Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 29/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 29/12/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 29/12/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục nhớ đề phòng những mối duyên không tốt trong thời gian này. Thậm chí là người độc thân có nhiều người theo đuổi nhưng trong đó có cả những người có ý đồ xấu xa.

Xem thêm 4 điều ĐẠI KỊ cho con giáp phạm Thái Tuế 2019, thận trọng để tránh vận xui

Cảnh báo: 4 con giáp PHẠM THÁI TUẾ 2019 và cách hóa giải hung vận, thoát khỏi xui xẻo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 29/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Đông Nam cho thấy ngày mới thuận lợi, bản mệnh không phải suy nghĩ gì nhiều, làm việc gì cũng hanh thông.

Ngày thứ 7 này không thuận lợi cho những ai là con trưởng trong gia đình người mệnh Nhất Bạch. Có thể là chưa gặp thời mà thôi, vì thế, nên khuyên răn họ tiếp tục nỗ lực.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 29/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 29/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 29/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc lúc này rất dễ mắc bệnh dịch trong thời điểm thời tiết thất thường do sức đề kháng không được tốt. Ngoài ra, khi đi lại nhớ cẩn trọng kẻo gặp rắc rối.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục là khắc nhập điềm báo dễ có mâu thuẫn giữa những người nữ trong nhà. Nếu đã không ưa nhau thì nên hạn chế gặp gỡ, trong tình huống không thể tránh mặt thì nên kiệm lời.

Bản mệnh hôm nay đi đâu nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc Tài thần: Hướng Đông Nam.

Xem thêm Nếu khuôn mặt xuất hiện những dấu hiệu này thì cẩn thận MẤT TIỀN

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 29/12/2018 của người mệnh Tam Bích nên bỏ bớt cái tôi đi vì nếu không hôm nay sẽ rất xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, tranh chấp, gây muộn phiền.

Phước đức dù cực khổ gieo tạo nhiều đời, nhưng do cái miệng tạo nghiệp, phê bình, chỉ trích, nói lời ác… thì trong giây phút cũng có thể tiêu tan. Vì thế, dù có Tâm Phật nhưng khẩu xà, khó giữ vinh hoa.

Có thể nói lúc này người mệnh Tam Bích làm ăn khá thuận lợi, vấn đề mà bạn lo lắng hiện nay chủ yếu liên quan đến sức khỏe, có người bị bệnh gan hoặc thương tật ở chân.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 29/12/2018 của người mệnh Tứ Lục nhớ đề phòng những mối duyên không tốt trong thời gian này. Thậm chí là người độc thân có nhiều người theo đuổi nhưng trong đó có cả những người có ý đồ xấu xa.

Tứ Lục gặp Lục Bạch điềm báo không có lợi cho con dâu trong nhà, có thể bản mệnh có cố gắng như thế nào cũng không thể làm hài lòng bố chồng/mẹ chồng. Lúc này, tốt hơn hết là nên lánh mặt, chớ nên đôi co, cự cãi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 29/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng làm việc gì cũng có trở ngại, khó khăn, lúc này nên nghỉ ngơi hơn là cố sức vì nếu không cũng chỉ giống như bạn đang quẫy trong bùn, càng quẫy càng lún sâu.

Nhiều người mệnh Ngũ Hoàng làm ăn tấn tới, thế nhưng không ít người cảm thấy “không vừa mắt” và cố tình làm hại, quấy nhiễu, thậm chí đặt điều làm hại bạn. Hãy hành động để chứng minh, nói nhiều chẳng ích gì đâu.

Xem thêm Lời Phật dạy: Tránh xa 6 hành vi gây tổn hại phúc đức, nghiệp báo về sau

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 29/12/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Nam điềm báo vợ chồng mâu thuẫn, khó hòa giải khiến gia đình ly tán, con cái muộn phiền.

Thực ra vợ chồng khó tránh khỏi những lúc bất hòa, quan trọng là sau sóng gió hiểu nhau hơn, nắm tay nhau chặt hơn.

Tiền bạc không phải là vấn đề mà bản mệnh quá lưu tâm trong thời điểm hiện tại, tuy nhiên, sức khỏe không được như ý, thường xuyên đau đầu, thời tiết thay đổi thì cơ thể đau nhức.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 28/12/2018, đào hoa nở rộ với người mệnh Thất Xích, tuy nhiên, những ai đã có đôi có cặp mà vẫn ong bướm ở ngoài thì lúc này dễ bị bại lộ, cảm thấy ê chề vì xấu hổ.

Thất Xích gặp Cửu Tử điềm báo một số gia đình không cẩn thận trong thời tiết hanh khô này nên dễ gặp hỏa hoạn. Thay vì đổ lỗi tại ai hãy tìm cách xử trí vấn đề hiện tại đã.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 29/12/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy những ai làm ăn kinh doanh phù hợp cho đợt nghỉ lễ Tết dương lịch này thì rất thuận lợi, vượng phát, hợp đồng đổ về ầm ầm.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này rất đáng lo, có người bị thiếu máu, có người bị bệnh về tai; có người lại gặp họa lớn hơn như anh em trong nhà bất hòa, bạn bè phản bội, hoặc phụ nữ không sinh đẻ, trẻ con chết đuối.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 29/12/2018 của người mệnh Cửu Tử con cái như ý, vợ chồng thuận hòa, làm ăn thuận lợi…

Cửu Tử gặp Nhị Hắc nhắc nhở bản mệnh để ý tới những khoản làm ăn chung lúc này rất dễ có mâu thuẫn trong việc quản lý. Hơn nữa, về phương diện sức khỏe không được tốt, có thể gặp bệnh liên quan tới dạ dày, bệnh về mắt.

Xem thêm MÀU SẮC MAY MẮN cho TUỔI DẦN 2019 hạnh phúc ngập tràn, tình tiền viên mãn

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...