Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 30/11/2019: Cửu Tử ốm đau

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 30/11/2019: Cửu Tử ốm đau

Xem phong thủy thứ 7 ngày 30/11/2019 cho thấy Thất Xích bay về phương Đông Nam nhắc nhở người mệnh Thất Xích đề phòng hỏa tai, nữ nhân trong nhà bất hòa gây cảnh gia đình lục đục, ly tán, chia rẽ.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Nhất Bạch bay về phương Tây cho thấy đây là ngày vui nhưng khá bận rộn của bản mệnh. Hãy sắp xếp lại mọi việc cho chu đáo hơn, tránh việc nọ chồng việc kia, để xảy ra sai sót nhé.

Nhất Bạch gặp Tam Bích không tốt cho con cháu dòng trưởng trong nhà, nếu làm ăn bất chính lúc này dễ suy bại, bị kiện cáo tù tội.

Dù bạn có nỗ lực, chăm chỉ nhưng không tránh khỏi những tình huống oái ăm, lúc đó hãy nghĩ tới những cách hóa giải vận xui hiệu quả bất ngờ bằng phong thủy.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc rất có lợi liên quan đến các vấn đề liên quan đến bất động sản. Nếu ai đang có dự định mua bán nhà đất thì lúc này là thời điểm thích hợp.

Người mệnh Nhị Hắc đau đầu vì những vấn đề của người trong gia đình, có thể là có mẹ già cô khổ, có tai tiếng không hay hoặc có người trong nhà vướng vào bệnh tật.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 30/11/2019, Tam Bích gặp Ngũ Hoàng dự báo có biểu hiện không tốt liên quan tới sức khỏe, nếu lao động nhớ cẩn thận kẻo bị thương tật ở chân.

Hôm nay người mệnh Tam Bích có tiếng thơm từ người thân trong gia đình, sự thông minh, linh hoạt của ai đó mang lại sự tự hào cho mọi người.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Bắc công việc hanh thông, học hành, thi cử thuận lợi, có được uy tín, được nhiều người kính nể.

Người mệnh Tứ Lục lúc này lo lắng cho người thân, người nhà dễ phải tha hương, rày đây mai đó, phải đi xa nhà kiếm sống.

Có khi bạn không biết nhà ở phạm những lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con cái không vâng lời cha mẹ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích cho thấy có người vì tửu sắc mà phá hết gia sản, có khi gây nên tai họa dẫn tới tù tội. Bản mệnh nếu giữ được lập trường sẽ sớm qua khỏi nạn này.

Cơ thể người mệnh Ngũ Hoàng thường bất an, sức khỏe đi xuống một phần ảnh hưởng bởi thời tiết, nhất là đối với ai làm việc ở vùng ô nhiễm.

Đừng quên học hỏi những bí kíp phong thủy sức khỏe cơ bản và rất dễ thực hiện giúp bạn có được chất lượng cuộc sống tốt hơn mang lại niềm vui, hạnh phúc nếu bạn áp dụng đúng.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 30/11/2019, Lục Bạch bay về phương Đông nhắc nhở bản mệnh không nên nói nhiều kẻo vướng vào họa vạ miệng, người khác xem thường.

Lục Bạch lúc này cuộc sống êm đềm, ổn định, tuy quan lộc không giảm nhưng người nhà phần nhiều mắc bệnh đau đầu, đau xương.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 30/11/2019, Thất Xích bay về phương Đông Nam nhắc nhở người mệnh Thất Xích đề phòng hỏa tai, nữ nhân trong nhà bất hòa gây cảnh gia đình lục đục, ly tán, chia rẽ.

Thất Xích gặp Cửu Tử lại tốt cho ai làm ăn chăm chỉ, sống khiêm tốn, kiệm lời. Tài năng không cần phải khoe mẽ nhưng ai cũng biết và kính nể.

Cổ nhân dạy rằng, những người biết cách cúi đầu, sống khiêm tốn mới là người có tự tin để ngẩng cao đầu đón ánh dương rực rỡ.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Ngày hôm nay, Bát Bạch bay về Trung cung cho thấy sức khỏe không được như ý, dễ phải lao tâm khổ từ, thường xuyên buồn bực, khó chịu trong người.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch dự báo tình cảm anh em không được như ý, dễ có tranh chấp, cãi cọ vì những việc nhỏ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 30/11/2019, Cửu Tử gặp Nhị Hắc không hề tốt cho sức khỏe của bản mệnh, nhất là người đi làm ăn xa không ai chăm sóc, bệnh dễ trở nặng.

Người mệnh Cửu Tử lúc này vất vả, vừa phải kiếm tiền vừa phải lo lắng cho gia đình. Nhưng nếu chịu được gánh nặng này trong thời gian ngắn thì lại sớm có được kết quả như ý.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...