong tầm tay trước sự ngưỡng mộ của mọi người.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch không có lợi cho các mối quan hệ, thậm chí có người bị bạn bè phản bội mà không hay biết.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy hôm nay, Cửu Tử gặp Nhị Hắc cho thấy những quyết định của bản mệnh hôm nay không thực sự sáng suốt khi bạn thường xuyên nóng vội, quyết định theo cảm tính.

Hôm nay có cơ hội để người mệnh Cửu Tử thể hiện năng lực của mình, tuy có những thứ bạn xuất sắc hơn người khác nhưng cũng không được chỉ quan vì chỉ một chi tiết nhỏ sai sót người khác cũng sẽ không đánh gia cao về bạn.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về túi ai?

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp về đường tài lộc cho thấy tài khí ...