Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 29/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 29/9/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 29/9/2018 cho thấy việc kinh doanh của người mệnh Lục Bạch lúc này rất thịnh, sau một thời gian khó khăn ban đầu thì nay mọi thứ đã dần đi vào ổn định.

Xem thêm Những con giáp này có quý nhân phù trợ, mưu sự tất thành trong tháng 10/2018 dương lịch

Top con giáp dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại trong tháng 10/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 29/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch , Nhất Bạch bay về phương Đông cho thấy trong nhà có người đi xa, có thể hôm nay nhân ngày nghỉ bạn cùng cả gia đình đi du lịch ngắn ngày để cùng nhau hít thở không khí trong lành.

Ngày hôm nay nếu phải đi đâu xa, ví dụ đi công tác, du lịch trong ngày này bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc Tài thần: Hướng Đông Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Trong ngày thứ 7 này, nữ nhân trong nhà dễ mắc bệnh, nếu đi lại ở những nơi lạ không nên ăn đồ quá lạ vì dễ bị ngộ độc. Hãy cẩn thận trong việc ăn uống hơn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 29/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 29/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 28/9/2018, Nhị Hắc bay về phương Đông Nam cho thấy thời điểm mùa Thu này có khá nhiều bệnh gây hại cho người mệnh Nhị Hắc cũng như những người thân trong gia đình, nên chăm sóc sức khỏe tốt hơn, lúc này rất dễ bị bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Ngoài ra, thứ 7 này mệnh chủ dễ có họa chủ khách tranh chấp, thường gặp việc tai tiếng thị phi. Cho dù bản mệnh đã cố gắng nhưng khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người, hãy bình tình để mọi việc qua đi.

Khi làm ăn, chăm chỉ là chưa đủ, bạn cần có thêm cả may mắn nữa, bạn có thể áp dụng phong thủy tài lộc để hút tài khí về mình bằng các vật phẩm phong thủy phù hợp.

Xem thêm 1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 29/9/2018 của người mệnh Tam Bích dễ bị tai tiếng, phải tiêu tốn kha khá tiền bạc, đừng vì thế mà suy nghĩ tiêu cực vì hệ quả từ việc này mỗi lúc lại càng lớn hơn. Hãy giới hạn rủi ro bằng những suy nghĩ tích cực hơn, tin tưởng về tương lai.

Bản mệnh rất dễ bị những chứng bệnh ở tay chân, gan mật,… nói chung phải chăm sóc sức khỏe tốt hơn, đừng chủ quan khi cho rằng những biểu hiện nhỏ của cơ thể là không đáng để quan tâm.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 29/9/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về vị trí Tây Bắc điềm báo có những điều bất lợi cho phụ nữ trong nhà. Nếu có thể bảo vệ hoặc trở thành chỗ dựa cho họ thì bạn nên dành chút thời gian cho những người này, lúc này họ đang cần bạn.

Thứ 7 này, Tứ Lục gặp Bát Bạch là khắc xuất cho thấy điểm sáng là gia đình có của ăn của để, không phải lo nghĩ nhiều trong khi các thành viên ai cũng chăm chỉ, tu chí làm ăn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 29/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Tây điềm báo bản mệnh dễ bị tai tiếng, có kẻ xấu cố tình thêu dệt những câu chuyện nghe rất hợp lý để làm vũ khí chống lại bạn. Hãy vững tin vì ai đã hiểu bạn rồi họ sẽ không vì điều này mà xa lánh bạn.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử cho thấy bản mệnh đau đầu hay trong lòng buồn phiền. Gặp những việc xui xẻo là điều không ai muốn cả nhưng thay vì ủ rũ bạn nên học cách đối mặt để tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Xem thêm Dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 29/9/2018 cho thấy việc kinh doanh của người mệnh Lục Bạch lúc này rất thịnh, sau một thời gian khó khăn ban đầu thì nay mọi thứ đã dần đi vào ổn định.

Sự chăm chỉ, cần mẫn của bạn thực sự trở thành gương cho con cái học tập, lúc này bạn có thể nhận được tin vui từ con có kết quả học tập cao, đỗ đạt.

Nhiều khi vì tiếc mà bạn lưu trữ đồ cũ trong nhà nhưng đừng quên những điều Kiêng kỵ phong thủy với những đồ vật cũ trong nhà, vứt càng sớm càng nhanh “thoát nợ”.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 7 ngày 29/9/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay về phương Nam cẩn thận nạn hỏa tai, trong nhà dễ có lục đục, mâu thuẫn. Nên nhớ rằng cố tỏ ra khôn ngoan cũng chẳng ích gì đâu vì ai đã hiểu bạn thì cũng đã hiểu bạn rồi.

Nhiều người mệnh Thất Xích lúc này vượng phát, kinh doanh, làm ăn thuận lợi hơn, nhận được nhiều hợp đồng lớn, khá hứa hẹn. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà dễ dàng tin người quá đấy nhé, khi đàm phán nhớ cẩn trọng.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 29/9/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay về phương Bắc cho thấy lúc này bản mệnh có nhiều may mắn cũng như tài lộc, nhìn chung làm ăn phát đạt, dễ dàng hơn nhiều người.

Thế nhưng bản mệnh nên lưu ý hơn một chút, thời điểm này có thể danh tiếng của bạn có phần sa sút, không thể hiện được quyền lực được như trước đây.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 29/9/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy vận số tốt, chồng vẻ vang danh tiếng, vợ sang quý đẹp đẽ, con cháu thông minh, đó thực sự là niềm mơ ước bấy lâu của bạn.

Cửu Tử bay về phương Tây Nam cho thấy người trong nhà kém linh hoạt, thay vì quát mắng bạn nên kiên nhẫn chỉ bảo, đây là thời điểm tâm trạng của họ không tốt mà thôi.

Xem thêm Cây hợp mệnh Hỏa giúp gia chủ giàu có, thịnh vượng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...