Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 24/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 24/11/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 24/11/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc không thể chịu được áp lực về tinh thần, để cảm xúc kiểm soát, dễ để hỏng việc.

Xem thêm Những con giáp này quyền cao chức trọng, hô mưa gọi gió, muốn gì được nấy trong tháng 12/2018 dương lịch

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 24/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch ở vị trí Trung cung cho thấy có một số bất trắc có thể xảy ra, hôm nay có thể bản mệnh vướng vào thị phi, có thể xảy ra thương vong, bệnh tật.

Hôm nay về khía cạnh công việc của bản mệnh lúc này khá thuận lợi, nhất là những ai kinh doanh tự do.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 24/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 24/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 24/11/2018, Nhị Hắc bay về phương Tây Bắc cho thấy người mệnh Nhị Hắc không thể chịu được áp lực về tinh thần, để cảm xúc kiểm soát, dễ để hỏng việc.

Nhị Hắc gặp Lục Bạch nhờ đó điểm sáng trong gia đình lúc này đó là mọi người đồng lòng, có người vượng công danh, mang lại tiếng thơm cho gia đình.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 7 ngày 24/11/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Tây điềm báo có một số việc bất ngờ xảy ra khiến bạn khó có thể trở tay. Tuy nhiên, điều bạn cần lưu tâm là đi ra ngoài chớ vướng vào chuyện của người khác, đồ đạc giữ cẩn thận kẻo bị trộm cướp.

Danh tiếng người trong gia đình có thể bị ảnh hưởng vì có người ham mê tửu sắc. Tuy chuyện tình cảm khó nói nhưng nếu không tự nghiêm khắc với bản thân thì dễ gặp họa gần.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 24/11/2018, Tứ Lục gặp Bát Bạch là khắc xuất cho thấy công việc làm ăn, đầu tư của người mệnh Tứ Lục thuận lợi, có những người của cải chất thành núi, con cái hiếu thuận, vợ chồng thủy chung.

Tuy nhiên, thời tiết này dễ khiến con trẻ trong nhà bệnh tật, bản mệnh nhớ dành thời gian để lưu tâm, chăm sóc cho con. Đừng để công việc trong tương lai đình trệ vì phải chăm sóc chúng ở bệnh viện chỉ vì hiện tại bạn không quan tâm tới con cái.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 24/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Nam nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm tới vấn đề sức khỏe của bản thân. Khi cơ thể khỏe mạnh, cường tráng bạn mới đủ tỉnh táo để tập trung làm ăn.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử cho thấy tài vận tốt, vì thế, hãy giải tỏa hết những vướng mắc trong lòng để dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Đừng ham vui, ham chơi quá, việc đó chỉ khiến bạn phí phạm thời gian của mình mà thôi.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nữ mạng

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 24/11/2018 của người mệnh Lục Bạch hôm nay thông minh, nhanh trí và cũng khá nhạy cảm trong các vấn đề. Nhờ đó mà bạn cư xử rất khéo léo, được mọi người yêu mến, nể trọng.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch cho thấy bản mệnh có niềm tự hào không nhỏ khi con cái ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ. Hôm nay đi lại nên tránh những vùng sông nước nếu không dễ gặp họa.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 24/11/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích gặp Nhị Hắc là thời cơ tốt cho những ai đang làm ăn, nhất là người làm ăn xa, nhiều người gom góp mua được nhà cửa, cuộc sống sung túc.

Những người có bệnh liên quan tới máu hoặc đường ruột lưu ý trong những ngày này vì dễ bị tái phát. Nếu cần hãy sắp xếp thời gian để được nghỉ ngơi nhiều hơn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 23/11/2018, Bát Bạch bay về phương Đông nhắc nhở người mệnh Bát Bạch nên quan tâm hơn tới trẻ nhỏ. Tình hình sức khỏe cũng như việc học của chúng ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của bạn, vì thế, chớ nên lơ là.

Bát Bạch gặp Tam Bích điềm báo những người làm ăn nửa vời, thiếu cẩn trọng rất dễ làm của cải thất thoát, chức quyền giảm sút.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 7 ngày 24/11/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Tứ Lục sinh nhập cho thấy những gia đình vợ chồng hòa thuận thì lúc này chồng vẻ vang danh tiếng, vợ sang quý đẹp đẽ, con cháu thông minh. Nhưng đối với những gia đình không hạnh phúc thì con cái bộc lộ rõ sự hư hỏng trong thời gian này.

Cửu Tử bay về phương Đông Nam cho thấy công việc đang lên như diều gặp gió, có người thăng quan tiến chức đều dễ dàng.

Ngày hôm nay bản mệnh nên ưu tiên xuất hành theo hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Xem thêm Phong thủy giải thích vì sao bạn không được để chân hướng ra ngoài cửa chính khi ngủ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...