Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy hôm không phải là ngày thuận lợi như bản mệnh mong chờ, nhất là việc đi lại, di chuyển nên cẩn thận hơn bạn nhé.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 19/12/2020, Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy hôm không phải là ngày thuận lợi như bản mệnh mong chờ, nhất là việc đi lại, di chuyển nên cẩn thận hơn bạn nhé.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay nếu đi đâu, bản mệnh có thể ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông

Nhất Bạch gặp Thất Xích khuyên bản mệnh nên bỏ qua xung đột, tránh tranh chấp kẻo sinh ra thù hằn gây gổ đến nỗi phải mang thương tật.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Yếu tố thời tiết ảnh hưởng tới tâm trạng của người mệnh Nhị Hắc ít nhiều, để hạn chế rắc rối thì bạn nên tránh đưa ra quá nhiều quyết định trong hôm nay.

Nhị Hắc gặp Bát Bạch cho thấy mối quan hệ có đối nghịch trong ngày hôm nay do quan niệm sống có phần khác biệt. Bạn không cần cố chứng minh mình đúng làm gì.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 19/12/2020, Tam Bích gặp Cửu Tử ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, hôm nay nếu làm việc gì liên quan tới lửa đòi hỏi bạn cũng phải cẩn trọng hơn nhé.

Tam Bích bay về phương Tây khuyên bản mệnh nếu không phải việc liên quan tới mình thì nên tránh xa kẻo bị liên lụy, gây ra sự thù ghét.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 19/12/2020 cho thấy nỗ lực của người mệnh Tứ Lục hôm nay không được ghi nhận, thậm chí có người rơi vào tình trạng sự nghiệp thụt lùi, bị giáng chức hoặc mất chức.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch cũng là lúc không tốt cho những mối quan hệ chớm nở của bản mệnh đang độc thân. Khi bạn mới tìm hiểu ai đó thì đừng dễ dàng tin tưởng họ với chút thông tin không rõ ràng.

Lời khuyên cho bản mệnh đó là đừng cố buộc chặt mình vào một mối quan hệ nào đó, hãy biết buông bỏ khi cần và cứ để mọi sự tùy duyên.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy hàng ngày, Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc dự báo có sự nâng đỡ giúp cho việc kinh doanh, làm ăn của bản mệnh hôm nay hanh thông, thuận lợi hơn.

Một trong những vấn đề đáng ngại của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay liên quan tới sức khỏe, nhất là những ai có vấn đề về máu huyết.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Coi  phong thủy hôm nay ngày 19/12/2020 cũng là ngày 6/11 Âm lịch, người mệnh Lục Bạch nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ vào sự thông minh, nhạy bén của mình trong cách xử lý vấn đề.

Lục Bạch gặp Tam Bích ảnh hưởng không nhỏ tới quan hệ người thân trong gia đình, có thể xảy ra bất hòa giữa bố mẹ và con cái.

Để hỗ trợ giúp mình hóa giải căng thẳng trong cuộc sống, bạn có thể ưu tiên sử dụng vòng tay làm từ thạch anh vàng, thạch anh mắt hổ.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy hàng ngày 19/12/2020, Thất Xích gặp Tứ Lục khuyên bản mệnh nên dành thời gian để chỉnh sửa mối quan hệ với người thân trong gia đình, sự lạnh lùng giữa đôi bên sẽ càng khiến khoảng cách cứ thể lớn dần.

Thất Xích bay về phương Tây Nam cho thấy sức khỏe là một trong những vấn đề đáng quan tâm trong ngày này, có người có thể bị bệnh đường ruột.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 19/12/2020, Bát Bạch bay về phương Đông khuyên bản mệnh hôm nay không nên cố gắng làm điều gì quá đao to búa lớn, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Mọi hành trình đều bắt đầu từ bước đi đầu tiên, do đó hãy dẹp bớt nỗi sợ trong lòng để bắt đầu hành động dù là một bước rất nhỏ, thực hiện những nhiệm vụ mà bạn đã đề ra.

Bát Bạch gặp Ngũ Hoàng nhắc nhở bản mệnh cẩn thận hơn trong việc ăn uống ngày hôm nay, thậm chí có người không cẩn thận còn bị ngộ độc thức ăn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Đông Nam hỗ trợ cho công việc của bản mệnh được thuận buồm, xuôi gió nhưng bên cạnh đó thì bạn phải bỏ ra khá nhiều công sức.

Cửu Tử gặp Lục Bạch dự báo bạn gặp một số vấn đề về sức khỏe chỉ vì làm việc quá sức, bạn không quan tâm tới cơ thể mình đúng mực.

Để cải thiện tình hình sức khỏe, bạn có thể tăng cường hành Mộc bằng việc trồng nhiều cây xanh phong thủy trong nhà mình bạn nhé.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...