Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 30/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 30/6/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 30/6/2018 cho thấy mệnh Tam Bích chịu ảnh hưởng của Thất Xích hung tinh, điều tiếng thị phi đầy rẫy. Làm gì cũng nên thận trọng và tỉnh táo. Đừng để kẻ xấu lộng hành, ngăn cản bước đường thăng tiến của bạn.

Xem thêm Con giáp này có số THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 7/2018 dương lịch

Top con giáp tình yêu nở rộ, vượng vận đào hoa trong tháng 7/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 30/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay đến phương Nam gặp Ngũ Hoàng đại sát, cung tinh tương khắc, hung tính phát tác mạnh, có thể gây ra họa đào hoa sát, bản mệnh vì tình mà hao tốn tiền của.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 30/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 30/6/2018

Trong các mối quan hệ xã giao, người mệnh Nhất Bạch nên thể hiện thái độ rõ ràng và dứt khoát. Đừng khiến người khác hiểu nhầm rồi rước họa vào thân. Tình ngay lý gian, đến lúc bị hiểu nhầm, không ai đứng ra phân bua, giải thích cho bạn được đâu.

Để sáng suốt hơn trong các hành xử và giữ được thái độ bình tĩnh, người mệnh Nhất Bạch đừng quên đeo ngọc phong thủy để được may mắn.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 30/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc đồng cung với Lục Bạch, báo hiệu sự thuận lợi ít nhiều về phương diện công việc. Khó khăn trước mắt tạm thời được hóa giải, năng suất công việc đảm bảo.

Có điều, Nhị Hắc hành Thổ, bay vào phương Bắc hành Thủy nên bị khắc chế, thể chất có phần giảm sút. Cần chú ý vấn đề ăn uống, nghỉ ngơi.

Với các cặp vợ chồng đang mong muốn về chuyện con cái, có thể đặt biểu tượng Giả Ngọc Sơn cầu con ở hướng Bắc của phòng ngủ. Bản mệnh sớm cầu được ước thấy.

Xem thêm 7 mẹo tâm linh tránh ma khi phải qua đêm ở nơi lạ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tiếp nối trường khí phong thủy thứ 6 ngày 29/6/2018 không mấy cát lành, hôm nay người mệnh Tam Bích tiếp tục đau đầu vì những tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh trong công việc. Nếu không giữ được bình tĩnh, rất dễ xảy ra họa lớn.

Đã vậy bản mệnh Tam Bích lại chịu ảnh hưởng của Thất Xích hung tinh, điều tiếng thị phi đầy rẫy. Thứ 7 này làm gì cũng nên thận trọng và tỉnh táo. Đừng để kẻ xấu lộng hành, ngăn cản bước đường thăng tiến của bạn.

Để hóa giải xui khí, chấm dứt tình trạng bị tiểu nhân hãm hại, đồng thời nghênh đón quý nhân phù trợ, người mệnh Tam Bích nên treo chuông gió nghênh cát khí.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 30/6/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục đồng cung với Bát Bạch ở hướng Đông, cung tinh bình hòa, báo hiệu một ngày nhiều may mắn và thuận lợi dành cho bản mệnh.

Trong ngày hôm nay mưu sự dễ thành. Chỉ cần hạ quyết tâm làm gì, việc đó sẽ diễn ra theo đúng mong ước của người mệnh Tứ Lục. Hãy tự tin làm điều mình thích, thành công sẽ sớm tới.

Nếu có điều kiện, bản mệnh nên đặt biểu tượng Long Mã trên bàn làm việc hoặc trưng ở phòng khác. Long Mã tượng trưng cho thành công vượt trội, đồng thời còn ngụ ý thu hút vận quý nhân rất mạnh.

Xem thêm 4 vật phẩm phong thủy cát tường nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 7 ngày 30/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, hôm nay bản mệnh đón được cát khí của Cửu Tử, trong nhà có tin vui, hỷ khí dồi dào, nhân duyên khởi vượng.

Có điều, công việc của bản mệnh gặp không ít trở lực. Cái chính là bởi tinh thần bạn bất ổn, suy nghĩ bế tắc, chưa có phương hướng phát triển rõ ràng. Công việc làm hoài sẽ chán nếu như bạn không tự tìm cách đổi mới chính tư duy và thái độ của mình.

Hôm nay hãy đặt biểu tượng quả cầu phong thủy trên bàn làm việc hoặc ở phòng khách nhà bạn. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bạn ổn định tinh thần, suy nghĩ thấu đáo và hành sự thận trọng hơn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 30/6/2018 của người mệnh Lục Bạch chú ý họa đào hoa sát. Tức có thể vì chuyện tình cảm mà hao tổn sức khỏe hoặc tiền bạc. Nên thận trọng trong các mối quan hệ mới. Biết người biết mặt chứ không biết lòng.

Nhìn chung công việc của bạn diễn ra khá trôi chảy. Có điều, để đạt được sự đột phá mới, e rằng phải nỗ lực gấp nhiều lần nữa. Còn trẻ, hãy chủ động xông xáo, cứ sai rồi sửa còn hơn là như “con ếch ngồi đáy giếng”, tương lai mù mịt.

Hôm nay người mệnh Lục Bạch nên sử dụng hoặc tiếp xúc nhiều với các đồ vật có màu vàng hoặc trắng để luôn gặp may mắn.

Xem thêm Đức mỏng mà quyền cao, công lao ít mà hưởng nhiều tất đều gặp họa

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 7 ngày 30/6/2018 của người mệnh Thất Xích có thể vướng phải những rắc rối thị phi ngay tại nơi sinh sống hoặc làm việc.

Dù thế nào đi nữa, những rắc rối trời ơi đất hỡi này sẽ khiến bạn phải đau đầu, mất nhiều thời gian để xử lý nên khó tập trung làm tốt công việc. Hiệu quả công việc có phần sụt giảm, sức khỏe cũng tương tự.

Những lúc suy nghĩ bế tắc, cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình, người mệnh Thất Xích có thể tìm đến Thiền để tĩnh tâm lại. Đó cũng là cách hay để cải thiện vận khí cho chính bạn.

Xem thêm “Trai mùng một, gái hôm rằm” là tốt hay xấu?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 30/6/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch đồng cung với Tam Bích ở hướng Tây, báo hiệu tài lộc bình ổn, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, có tiền nhưng tinh thần của bản mệnh luôn có cảm giác bất an, chưa thực sự cảm thấy niềm vui hay hạnh phúc. Đó là bởi tình cảm gặp trục trặc, các mối quan hệ xã giao rối ren, thị phi nhiễu nhương.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 7 ngày 30/6/2018 của người mệnh Cửu Tử có thể đón tin vui trong công việc hoặc chuyện tiền bạc.

Dù thế nào đi nữa, nỗ lực và sự phấn đấu của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Hãy tự hào vì điều đó và không ngừng tiến về phía trước.

Xem thêm Năm tuổi cần chú ý gì về phong thủy phòng ngủ để hóa giải Thái Tuế?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...