Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 21/11/2020: Nhị Hắc rủng rỉnh tiền tiêu

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 21/11/2020: Nhị Hắc rủng rỉnh tiền tiêu

Xem phong thủy thứ 7 ngày 21/11/2020 cho thấy Thất Xích gặp Tứ Lục dự báo bản mệnh Thất Xích dễ gặp kiếp đào hoa dữ và đó là nguyên nhân khiến sự nghiệp của bản mệnh xuống dốc.

Tử vi thứ 7 ngày 21/11/2020 của 12 con giáp: Thìn trục trặc, Ngọ quyết tâm

Tử vi hôm nay 21/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai vượng duyên nhất?

Tử vi thứ 7 ngày 21/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã buồn

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 21/11/2020, Nhất Bạch bay về phương Đông Nam có lợi cho những ai đang theo đuổi những thành tích đáng ao ước. Bạn có thể hoàn tất một số nhiệm vụ của mình trong ngày này.

Ngoài việc tìm cách cải thiện cuộc sống hiện tại, bản mệnh cũng phải lưu ý hơn với phong thủy đời sống nữa nhé.

Hôm nay đào hoa vượng lại là lời cảnh báo cho những ai đang sa đà chuyện tình cảm vì bạn đang dễ tin theo những lời mật ngọt, bỏ bê gia đình, nên cẩn thận khi bạn quên đi những hậu quả khó lường có thể xảy ra trong tương lai.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 17/11/2020 – 23/11/2020

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 21/11/2020, Nhị Hắc gặp Bát Bạch mang lại tiền bạc cho bản mệnh, hôm nay rất thuận lợi cho những ai có giao dịch liên quan tới bất động sản, người mệnh Nhị Hắc nên ưu tiên những việc liên quan, hạn chế dùng tiền mặt trong ngày này nữa nhé.

Nhị Hắc bay về Trung cung khiến sức khỏe của bản mệnh hôm nay có dấu hiệu giảm sút, đi đường nhớ cẩn trọng, chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ.

Hôm nay đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Bắc, hạn chế chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hôm nay ngày 21/11/2020, Tam Bích gặp Cửu Tử dự báo có người không hài lòng với thành công mà bạn có được nên cố tình gieo tin đồn, khiến bạn có thể bị mất niềm tin trong mắt mọi người.

Người mệnh Tam Bích hôm nay không nên tranh luận với bất cứ ai, cho dù bạn tin rằng mình đúng mười mươi thì họ vẫn luôn có cách phản biện đối lập với cách suy nghĩ của bạn.

Bản mệnh nên nhớ không cần tranh cãi người không cùng tầng vừa bực mình vừa phí phạm thời gian. Họ sẽ thường xuyên không hiểu đúng ý bạn dù bạn cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa.

Đồ vật gây ra lỗi phong thủy ngấm ngầm hại gia đình mà bạn không biết

Chuông gió phong thủy: Tất tần tật những điều bạn cần biết để nghênh cát khí, đón quý nhân khi sử dụng

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Trong ngày 21/11/2020 người mệnh Tứ Lục có sức hút lạ kỳ với người khác giới, những ai đang có gia đình rồi cẩn thận kẻo sa vào các bẫy tình cảm đang đặt ra trước mắt bạn đấy nhé.

Hãy tìm hiểu về những lời Phật dạy về tình yêu đích thực nhất định phải khắc cốt ghi tâm, khi hiểu ra bạn sẽ có thêm sức mạnh để thoát ra khỏi những cám dỗ.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch cho thấy hôm nay không thuận lợi cho việc sinh nở của bản mệnh, để dưỡng thai tốt thì bạn nên tránh xa các tác nhân tiêu cực đi nhé.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 21/11/2020, Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc không tốt cho những ai bị bệnh về dạ dày và đường ruột. Bản mệnh nên tìm hiểu để có chế độ ăn uống, giúp cải thiện đường ruột sẽ cải thiện sức khỏe của bạn rõ rệt.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc dự báo một số sự cố khó lường có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Lúc này bạn càng hoảng loạn càng chẳng giúp được gì.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 21/11/2020, Lục Bạch bay về phương Nam cho thấy tình cảm gia đình lúc này dễ có lục đục, cãi cọ. Hai người hãy biết bỏ qua những sai sót của nhau để nhìn về những điểm tốt, những lý do mà hai người kết nối với nhau.

Công việc của người mệnh Lục Bạch lúc này trở nên khả quan hơn, bạn tránh xa được những rắc rối không đáng có cũng được xem là may mắn hơn nhiều người rồi.

Bạn nhận ra rằng, khi bạn bớt suy đoán, dành nhiều thời gian hơn cho sự tĩnh dưỡng thì bạn nhìn nhận, đánh giá vấn đề đúng đắn hơn.

Muốn tiền đẻ ra tiền, hãy mua ngay một chiếc Hũ tài lộc phong thủy cho gia đình

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 21/11/2020, Thất Xích gặp Tứ Lục dự báo bản mệnh Thất Xích dễ gặp kiếp đào hoa dữ và đó là nguyên nhân khiến sự nghiệp của bản mệnh xuống dốc.

Đừng tự trách mình vì lỗi lầm bạn đã gây ra vì chấp nhận khuyết điểm của bản thân cũng là một loại trí tuệ đấy nhé.

Thất Xích bay về phương Bắc khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho những việc ở nhà, hạn chế việc đi lại trong ngày này sẽ tốt hơn cho bạn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Tây Nam giúp cho bản mệnh trở nên tinh nhanh hơn trong việc nhận diện những cơ hội đầu tư tốt. Hôm nay nên dành thời gian quan tâm những hạng mục mà bạn có nhiều thông tin nhất.

Nếu muốn mua bất động sản để ở, bản mệnh nên tránh những lỗi phong thủy khi mua nhà đất khiến gia chủ sa sút, tài khí khó tụ.

Người mệnh Bát Bạch hôm nay có dấu hiệu lao lực vì làm việc quá nhiều, bản mệnh dễ bị bệnh nhẹ, nên phòng hơn tránh nếu không vận thế trở ngại.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 21/11/2020, Cửu Tử gặp Lục Bạch cho thấy bản mệnh biết nghĩ cho người khác, luôn biết tập trung để cải thiện đời sống của những người xung quanh bằng những hành động thiết thực.

Cửu Tử bay về phương Đông hỗ trợ cho bạn có được chỗ dựa tinh thần vững chắc từ người thân trong gia đình. Cuộc sống không phải việc gì cũng được như ý nhưng bạn luôn có được sự lạc quan cần thiết.

Đổi tên sẽ cải vận, có thật hay không?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...