Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/3/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 23/3/2019 cho thấy người mệnh Bát Bạch có khá nhiều điều kiện thuận lợi sẽ xảy ra, bắt buộc bản mệnh phải chọn lựa, thời gian và năng lực có hạn nên bạn khó có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.

Xem thêm 4 con giáp phát tài phát lộc, 2 ngày cuối tuần (23-24/3) tiền nhiều như nước

Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, người tuổi này nhất định thăng tiến trong sự nghiệp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 23/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch đạt được những kết quả đáng nể. Chính điều này mang lại năng lượng cho bạn theo đuổi mục tiêu, hôm nay nếu ai học hành cũng thuận lợi, đỗ đạt cao.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử là khắc xuất cho thấy có cuộc hội họp, gặp gỡ với các thành viên trong gia đình. Niềm vui hay nỗi buồn đều do cách hành xử của bạn, đừng khiến không khí gia đình mất vui vì những chuyện cỏn con.

Hãy mở lòng tha thứ cho những người sống quanh mình vì Khoan dung độ lượng với người chính là tạo phúc báo cho mình

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 23/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 7 ngày 23/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ. Nếu có sự cố gì đều là do dự bất cẩn của bạn, đừng đổ lỗi cho người khác đấy nhé.

Nhị Hắc gặp Nhất Bạch là khắc xuất điềm báo có nhiều tin vui liên quan đế gia đình ví dụ như bố mẹ sống khỏe, anh em trong nhà thuận hòa, vui vẻ, hạnh phúc.

Xem thêm “Sông có khúc, người có lúc”, ta đi đường ta vạn sự tùy duyên, không tranh đấu thì PHÚC BÁO sẽ đong đầy

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 23/3/2019 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về phương Tây Bắc. Đây là điềm báo có rắc rối liên quan đến mối quan hệ, khả năng lớn là người trong nhà dễ phát sinh tranh chấp, ẩu đả.

Tam Bích gặp Nhị Hắc nhắc nhở bản mệnh bó bớt cái tôi, nếu không dễ có sát khí chống đối nhau. Một số mối làm ăn không đồng thuận nên có trở ngại nên đánh mất cơ hội.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 7 ngày 23/3/2019 của người mệnh Tứ Lục dễ gặp phải họa đào hoa trong ngày hôm nay. Đừng sống quá cảm xúc, nhất là những cảm xúc nhất thời của bạn vì nó gây ra những hệ lụy rất lớn mà bạn sẽ cảm thấy hối hận về sau.

Bản mệnh không biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác nên dễ gây ra họa gần. Đôi khi chỉ vì trái ý nhau một chút là sống tách biệt, muốn đi tu, bỏ đi lang thang…

Xem thêm Mệnh Thiên Hà Thủy là gì? Họ có số mệnh ra sao? Hợp và khắc mệnh nào?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 23/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc cho thấy có dấu hiệu không tốt trong đường ruột gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm trí bất an, dễ có quyết định sai.

Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục là khắc nhập nhắc nhở bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho con cái và các thành viên trong nhà. Đừng vì ham mê đuổi theo các mục tiêu tiền bạc mà đánh mất hạnh phúc đang hiện hữu bên mình.

Phong thủy nhà ở là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, công danh, tài vận của gia chủ. Muốn “mời gọi” dòng tiền chạy vào nhà, áp dụng ngay những mẹo phong thủy hợp lý.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 23/3/2019 của người mệnh Lục Bạch dễ phải đối mặt với những vấn đề trong gia đình, có người còn có ý định ly thân, ly hôn… Hãy khoan vội quyết định, hãy cho cả hai cơ hội thể hiện nỗ lực hàn gắn cuối cùng. Nếu không thể nữa thì chia ly lúc này cũng nhẹ nhàng hơn.

Gia hòa vạn sự hưng, tránh ngay những lỗi phong thủy gây bất hòa trong gia đình đang diễn ra mỗi ngày mà bạn không biết nên tìm cách loại bỏ kịp thời.

Ngày Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng là sinh nhập cho thấy bạn dễ phạm phải họa tiểu nhân. Lúc này có người chống đối, làm hao tổn tinh thần hoặc mất chức.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 22/3/2019, Thất Xích bay về phương Bắc nhờ đó mà người độc thân gặp vận đào hoa, có nhiều người theo đuổi, tìm hiểu. Lúc này bản mệnh có thể phân vân vì thế đừng vội quyết định, để thời gian nữa để bạn cảm nhận rõ hơn tình cảm của đối phương.

Thất Xích gặp Lục Bạch nhắc nhở bản mệnh không được chủ quan với các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Lúc này bạn dễ bị bệnh tật ở miệng, đau đầu, viêm nhọt.

Dược Sư Bồ Tát phát nguyện cứu độ chúng sinh, giúp chúng sinh chữa bệnh và chữa nghiệp. Vì thế, bạn có thể Tụng Kinh Dược Sư – Bệnh tật tiêu tan, Thân Tâm thoát khỏi bể khổ

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 23/3/2019 của người mệnh Bát Bạch có khá nhiều điều kiện thuận lợi sẽ xảy ra, bắt buộc bản mệnh phải chọn lựa, thời gian và năng lực có hạn nên bạn khó có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.

Lúc này bản mệnh nhận ra thành quả mà mình có được phần lớn là nhờ sự giúp sức của mọi người. Có thể không phải nhờ được tiền bạc nhưng tinh thần tốt nên bạn dễ tập trung vào sự nghiệp hơn.

Nếu hôm nay đi đâu bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 7 ngày 23/3/2019 cho thấy khá nhiều người mệnh Cửu Tử được đánh giá cao về năng lực hoặc được thăng tiến nhanh trong lúc này. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên dành thời gian cho gia đình, con cái, tránh sao nhãng khiến chúng thiếu thốn tình cảm, dễ nảy sinh tính xấu.

Cửu Tử bay về phương Đông cho thấy bản mệnh tài trí, nhanh nhẹn xử lý được những vấn đề phát sinh trong ngày hôm nay, nhờ đó mà ngày mới suôn sẻ, không có khó khăn nào ngăn trở được bạn.

Xem thêm Tuyệt đối tránh 5 kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy cũng bó tay

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...