Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 3/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 3/11/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 3/11/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc nên ưu tiên hòa giải khi có tranh chấp, chớ vướng vào kiện tụng. Bạn rất yếu thế trong các vụ kiện đấy.

Xem thêm Muốn tránh vận hạn, thoát xui xẻo trong tháng 11/2018 này, 12 con giáp nên làm gì?

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 3/11/2018 của người xx, Nhất Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy trong nhà nữ nhân có ưu thế hơn, nhất là con cái ai ai cũng tin tưởng và nghe lời mẹ hơn là lời bố.

Bản mệnh cẩn thận kẻo bị trộm cắp nếu không cũng có người sẽ bị bệnh tật hoặc phải chuyển đi xa do ép buộc.

Nhiều người xem màu đỏ là may mắn nhưng bản mệnh chớ nên đặt những đồ nội thất hay đồ dùng màu đỏ hoặc nếu gần bạn có nhiều đồ vật màu đỏ thì nên loại bỏ bớt đi. Đây là màu sắc xung khắc với người mệnh Nhất Bạch, sẽ khiến tài lộc tiêu tan.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 3/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 3/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 3/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc nên ưu tiên hòa giải khi có tranh chấp, chớ vướng vào kiện tụng. Bạn rất yếu thế trong các vụ kiện đấy.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục cho thấy trong gia đình thời gian này không còn rộn rã tiếng cười như xưa mà thay vào đó là gia cảnh buồn tẻ vắng lặng. Nếu có ý thức thay đổi tình hình bạn vẫn có thể hỗ trợ trong tình huống này.

Hãy tự vấn bản thân xem bạn có phạm phải 8 hành động tổn hao PHÚC BÁO, dễ gặp xui xẻo không để sớm thay đổi thói quen cho phù hợp.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 3/11/2018 của người mệnh Tam Bích làm gì hôm nay cũng không được thuận lợi, có người muốn ngăn trở, làm hại.

Lời khuyên cho bản mệnh lúc này là đừng ngại đối mặt với khó khăn, hãy xem đó là cơ hội để thể hiện bản thân.

Trong ngày nghỉ, nếu bạn cùng gia đình đi du lịch cũng nên tránh những vùng đất nguy hiểm vì rất dễ có nguy cơ bị trúng độc do bọ cạp, rắn, rết cắn. Dù sao cẩn thận phòng tránh thì vẫn hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 6 ngày 3/11/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về vị trí Trung cung cho thấy bản mệnh khó tập trung khi gặp vấn đề về sức khỏe. Bạn nên tìm cách chạy chữa sớm sẽ tốt hơn vì khi đó bạn mới an tâm làm việc.

Tứ Lục gặp Lục Bạch cho thấy lúc này bản mệnh rất có uy lực, được mọi người tôn trọng, được mọi người đối đãi tử tế, gia đạo êm ấm, tài lộc có đủ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 3/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Bắc cho thấy việc đi lại của bản mệnh không được thuận lợi. Trong những tình huống khó khăn bạn nên nhờ người địa phương hỗ trợ, họ sẽ rất nhiệt tình giúp đỡ bạn.

Việc làm ăn, kinh doanh của những người mệnh Ngũ Hoàng lúc này rất thuận lợi, có những người làm ăn tự do nhận được hợp đồng lớn.

Xem thêm Kiểm tra ngay ví tiền của bạn có thể hút tài lộc hay không?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 6 ngày 3/11/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Tây điềm báo dễ có họa liên quan đến xe cộ. Để hạn chế rủi ro có thể xảy ra bản mệnh không nên đi đâu quá xa, khi ra đường nhớ tuân thủ luật giao thông.

Lục Bạch gặp Bát Bạch là sinh nhập cho thấy gia đình làm ăn tấn tới, hứa hẹn con cháu được thừa hưởng gia nghiệp hưng thịnh. Thời gian này có người bị mắc bệnh đau đầu, đau nhức xương khớp.

Hôm nay bản mệnh nên ưu tiên đi hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Nam.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 3/11/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích gặp Cửu Tử tạo điều kiện để bản mệnh làm ăn thuận lợi, hứa hẹn ký kết hợp đồng lớn, gia đạo hưng vượng.

Thất Xích bay về phương Đông Bắc nhắc nhở việc phát tài hiện tại cũng chưa hẳn là điềm báo tốt. Nếu bản mệnh không biết giữ gìn mà luôn tìm cách tiêu xài, mua sắm đồ xa xỉ thì tiền bạc sẽ sớm tiêu tán hết mà thôi. Quan trọng nhất vẫn là học cách chi tiêu hợp lý.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 2/11/2018, gia đình người mệnh Bát Bạch chuẩn bị đón nhiều tin vui, đó có thể là tin cưới hỏi, mua nhà, mua xe, mừng thọ, chào đời em bé ra đời… Dù là việc gì cũng là liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho bản mệnh.

Tuy nhiên, trong lúc đó nhận niềm vui cũng nên cẩn thận vì có kẻ đang lợi dụng sự sơ hở của bạn để làm điều xấu mà bạn không hay biết.

Mệnh chủ có thể đặt vật phẩm phong thủy như tượng voi vàng trên bàn làm việc, vận quý nhân thêm vượng sẽ giúp công việc thuận lợi hơn, dù khó khăn cũng có quý nhân phù trợ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 3/11/2018 của người mệnh Cửu Tử lúc này kiếm tiền khá dễ, có người may mắn được bố mẹ để lại thừa kế, gia đình sung túc có nhiều gia sản.

Bên cạnh đó Cửu Tử bay về phương Bắc cho thấy trong nhà có nhiều tin vui như xây nhà, mua nhà, cưới xin, mua xe,… Nếu ai đó cần hỗ trợ bạn nên giúp họ một tay.

Xem thêm Cuộc đời của các bậc kỳ tài về phong thủy dạy ta điều gì?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...