Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 4/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 4/8/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 4/8/2018, Tam Bích bay về hướng Đông báo hiệu người mệnh Tam Bích sẽ nhận về mình sự thiệt thòi nếu tham gia kiện tụng, tranh đấu. Lúc này bạn rất dễ bị tai tiếng, thị phi, toàn những việc “trên trời rơi xuống”.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch, từ ngày 08/08/2018 đến 07/09/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 4/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch ở hướng Tây Bắc cho thấy bản mệnh tài trí hơn người, lấy được lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Tinh thần thoải mái nên làm việc gì cũng thuận lợi.

Hôm nay bản mệnh hãy cẩn thận với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt mệnh chủ là nữ giới rất dễ bị ngộ độc thức ăn, con cái dễ ốm đau.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 4/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 4/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 7 ngày 4/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc sức khỏe không được tốt, đau ốm thường xuyên, nếu cần bạn nên đi thăm khám để sớm có liệu trình chữa bệnh thích hợp.

Hôm nay Nhị Hắc gặp Lục Bạch cho thấy gia đình hưng thịnh khi có con dâu trong nhà biết lo toan mọi bề. Nếu không thích vì tính cách không hợp thì người trong nhà nên bỏ qua những điểm tiêu cực nhìn về mặt tích cực của họ.

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, ngoài việc lắng nghe, thấu hiểu đối phương bạn còn có thể áp dụng một số điều cơ bản trong phong thủy tình yêu cho gia đình nhỏ của mình.

Xem thêm Phong thủy phòng khách cho người mệnh khuyết Thủy

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 4/8/2018, Tam Bích bay về hướng Đông báo hiệu người mệnh Tam Bích sẽ nhận về mình sự thiệt thòi nếu tham gia kiện tụng, tranh đấu. Lúc này bạn rất dễ bị tai tiếng, thị phi, toàn những việc “trên trời rơi xuống”.

Bù lại việc kinh doanh của những người mệnh Tam Bích trong ngày thứ 7 này vượng phát, tiền bạc đang đổ về đều đều. Thế nhưng cẩn thận với những kẻ ganh tị với thành công của bạn và đang ngấm ngầm thực hiện những việc xấu xa.

Trong cuộc sống, nhiều trường hợp chúng ta không làm gì cả nhưng vẫn có tiểu nhân hãm hại, để phòng trừ bạn có thể áp dụng phong thủy tránh tiểu nhân, xua thị phi.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 4/8/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy bản mệnh ngày càng hiểu biết, làm ăn chỉn chu hơn, học hành tiến bộ rõ rệt, thậm chí có người sự nghiệp đạt nhiều bước thăng tiến đáng kể.

Tứ Lục gặp Bát Bạch cho thấy gia đạo bất an, có người cá biệt làm xáo trộn gia đình. Thay vì cố chấp trong việc khuyên răn họ bạn nên một lần đứng vào vị trí của đối phương để nhận định vấn đề bạn sẽ cảm thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm Trừ tà tháng cô hồn: Dùng lửa, muối và đeo vật phẩm phong thủy

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 4/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng lúc này bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh cẩn thận đề phòng bệnh phong thấp hoặc bệnh ngoài da. Chớ chủ quan vì những biểu hiện nhỏ trên cơ thể bạn.

Con cái là niềm vui của bản mệnh ngay lúc này, những đứa trẻ nghịch ngợm nhưng thông minh, tài vận tốt. Đó là nguồn động viên lớn lao của những người cha, người mẹ.

Người mệnh Ngũ Hoàng không hợp màu vàng, đỏ. Vì thế, trang phục hay đồ trang sức chớ nên chọn màu này cho dù bạn có thích đến đâu cũng nên tránh.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Khác với phong thủy thứ 6 ngày 3/8/2018, Lục Bạch lúc này có điềm báo sẽ có sự thay đổi, có người “nhảy việc” có người phải đi công tác xa nhà. Người mệnh Lục Bạch nhớ chuẩn bị đồ đạc cẩn thận từ trước và trước hôm đi có thể soát lại một lần cẩn thận, tránh bị thiếu đồ khi đi.

Nhìn chung trong ngày hôm nay bản mệnh không phải lo lắng về tiền bạc khi mà đường quan lộc tuy không giảm nhưng bạn phải lo lắng muộn phiền một chút khi người nhà thường mắc chứng đau đầu, hoặc gặp tai nạn sông nước.

Xem thêm Diêm Vương cũng không thu nhận kẻ ác: Kết cục bi thảm của ông chủ mỏ than

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 4/8/2018, Thất Xích bay về hướng Tây cho thấy việc kinh doanh đang lên, mọi việc đều tốt đẹp, hưng thịnh. Người mệnh Thất Xích hãy nhân cơ hội này mà mở rộng kinh doanh, ai khởi nghiệp thì hãy tự tin mà tiến bước.

Bản mệnh để ý đến điện hoặc lửa trong nhà cẩn thận kẻo xảy ra hỏa hoạn. Trong gia đình còn có những chuyện chẳng lành như phụ nữ trong nhà bất hòa, người nhà dễ bị ngộ độc thức ăn, có bệnh về răng miệng hay kiết lị.

Theo Lịch Vạn Sự, nếu hôm nay phải đi xa, bản mệnh nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Bắc, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 4/8/2018 của người mệnh Bát Bạch đang kinh doanh về bất động sản rất có lợi, có những người mua thêm nhà cửa, quyền lực tăng tiến lên đột ngột, tiền tự đến, không cầu cũng có nên không cần suy tính nhiều.

Có điều bạn phải lo lắng khi trong nhà có người bị thương nhẹ ở tay chân hoặc có bệnh gan, dạ dày. Nếu có thời gian thì nên quan tâm, chăm sóc họ nhiều hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 4/8/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay về hướng Nam cho thấy tài vận và sự nghiệp của bản mệnh đều thuận lợi, hanh thông. Có thêm rất nhiều cơ hội tốt nhưng bạn nhớ chọn lọc kỹ.

Nhưng đừng vì nhiều tiền trong tay, có nhiều thời gian rảnh rỗi lại sinh hư hỏng. Chớ nên vướng vào những mối quan hệ nam nữ phức tạp bạn sẽ phải hối hận về sau. Đừng vì chút ham vui mà phá tan hạnh phúc gia đình mà mình đang có.

Xem thêm 7 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn ngày càng nghèo

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt ...