Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 2/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 2/2/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 2/2/2019 cho thấy người mệnh Bát Bạch hôm nay khá thuận lợi, mọi thứ lần lượt được hoàn thành mang lại cho bản mệnh cảm giác an tâm, vui vẻ. Tuy nhiên, đừng nên vì muốn giúp ai đó mà ôm đồm nhiều việc không tên đấy nhé.

Xem thêm 4 con giáp tình duyên nở rộ tháng 2/2019 dương lịch

Top cung hoàng đạo được thưởng cuối năm nhiều nhất, vi vu đón Tết 2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 2/2/2019, Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy hôm nay bản mệnh không phải lo lắng nhiều, công việc ổn thỏa, sớmđâu vào đấy.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch có lợi cho những mệnh chủ được sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng vẫn cố gắng tự lực vươn lên. Bạn muốn tự khẳng định bản thân chứ không chỉ là nhờ dựa vào danh tiếng của gia đình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 2/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 2/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 2/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc khó tập trung, làm việc dễ để xảy ra sai sót, bạn nên nghỉ ngơi hoặc trò chuyện với ai đó để giảm căng thẳng trước khi muốn quay lại guồng công việc cũ.

Nhị Hắc gặp Thất Xích là sinh xuất nhắc nhở những ai làm ăn bất chính trong lòng không an, dễ bị phát giác. Trong nhà mẹ và con gái thường nghịch nhau, ở gần thường xảy ra cãi vã cho dù cả hai người đều luôn hướng về nhau.

Xem thêm Chọn hoa chơi Tết 2019 đúng chuẩn để năm mới gia đình may mắn, an khang

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 2/2/2019 của người mệnh Tam Bích hôm nay nếu đi xa hay thường xuyên di chuyển thì nên cẩn thận, dễ gặp rủi ro trên đường đi nếu bất cẩn, tiền bạc chớ nên để hớ hênh khiến người khác nảy sinh lòng tham.

Cuộc sống gia đình của bản mệnh không được như ý, dễ xả ra tranh chấp nếu không khéo léo xử lý những tình huống nhạy cảm. Anh em trong nhà bất hòa hoặc vì tranh giành gia sản mà gây ra kiện tụng.

Hôm nay nếu phải đi xa, bạn nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 7 ngày 2/2/2019 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay về phương Tây Nam, nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo họa từ miệng mà ra. Thậm chỉ một lời nói vui đùa thôi cũng khiến người khác hiểu nhầm.

Sao Tứ Lục gặp Cửu Tử là sinh xuất cho thấy sức khỏe không như ý, dễ bị đau mắt. Để đảm bảo ăn Tết được an tâm, bản mệnh nên tập trung chữa khỏi bệnh, đảm bảo thể lực để đón những ngày đầu năm mới an lành.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 2/2/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ gặp họa liên quan tới tiền bạc. Càng gần Tết những vấn đề liên quan đến vay, mượn nên sắp xếp sớm, tránh mang lại tâm trạng không tốt cho mình cũng như những người xung quanh.

Gia đình bản mệnh có nhiều người bị đau ốm liên miên, có thể là vì thời tiết thất thường, việc này ảnh hưởng không nhỏ đến bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình. Hãy sắp xếp mọi việc sớm ổn thỏa để chuẩn bị đón Tết.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 2/2/2019, Lục Bạch bay về phương Đông Nam cho thấy mệnh chủ là nữ giới lúc này cảm nhận rõ sự vất vả. Thậm chí có người ăn Tết xa nhà, không có điều kiện về quê đón năm mới cùng gia đình.

Lục Bạch gặp Nhị Hắc nhắc nhở bản mệnh đừng keo kiệt với bản thân mình quá, bên cạnh việc tiết kiệm thì cũng nên dành một phần để tận hưởng cuộc sống. Khi bạn được tận hưởng niềm vui mà tiền do sức lao động mình làm ra bạn sẽ có thêm động lực để kiếm tiền.

Xem thêm 7 lý do người có lòng khoan dung nhất định sẽ thành công

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích bay về vị trí Trung cho thấy bản mệnh dễ vướng phải thị phi, đừng cố gắng cự cãi, tỏ ra hơn người nếu không rất dễ bị thương tích vì kim loại.

Người mệnh Thất Xích hôm nay đi lại nhớ cẩn trọng, không nên chủ quan nếu không dễ bị mất đồ đạc nếu không để quên cũng là vì trộm cướp. Tốt hơn hết nên ăn mặc đơn giản, không đeo trang sức ở chỗ đông người, có như thế mới hạn chế được nguy hiểm đến với mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 2/2/2019 của người mệnh Bát Bạch hôm nay khá thuận lợi, mọi thứ lần lượt được hoàn thành mang lại cho bản mệnh cảm giác an tâm, vui vẻ. Tuy nhiên, đừng nên vì muốn giúp ai đó mà ôm đồm nhiều việc không tên đấy nhé.

Hôm nay vẫn có một số tổn thương nhỏ khi bạn không biết nhường nhịn ai đó trong lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, khi đi ra ngoài dễ gặp tai nạn xe thuyền nếu không làm chủ được bản thân khi uống rượu, chè chén…

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 2/2/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng cho thấy bản mệnh cảm thấy an tâm với số tiền đang có trong tay. Không chỉ có Tết no đủ mà bạn có thể giúp đỡ được cho nhiều người khác nữa.

Cửu Tử bay về phương Tây đề phòng con dâu – mẹ chồng, chị dâu – em chồng, chị em dâu sẽ có tranh chấp, dẫn tới gia đình không yên. Bạn nên làm trung gian hòa giải nếu cần để nhà cửa sớm êm ấm, chuẩn bị đón Tết. Nếu bạn là người trong cuộc thì nên biết bỏ qua cho đối phương.

Xem thêm Lý giải nguyên nhân vì sao có người liên tiếp gặp xui xẻo

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...