Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 22/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 22/9/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 22/9/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch cẩn thận hơn khi di chuyển kẻo có khả năng gây thương vong khá cao.

Xem thêm Phật chỉ ra 3 kiếp nạn ai cũng phải trải qua trong cuộc đời

Bậc thầy tướng số: Phạm tội tà dâm, vận mệnh một đời hủy trong giây lát

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 22/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch cẩn thận hơn khi di chuyển kẻo có khả năng gây thương vong khá cao.

Lúc này đào hoa vận ghé thăm, không tốt cho những cặp đôi đã có kết hôn, nếu không biết cách thoát khỏi lưới ái tình đang giăng mắc thì rất nguy hiểm. Lúc này đòi hỏi bản mệnh phải thực sự tỉnh táo.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 22/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 22/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 7 ngày 22/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Tây Bắc cho thấy tinh thần của bản mệnh không được tốt, nhân ngày nghỉ bạn nên dành thời gian để vui chơi với bạn bè, người thân để giảm bớt căng thẳng, áp lực.

Những người mệnh Nhị Hắc đang kinh doanh thì thời kỳ này khá thuận lợi, làm ăn tốt, có của ăn của để, không phải lo lắng gì nhiều.

Dù có yêu thích màu vàng, đỏ và bạn muốn trang trí nhà cửa, mua xe thì cũng nên tránh hai màu sắc này vì chúng hoàn toàn không tốt cho mệnh chủ Nhị Hắc.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 22/9/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về phương Tây điềm báo bản mệnh rất dễ bị quên đồ hoặc bị trộm cướp đồ vì sơ hở.

Tam Bích gặp Cửu Tử là sinh xuất cho thấy bản mệnh thông minh, có năng lực nổi bật ở một lĩnh vực nào đó mà ai ai cũng phải nể phục. Hãy phát huy tốt ưu điểm của mình.

Xem thêm Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để rước tài lộc đón niềm vui

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 21/9/2018, người mệnh Tứ Lục cẩn thận hơn khi sức khỏe trẻ nhỏ trong nhà không được tốt, có đứa bị bệnh, học hành đi xuống, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho trẻ.

Ngày hôm nay bản mệnh không nên vì ham mê tửu sắc mà ảnh hưởng công danh, trở thành tấm gương xấu cho con cháu. Trẻ con rất nhạy cảm, đừng nghĩ rằng bạn có thể giấu được mọi việc.

Đào hoa quá vượng chưa hẳn là việc đáng mừng, bạn có thể dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên cho chính mình và người thân trong nhà.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 7 ngày 22/9/2018 cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Nam, người mệnh Ngũ Hoàng rất dễ bị bệnh liên quan tới mắt hoặc máu huyết, lúc này nên tĩnh dưỡng nghỉ ngơi chứ không nên gắng sức làm gì đó.

Hôm nay Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc là tỵ hòa, cho thấy gia đình thịnh vượng nhờ nữ giới nắm quyền hành trong gia đình. Họ không chỉ nuôi dạy con tốt mà còn giỏi kiếm tiền, hỗ trợ khá nhiều thành viên trong nhà có được con đường sự nghiệp rộng mở.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 22/9/2018, Lục Bạch bay về phương Bắc cho thấy sự tài trí của người mệnh Lục Bạch, có người nhanh nhạy, kiếm được hợp đồng kinh doanh tốt, giúp gia tăng tài sản nhanh chóng.

Lục Bạch gặp Tam Bích khắc xuất nhắc nhở bản mệnh đi đâu cũng nên kiệm lời nếu không họa vào thân vì lời ra tiếng vào. Có người vì tranh chấp, cãi cọ, ẩu đả mà bị thương.

Ngày hôm nay nếu phải đi xa, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông.

Xem thêm Cây đinh lăng: Nhân sâm của người nghèo, thần giữ của trong nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 22/9/2018 của người mệnh Thất Xích đề phòng hỏa tai, còn về phương diện sức khỏe bạn rất dễ mắc bệnh liên quan tới máu huyết, bệnh đường ruột.

Điểm sáng trong ngày hôm nay đó là bản mệnh nhận thấy có những cơ hội vượng phát đang tới với bản thân và các thành viên trong gia đình. Thế nhưng chớ vội mừng sớm, chưa gì đã nghĩ tới kết hoạch ăn chơi vì vận may bất ngờ quay đầu khi nào không hay.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 22/9/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay về phương Đông nhắc nhở các phụ huynh phải cẩn thận hơn, hiện đang có khá nhiều điều bất lợi cho trẻ trong nhà, bạn phải dành nhiều thời gian hơn để ở bên các con, chúng lớn nhanh lắm, lúc chúng trưởng thành và đi xa thì bạn có muốn ở bên cũng khó.

Hôm nay, cơ hội phát tài đang tới, lúc này bản mệnh nên tỉnh táo hơn trong các quyết định vì lãi lớn hay lãi nhỏ lúc này còn phụ thuộc hoàn toàn vào cảm nhận của bạn lúc này đấy.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 22/9/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy sự nghiệp lúc này khá hanh thông, không có điều gì khiến bạn phải lo lắng, hoang mang cả khi mà tất cả đã nằm trong kế hoạch đã lên sẵn từ trước.

Bản mệnh không nên chủ quan về vấn đề sức khỏe đâu nhé, hiện tại khỏe mạnh cũng không đảm bảo rằng tương lai bạn không có bệnh tật gì, nhiều khi cơ thể đang ủ bệnh mà bạn không hay. Tốt hơn hết là điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và nhớ tập luyện thể thao thường xuyên.

Xem thêm Tiền ào ào vào nhà nhờ 10 mẹo phong thủy đơn giản

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...