Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày thứ 7 ngày 2/11/2019: Cửu Tử có mâu thuẫn

Xem phong thủy hàng ngày thứ 7 ngày 2/11/2019: Cửu Tử có mâu thuẫn

Xem phong thủy thứ 7 ngày 2/11/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch có chút tài lộc, có quý nhân phù trợ, gặp khó khăn cũng ngay lập tức có người giúp đỡ.

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 04/11/2019 – 10/11/2019

Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Tử vi ngày mai xem tại Tử vi thứ 7 ngày 02/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

May rủi của 12 con giáp thứ 7 ngày 02/11/2019: Ai có một ngày viên mãn?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Nhất Bạch bay về phương Tây Bắc là ngày bạn thể hiện được năng lực và khả năng của mình trong việc mà bạn rất thông thạo, nếu ai đó hỏi giúp hãy nhiệt tình chia sẻ.

Có tình huống khó xử diễn ra khiến bản mệnh không biết phải giải quyết như thế nào. Nếu bản mệnh cảm thấy việc thay đổi là cần thiết và bạn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thì có thể bắt đầu chấp nhận thử thách.

Hãy thử tìm hiểu những câu nói hay về đối nhân xử thế hay nhất, biết đâu bạn sẽ tìm ra phương hướng phù hợp cho vấn đề hiện tại của mình.

Xem phong thủy hàng ngày thứ 7 ngày 2/11/2019: Cửu Tử có mâu thuẫn
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 2/11/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 7 ngày 2/11/2019, có thể bệnh cũ của Nhị Hắc hôm nay tái phát, nếu do áp lực công việc hay cuộc sống thì bạn nên tìm cách loại bỏ bớt suy nghĩ trong đầu mình ra để sức khỏe hồi phục đã nhé.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục cho thấy thời gian này bản mệnh có nhiều vướng bận liên quan tới gia đình, có thể mẹ bị ốm hoặc có người thân nhờ giúp đỡ, bạn không thể từ chối nên dành cho họ khá nhiều thời gian.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tư tưởng của người mệnh Tam Bích hôm nay không được tự do, thoải mái, bạn dễ bực mình mà cáu kỉnh với mọi người từ những việc rất nhỏ.

Tam Bích bay về phương Đông Bắc không có lợi cho trẻ nhỏ, đặc biệt con trai út trong gia đình. Vì thế, hôm nay không nên cho bé tham gia các trò chơi mạo hiểm, tránh sông nước.

Trong cuộc sống, đừng chuyện gì cũng ôm vào người, tha thứ cho lỗi lầm của người khác mới là cách giải thoát tốt nhất cho cuộc đời của mình.

Xem thêm Top con giáp cầu tài đắc lộc, giàu sang chẳng ai bằng trong tháng 11/2019 dương lịch

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 2/11/2019 của người mệnh Tứ Lục nhận thấy có nhiều tiến bộ rõ rệt trong công việc lẫn các mối quan hệ. Mọi việc diễn ra khiến bạn cảm thấy tự tin hơn về tương lai.

Tứ Lục gặp Lục Bạc cho thấy bạn dễ vướng vào những rắc rối trong mối quan hệ, nhẹ nhàng nhất là trở thành người hòa giải cho họ. Có nhiều cảm giác khó chịu, nặng nề nhưng bạn phải đối mặt, không thể né tránh được.

Ai cũng chỉ có thể tập trung làm ăn khi gia đình hạnh phúc, vì thế, để gia hòa vạn sự hưng, tránh ngay những lỗi phong thủy gây bất hòa trong gia đình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 2/11/2019, Ngũ Hoàng gặp Thất Xích nhắc nhở tới ai đang có những việc làm mờ ám, bất chính. Những rắc rối hiện tại là nhỏ thôi nhưng bạn sẽ phải lãnh hậu quả nặng nề trong thời gian tới. Lúc đó than trách ai cũng chẳng ích gì.

Ngũ Hoàng bay về phương Bắc dự báo hôm nay bản mệnh dễ gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe, thời tiết thay đổi bạn dễ bị cảm, sốt, nhớ giữ ấm và tránh chủ quan nếu không dễ bị bệnh nặng.

Chúng ta lúc nào cũng muốn trì hoãn, biết việc đó nhưng chưa muốn làm mà không biết rằng chữ LƯỜI đã kéo lùi chúng ta đến mức nào.

Xem thêm Chuông gió phong thủy: Tất tần tật những điều bạn cần biết để nghênh cát khí, đón quý nhân khi sử dụng

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 2/11/2019 của người mệnh Lục Bạch có chút tài lộc, có quý nhân phù trợ, gặp khó khăn cũng ngay lập tức có người giúp đỡ.

Lục Bạch gặp Bát Bạch cho thấy bản mệnh hôm nay làm nhiều việc tốt, bạn không chỉ cảm thấy tự hào về bản thân mà còn trở thành gương tốt cho mọi người noi theo.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 1/11/2019, Thất Xích gặp Cửu Tử nhắc nhở bản mệnh đừng theo đuổi sự hoàn hảo quá mức. Bản chất cuộc sống này là vậy, ta biết mình cũng có sai sót nên dễ dàng tha thứ, bao dung với người khác hơn.

Việc kinh doanh, làm ăn đang trong thời điểm khó khăn nên bản mệnh phải hao tâm, tổn trí rất nhiều, nếu có thể thì hãy tĩnh tâm một chút đã, tách mình ra khỏi các lời khuyên để tìm ra quyết định đúng đắn, phù hợp nhất lúc này.

Xem thêm Ngày Tam Nương 2020 là ngày nào? Đọc ngay để đón cát tránh hung

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 2/11/2019, thành tích của người mệnh Bát Bạch thời điểm này không được như ý, bạn hãy kiên nhẫn và tiếp tục nỗ lực, đừng mong thành quả đến nhanh khi bạn còn chưa cảm thấy chắc chắn về mọi việc.

Bạn có biết rằng lòng kiên trì hé lộ chìa khóa cho mọi thành công trong cuộc sống. Vì thế, làm gì đừng mong kết quả ngay, hãy tiếp tục cố gắng bạn nhé.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch dự báo có lục đục trong các mối quan hệ, đó có thể là anh em trong nhà bất hòa, bạn bè phản bội,… khiến bạn buồn lòng nhưng đó cũng là khi bạn cần chọn lọc lại các mối quan hệ của mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 2/11/2019, Cửu Tử gặp Nhị Hắc dự báo có xảy ra mẫu thân quản lý gia sản với những gia đình có nhiều tài sản thừa kế. Dù sao cũng không nên tranh giành, căng thẳng quá mức sẽ là gương xấu cho con cháu sau này.

Bản mệnh thời gian này nên để ý tới phương diện sức khỏe, nhất là mắt, tim. Lo lắng không sẽ chẳng ích gì, bản mệnh nên đi thăm khám sớm xem tình hình thế nào nhé.

Nếu hôm nay đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc.

Xem thêm Muốn tiền đẻ ra tiền, hãy mua ngay một chiếc Hũ tài lộc phong thủy cho gia đình

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...