Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 28/11/2020: Cửu Tử sáng suốt, nhanh nhạy

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 28/11/2020: Cửu Tử sáng suốt, nhanh nhạy

Xem phong thủy thứ 7 ngày 28/11/2020 cho thấy người mệnh Tam Bích sẽ dễ vướng vào những chuyện rắc rối vì ai đó thêu dệt câu chuyện về bạn. Đừng tham gia tranh cãi với những người này chỉ vô ích mà thôi.

Tử vi thứ 7 ngày 28/11/2020 của 12 con giáp: Mão vượng duyên, Thân gặp tiểu nhân

Tử vi hôm nay 28/11/2020 về may mắn của 12 con giáp: Ai hanh thông nhất?

Tử vi thứ 7 ngày 28/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tỏa sáng, Thiên Bình bất an

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 28/11/2020, Nhất Bạch bay về phương Tây Nam khuyên bản mệnh hôm nay nếu đi ăn ở bên ngoài cùng gia đình nên chọn nơi uy tín nếu không rất dễ bị những bệnh liên quan tới đường tiêu hóa.

Hôm nay việc làm ăn của người mệnh Nhất Bạch được thúc đẩy khi có nhiều người hỗ trợ, giúp sức, các lựa chọn của bạn cũng có tính toán rõ ràng hơn.

Bản mệnh đừng quên quan tâm tới những điều quyết định cuộc đời sang hèn nằm ngoài phong thủy tốt xấu để cải vận của mình nữa nhé.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 28/11/2020, Nhị Hắc bay về phương Đông cho thấy bản mệnh dễ gặp các vấn đề liên quan đến chân, do đó hôm nay làm việc gì cũng nên lưu tâm hơn một chút.

Nhị Hắc gặp Lục Bạch dự báo có tranh chấp giữ chủ và khách, mọi việc hôm nay đều phải suy nghĩ kỹ, nếu cần thì nhờ người xem xét lại.

Muốn tiền đẻ ra tiền, hãy mua ngay một chiếc Hũ tài lộc phong thủy cho gia đình

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Coi phong thủy thứ 7 ngày 28/11/2020, Tam Bích gặp Thất Xích dự báo người mệnh Tam Bích sẽ dễ vướng vào những chuyện rắc rối vì ai đó thêu dệt câu chuyện về bạn. Đừng tham gia tranh cãi với những người này chỉ vô ích mà thôi.

Nếu hôm nay người mệnh Tam Bích phản ứng quá khích thì sẽ dễ tự chuốc họa vào mình đấy, do đó, khuyên bản mệnh nên kiểm soát tốt cảm xúc.

Cảm xúc là kẻ thù cho thành công của bạn trong một số trường hợp, do đó, nhớ tỉnh táo nhận diện để đẩy xa những tác nhân xấu do nó gây ra bạn nhé.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 7 ngày 28/11/2020 nhận thấy, Tứ Lục bay về Trung cung khuyên bản mệnh nên chăm sóc da thật tốt, nhất là thời tiết này khiến da căng hơn và các vấn đề liên quan tới da trở nên khó chữa trị hơn.

Tứ Lục gặp Bát Bạch cho thấy bạn đừng quá kỳ vọng về tương lai của ai đó, bạn chỉ có thể điều chỉnh bản thân mình tốt hơn mỗi ngày mà thôi, không đủ khả năng tác động vào ai cả.

Hôm nay, nếu đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam, hạn chế hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

10 thế mộ hung hiểm trong phong thủy âm trạch: Mộ phạm bổn thân đoạn pháp

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử cho thấy hôm nay bản mệnh hay buồn phiền vô cớ, thực ra là vì nhiều việc xảy ra không như ý, đòi hỏi bạn cần có thời gian bình tĩnh để ngồi suy nghĩ lại.

Ngũ Hoàng bay về phương Tây Bắc dự báo về những khó khăn, trở ngại của người đang làm ăn xa, hãy vững tin và hợp tác với người đáng tin cậy, bạn sẽ sớm lấy lại được tinh thần để tiếp tục “chiến đấu”.

Thực tế cho thấy chỉ bạn mới tự giúp mình tìm được cách vượt qua khó khăn vì không ai ngoài bạn hiểu chính mình nhất.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 28/11/2020, Lục Bạch bay về phương Tây cho thấy bạn đang tự loại bỏ hết các cơ hội của mình chỉ vì suy nghĩ, lo lắng quá lên mọi việc rồi đấy.

Hãy tự soi lại bản thân xem bạn có biểu hiện người thất bại khiến những cơ hội, vận may bao lâu nay cứ lần lượt rời xa hay không, từ đó tìm cách thay đổi càng sớm càng tốt đi nhé.

Người mệnh Lục Bạch hôm nay thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, bạn cũng nên lưu ý nên hạn chế đến những nơi gần sông nước quá nhé.

5 lỗi phong thủy nhà ở khiến vận trình sa sút, nhan sắc tụt dốc không phanh

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Nhị Hắc cho bản mệnh biết rằng lúc này người nhà dễ bị ngộ độc thức ăn, có bệnh về răng miệng hay kiết lị… Nên khuyên họ thăm khám, chữa bệnh sớm để hạn chế những rắc rối về sau.

Những vấn đề liên quan tới tiền bạc hôm nay không được người mệnh Thất Xích xử lý thấu đáo, bạn cũng không nên vội vàng quyết định trong ngày này kẻo mất tiền đấy nhé.

Để cải thiện tình trạng hiện tại và có thể thu hút thêm vận may, bản mệnh hãy tìm mua những vật phẩm phong thủy để cải thiện cuộc sống hiện tại đi nhé.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Coi phong thủy thứ 7 ngày 28/11/2020, Bát Bạch bay về phương Nam giúp cho mọi việc trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết, khuyên bản mệnh nên tận dụng không khí vui tươi khiến mọi sự thuận lợi hơn.

Bát Bạch gặp Tam Bích khuyến khích việc hợp tác kinh doanh, làm ăn, bạn sẽ tận dụng được sức mạnh của nhiều người và không phải nghĩ ngợi gì nhiều.

Bạn càng ngày càng nhận ra rằng bình yên không ở đâu xa mà chính trong tâm mình khi mà mỗi tối bạn có thể kê gối ngủ ngon không phải lo lắng, toan tính như xưa.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 28/11/2020, Cửu Tử gặp Tứ Lục cho thấy bản mệnh bị ảnh hưởng khá nhiều từ các vấn đề liên quan tới người thân trong gia đình, họ có thể là chỗ dựa nhưng cũng có người mưu mô muốn lợi dụng bạn, hãy cẩn trọng.

Hôm nay người mệnh Cửu Tử có nhiều lợi thế hơn bất cứ ai, nhớ tận dụng sự sáng suốt mà bạn đang có để đưa ra quyết định quan trọng trong lúc này.

Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...