Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/2/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 23/2/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch có nhiều cơ hội phát tài xuất hiện trong ngày hôm nay. Vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt,..

Xem thêm Top con giáp rạng rỡ vì tình yêu đến trong tháng 3/2019 dương lịch

Những con giáp này hãy chuẩn bị may túi đựng tiền trong những tháng tới

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 23/2/2019, Nhất Bạch về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh hôm nay không được chủ quan. Có thể trước đây bạn có lợi thế nhưng hôm nay thì không đảm bảo đâu đấy nhé. Đôi khi lùi một bước mới là khôn ngoan.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 23/2/2019

Nhất Bạch gặp Nhị Hắc là khắc nhập cho thấy tâm trạng của bạn không được thoải mái vì có nhiều vấn đề đang phải lo lắng. Đó có thể là chuyện gia đình, ví dụ như có người đang đau ốm, bệnh tật.

Hãy kiểm tra lại xem ngôi nhà của người ấy hoặc gia đình bạn có khiếm khuyết nào ảnh hưởng tới sức khỏe hay không vì Sống trong nhà lồi lõm, bệnh tật đói kém triền miên.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 7 ngày 23/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc, tinh thần không đủ thông thái để làm việc và đó là ngày hôm nay. Bạn có cố gắng sức thì cũng không thể tập trung được đâu. Thay vì cố phân tích, đánh giá để ra quyết định việc gì đó thì nên tìm ai đó để trò chuyện.

Nhị Hắc gặp Tam Bích cho thấy gia đình của bản mệnh gặp nhiều vấn đề rắc rối. Có người vợ chồng thường bất hòa, chống đối nhau.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 23/2/2019 của người mệnh Tam Bích bay về phương Tây nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng chuyện tiền nong, nếu không cẩn thận dễ bị mất đồ đạc, bị trộm mất tiền…

Bản mệnh ngoài việc chăm chỉ làm việc thì cũng nên dành thời gian để chăm sóc cơ thể mình. Bạn rất dễ mắc chứng dị ứng hoặc bị thương ở tay chân, đau gan, đau mật.

Xem thêm Đời người như diều gặp gió hay tụt dốc không phanh là do 3 yếu tố này quyết định

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 23/2/2019 của người mệnh Tứ Lục hôm nay công việc dễ vướng vào rắc rối, thậm chí có những người không khéo léo, hay phạm sai lầm lại cố chấp rất dễ bị giáng chức hoặc mất chức.

Bản mệnh nên xem lại cách sống và lối linh hoạt của mình, đừng quên dành thời gian để chăm sóc gia đình, con cái cũng như các mối quan hệ xung quanh. Nếu không cẩn thận thì gia đạo ldễ bị lụn bại cho dù bạn kiếm được nhiều tiền bạc.

Bên cạnh việc khấn bái tổ tiên, đi chùa cúng lễ, việc lựa chọn vật phẩm phong thủy trong năm Kỷ Hợi 2019 cũng góp phần thu hút tài vận, giúp việc làm ăn thuận buồm xuôi gió và đạt được kết quả như ý.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 7 ngày 23/2/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Nam nhắc nhở bạn để ý hơn tới các vấn đề ở mắt. Đừng chơi điện thoại hay ngồi máy tính quá nhiều, mắt của bạn đang ngày càng yếu đi đấy. Mắt cũng cần nghỉ ngơi như cơ thể của bạn vậy.

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch cho thấy công việc hôm nay của bản mệnh khá thuận lợi, không những thế những vấn đề trong gia đình mình cũng diễn ra hài hòa, con cái hiếu thuận.

Xem thêm Đặt tượng phong thủy trong nhà như nào để rước tài lộc?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 23/2/2019 của người mệnh Lục Bạch có nhiều cơ hội phát tài xuất hiện trong ngày hôm nay. Vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt, kể cả một biểu hiện nhỏ thôi cũng tốt lắm rồi khi mà bây giờ thông tin thường hay bị rối loạn, thường xuyên bị đánh lạc hướng.

Lục Bạch gặp Thất Xích nhắc nhở bản mệnh cố gắng tránh tranh chấp kẻo bị tổn thương. Nhà có thể bị trộm cướp, hoặc vì xích mích mà gặp rắc rối.

Ngày hôm nay nếu xuất hành thì bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Bắc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 22/2/2019, Thất Xích bay về Tây Nam là lúc bản mệnh phải đề phòng hỏa tai, bệnh máu huyết. Hãy học hỏi để chăm sóc sức khỏe của mình đúng cách.

Lúc này bản mệnh khá gặp may khi tài vận hanh thông, trở nên giàu có, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh và phát triển thuận lợi. Hãy cố gắng tích lũy nhiều hơn, đừng chi tiêu quá nhiều giống một kẻ thích khoe mẽ như vậy.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 23/2/2019 của người mệnh Bát Bạch nên quan tâm hơn tới trẻ trong nhà bạn, chúng sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi tác động xung quanh nên tâm lý hay xáo trộn. Hãy trở thành điểm tựa vững vàng để chúng cảm thấy tự tin hơn.

Bát Bạch gặp Cửu Tử cho thấy lúc này dễ gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe, có thể mắt mũi bạn lắm tật bệnh, bụng nhiệt, hoặc đại tiện ra máu.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 23/2/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Đông Nam cho thấy mọi điều kiện xung quanh bản mệnh khá thuận lợi. Nhất là với những ai cầu danh lợi, mọi thứ đều rất dễ dàng.

Cửu Tử gặp Nhất Bạch là khắc nhập cho thấy vợ chồng có nhiều điều tâm đầu ý hợp, có gia đình còn bầu bí, hoặc đang lên kế hoạch sinh con trong thời gian tới.

Xem thêm 8 đại sát khí cực hung, nhất định phải tránh ở ban công

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...