Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 2/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 2/3/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 2/3/2019 cho thấy Thất Xích bay về phương Đông Nam điềm báo có người gặp họa đào hoa. Điều này do người mệnh Thất Xích không khéo léo trong việc điều phối các mối quan hệ. Thẳng thắn là tốt nhưng chớ nên làm người khác tổn thương.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch

Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp (Âm lịch): Tuất được lộc trời ban, Dậu ngậm ngùi xui xẻo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 2/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy người nhà mệnh chủ hiếu động, mang tới niềm vui rộn rã trong nhà. Hiểu về phong thủy bạn sẽ biết rằng đây là tín hiệu tốt. Nhà cửa im ắng quá không phải là điều hay.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục cho thấy công việc của bạn suôn sẻ, quan vận hanh thông phơi phới. Nhân cơ hội này bản mệnh có thể có những quyết định lớn lao.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 2/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 2/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 2/3/2019, có điểm thuận lợi về tiền bạc, bất động sản đối với người mệnh Nhị Hắc. Mọi người kiêng nể vì khả năng tiết kiệm tiền bạc của bản mệnh.

Lúc này là thời điểm tốt cho ai đó muốn khởi nghiệp. Đừng đợi bạn có đầy đủ mọi thứ mới bắt đầu khi bạn cảm nhận rằng mình đã có thể đạt 6-7 điểm trên thang điểm 10 thì cũng có thể tiến hành mọi việc rồi đấy.

Nếu hôm nay phân vân về hướng xuất hành, mệnh chủ nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Bắc.

Xem thêm Đặt tên công ty theo phong thủy – Cái tên nói lên tất cả sự THÀNH BẠI

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 2/3/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Nam cho thấy bạn nổi bật trong công việc. Vốn là người có chí hướng nên bạn rất tập trung và nỗ lực, không muốn phí phạm chút thời gian nào của mình cho những việc vô bổ cả.

Tam Bích gặp Lục Bạch cho thấy có những việc không tốt cho các mối quan hệ. Nếu không khéo điều chỉnh thì dễ xảy ra tranh chấp, thậm chí kéo nhau ra tòa.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 2/3/2019 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Bắc thuận lợi cho ai vẫn đang theo đuổi sự nghiệp học hành hoặc muốn thăng tiến trong công việc. Dường như bạn đang đi đúng hướng, đừng lo ngại hay nghĩ ngợi quá nhiều nhé.

Luôn có những người đối đầu hoặc không coi trọng những gì mà bạn làm được. Đừng vì chuyện đó mà phiền lòng, hãy xem đó là động lực để bạn cố gắng hơn nữa, có như thế bạn mới khẳng định được bản thân.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 7 ngày 2/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng cảm thấy đau nhức ở vị trí nào đó trong người. Điều này cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng máu huyết không thông. Nếu có thể, bạn nên sắp xếp thời gian để đi học Thiền.

Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch có điềm tốt liên quan tới tiền bạc, tài sản. Có những khoản đầu tư trước đây bắt đầu sinh lợi và bạn cảm thấy an tâm hơn khi nghĩ về tương lai.

Xem thêm Phong thủy ví tiền: Thu hút hay đẩy lùi sự giàu có của bạn?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 2/3/2019 của người mệnh Lục Bạch gặp thị phi nhưng nếu bạn không màng tới những lời nói đó và vẫn tiếp tục cải thiện những thiếu sót của bản thân thì sắp tới sẽ có những điềm vui dần dần hé lộ.

Lục Bạch gặp Cửu Tử là khắc nhập cho thấy tai ương có thể ập tới lúc nào không hay. Vì thế, bạn nên học cách luôn giữ tâm thế một người chủ động trong mọi việc, chấp nhận hoàn cảnh dù có bất cứ chuyện gì có thể xảy ra với mình đi chăng nữa.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 1/3/2019, Thất Xích bay về phương Đông Nam điềm báo có người gặp họa đào hoa. Điều này do người mệnh Thất Xích không khéo léo trong việc điều phối các mối quan hệ. Thẳng thắn là tốt nhưng chớ nên làm người khác tổn thương.

Thất Xích gặp Nhất Bạch nhắc nhở bản mệnh kiểm soát lại túi tiền trong túi mình. Bạn đang có xu hướng tiêu phá tiền của đấy. Có những người làm ăn bất chính dễ bị tù đày mà phá sản.

Nếu thường xuyên gặp xui xẻo trong khi bạn vẫn luôn chăm chỉ và nỗ lực hết mình thì đã đến lúc bạn chọn mua một số vật phẩm phong thủy giúp bạn đuổi bớt những vận rủi đi rồi đấy.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Thứ 7 ngày 2/3/2019 cho thấy bụng dạ lúc này không được tốt vì thế người mệnh Bát Bạch chớ nên ăn uống linh tinh, thiếu kiểm soát. Ăn uống đúng cách còn giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn đấy.

Bát Bạch gặp Nhị Hắc là tỵ hòa có thể xa rời quê hương đất tổ để làm ăn nhưng đó là cách bạn theo đuổi đam mê. Nhưng nếu ai trốn tránh cuộc sống hiện tại để xuất gia làm tăng ni có nghĩa là bạn đang mắc thêm tội lớn đấy. Học cách tu giữa đời thường nữa nhé.

Nếu bạn đang làm ăn kinh doanh đừng quên tìm hiểu Biểu tượng Cua phong thủy: Đánh bại cạnh tranh, nâng tầm vị thế giúp bạn tăng tiến trong sự nghiệp.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 2/3/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Tây Bắc đề phòng tranh chấp với con cái. Nếu nghiêm khắc hơn bạn nên xem xét lại cách dạy dỗ con cái của mình, nếu không cẩn thận chúng sẽ còn tạo thêm gánh nặng khiến bạn muộn phiền.

Cửu Tử gặp Tam Bích cho thấy gia nghiệp thịnh vượng, đèn luôn rực sáng sảnh đường, hứa hẹn bạn bước tới đỉnh cao danh vọng. Sẽ có những tín hiệu tốt dẫn đường để bạn đi đúng hướng và thành công nhanh nhất có thể.

Xem thêm Cách sử dụng phong thủy giúp vận vượng đào hoa, tình yêu nở rộ trong năm 2019

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...