Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 29/6/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 29/6/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 29/6/2019 cho thấy người mệnh Cửu Tử hôm nay rất dễ gặp những rắc rối liên quan đến con cháu trong nhà. Có thể bạn không thể hiểu ngay vấn đề vì thế hãy kiên nhẫn lắng nghe những gì các con, các cháu mình nói rồi hãy quyết định sau.

Xem thêm Phụ nữ sinh vào 3 năm này sẽ được sao Thái Âm cát tinh chiếu mệnh, năm 2019 có nhiều tài lộc may mắn nối tiếp may mắn

3 con giáp phú quý, sau khi kết hôn vượng phu vượng tử, cuối năm 2019 vạn sự thuận lợi, gia môn khang thái

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 6/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 03/07/2019 – 31/07/2019 dương lịch): Tị hạn chế đầu tư lớn, Tuất nhiều cơ hội thăng tiến

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 29/6/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy là ngày mà bản mệnh làm việc gì cũng không được chú ý. Để tránh sai sót, tốt hơn hết bạn nên lắng nghe ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Nhất Bạch gặp Thất Xích Nhất nhắc nhở bản mệnh nên tranh chấp mà sinh ra thù hằn gây gổ đến nổi phải mang thương tật.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 29/6/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 29/6/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay thứ 7 ngày 29/6/2019 của người mệnh Nhị Hắc thường xuyên có cảm giác tinh thần không được ổn, thần kinh suy nhược, có thể là vì bạn không tin tưởng vào chính mình và cũng chẳng tin tưởng những việc người xung quanh làm cho mình.

Nhị Hắc gặp Bát Bạch cho thấy một số người bị mắc bệnh nhẹ, ngày này không có lợi cho mệnh chủ là nữ giới. Để lấy lại niềm tin cuộc sống bạn phải tự tạo niềm vui cho chính mình, đừng đợi chờ ai đó mang tới hạnh phúc cho bạn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 29/6/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích gặp Cửu Tử cho thấy bản mệnh không được khỏe, có biểu biện cho thấy dễ mắc các chứng đau mắt, đau đầu… Tốt hơn hết bản mệnh nên nghỉ ngơi, dù có những lời mời tụ tập ăn uống cũng nên từ chối.

Có thể ai đó làm việc xấu trong ngày hôm nay và người mệnh Tam Bích không may bị liên lụy, ngoài ra, đồ đạc phải cất cẩn thận kẻo bị trộm cướp.

Xem thêm Đổi tên sẽ cải vận, có thật hay không?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh hãy củng cố lại tinh thần làm việc nếu không thành tích đi xuống, sự nghiệp thụt lùi.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch cho thấy những ai là người tự kinh doanh tìm được đam mê của mình trong công việc, tài vận lúc này cũng thuận lợi hơn bao giờ hết.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc cho thấy bản mệnh thường xuyên có vấn đề với dạ dày và đường ruột. Có những người sức khỏe tốt lại đối mặt với những vấn để của người thân trong nhà như cha bệnh nặng, có mâu thuẫn anh em trong nhà.

Bản mệnh nên hạn chế sử dụng điện thoại quá thường xuyên, việc nhìn vào máy tính rồi tối về dùng điện thoại chỉ là hại thị lực của bạn mà thôi. Hãy dành thời gian cho những việc ý nghĩa hơn.

Xem thêm Mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Bắc cho thấy hôm nay bản mệnh phát huy được lợi thế của mình. Nếu có khả năng về ca hát, hội họa, hay sắp xếp thời gian thì nên thể hiện tài năng của mình để mọi người biết.

Để giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình, người mệnh Lục Bạch trước tiên phải tránh lối suy nghĩ tiêu cực về người khác, sau đó hãy cùng mọi người ngồi lại trò chuyện thẳng thắn với nhau để làm rõ vấn đề.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 29/6/2019, Thất Xích gặp Tứ Lục cho thấy do gặp kiếp đào hoa nên nam nữ đa tình gây loạn trong nhà. Có những thứ tình cảm nông nổi đang làm hại gia đình của bạn đấy.

Thất Xích bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên tìm cách hợp lý để chăm sóc sức khỏe, da dẻ của mình đúng cách. Chỉ cần việc đơn giản thế thôi là bạn đã tự giúp mình trẻ ra vài tuổi rồi đấy.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/6/2019, lời nhắc nhở tới người mệnh Bát Bạch trong lúc này đó là hãy chú ý tới tâm lý của trẻ. Có thể bạn không biết nhưng những lời nói, hành động của bạn đang ảnh hưởng trực tiếp tới các con đấy.

Hôm nay không được chủ quan trong việc ăn uống đâu đấy nhé, người mệnh Bát Bạch rất dễ mắc bệnh đau bao tử, đường ruột, hoặc ngộ độc thức ăn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 29/6/2019 của người mệnh Cửu Tử hôm nay rất dễ gặp những rắc rối liên quan đến con cháu trong nhà. Có thể bạn không thể hiểu ngay vấn đề vì thế hãy kiên nhẫn lắng nghe những gì các con, các cháu mình nói rồi hãy quyết định sau.

Cửu Tử bay về phương Đông Nam có lợi cho ai đang theo đuổi việc học hành, chức vụ, địa vị. Sự chăm chỉ, nỗ lực của bản mệnh dường như lúc này đã bắt đầu được đền đáp.

Xem thêm Tổng hợp vật phẩm phong thủy 2019 cho 12 con giáp đón năm Hợi bình an rực rỡ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...