Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 22/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 22/12/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 22/12/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích không được thuân lợi, làm ăn dễ gặp trắc trở, có người ngáng đường, gây hại, nếu không cẩn thận còn bị phá sản.

Xem thêm Những con giáp số có quý nhân nâng đỡ làm gì cũng thành công trong tháng 1/2019 dương lịch

Con giáp này tài lộc ĐẠI PHÁT trong tháng 1/2019 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 22/12/2018 của người Nhất Bạch có lợi trong việc kinh doanh. Nhất là những người buôn bán tự do có nhiều thuận lợi hơn.

Cẩn thận với những đồ ăn bản mệnh đang ăn hàng ngày, có khi bạn đang tự đầu độc mình mà không biệt. Ngoài ra, nên dành thời gian để tập luyện, chăm sóc sức khỏe đúng cách.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 22/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 22/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 7 ngày 22/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Tây nhắc nhở những ai đang bị đau dạ dày phải lưu ý, chớ nên để cơ thể bị stress hay ăn uống không điều độ kẻo bệnh tái phát.

Tình cảm gia đình thuận hòa là điểm sáng trong ngày hôm nay của bản mệnh. Thế nhưng những người xung quanh lại có xu hướng đặt điều cho bạn, hãy cẩn thận.

Nếu hôm nay đi xa bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Bắc.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 22/12/2018 của người mệnh Tam Bích đưa con đi chơi nhớ chăm sóc chúng cẩn thận, nhất là đứa út trong gia đình. Nhớ quan sát con từ xa, đừng mải chơi điện thoại mà quên mất con.

Tam Bích gặp Thất Xích nhắc nhở người nha ai ham mê tửu sắc dễ gặp họa, hôm nay có những sự cố không mong muốn xảy ra đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh để xử trí.

Xem thêm Xem ngày cưới hỏi năm 2019 cho hôn nhân hạnh phúc, con cháu đầy đàn

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 22/12/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Nam cho thấy có nhiều tin mừng đang tới, bạn nhớ cởi mở đón nhận, sự nghi hoặc của bạn sẽ khiến mọi người cảm thấy mất vui.

Có nhiều gia đình vợ hiền con thảo, mang lại niềm tự hào không nhỏ cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh đó có gia đình không được yên, sẽ có người xa lánh người nhà, thậm chí có xu hướng đi tu để trốn tránh.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 22/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Bắc nhắc nhở bản mệnh để ý hơn sức khỏe của mình, nếu có bệnh nên khám chữa kịp thời, đừng để quá lâu.

Tài vận của bản mệnh lúc này khá tốt, và điều quan trọng là nhiều tin vui đến từ gia đình của bạn mang lại cho bạn tinh thần tốt, sức khỏe nhờ đó cũng được cải thiện.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 22/12/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy có nhiều vấn đề khiến bản mệnh phải tổn hao tinh thần, nếu có thể thì nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, lúc này chớ có những quyết định quan trọng.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch cho thấy người nhà thường mắc chứng đau đầu, hoặc gặp tai nạn sông nước. Vì thế, nếu có đi xa thì nên tránh những nơi như thế.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 21/12/2018, hôm nay của người mệnh Thất Xích không được thuân lợi, làm ăn dễ gặp trắc trở, có người ngáng đường, gây hại, nếu không cẩn thận còn bị phá sản.

Thất Xích gặp Nhị Hắc có điềm trong nhà có nhiều bất hòa khó hóa giải. Nếu là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thì rất khó vì có thể bằng mặt nhưng không bằng lòng, khá khó xử.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 22/12/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Đông Nam Bất lợi cho trẻ nhỏ, ngày cuối tuần gia đình sẽ đưa trẻ đi chơi, lúc này nhớ đề phòng tai nạn liên quan tới các hoạt động ngoài trời.

Gần đây bản mệnh làm ăn khá tốt, tài sản tăng tiến theo thời gian nhưng cẩn thận có người đang ghen tị với những gì bạn có và ngầm làm hại gia đình bạn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 22/12/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Tứ Lục cho thấy gia đình sung túc, vui vẻ, hạnh phúc, vợ là chỗ dựa tuyệt vời để chồng làm ăn thuận lợi, công danh vượng phát.

Cửu Tử bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh cẩn thận kẻo có những tác động không tốt làm ảnh hưởng đến vị trí mắt hoặc tim.

Xem thêm Bói Thần số học: Dựa vào ngày sinh dương lịch dự đoán VẬN MỆNH hung cát năm 2019

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...