Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/10/2019: Lục Bạch có thay đổi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/10/2019: Lục Bạch có thay đổi

Xem phong thủy tứ 7 ngày 19/10/2019 cho thấy người mệnh Tam Bích không nên nóng nảy nói những điều khó nghe với người khác trong ngày này, có thể bạn nói để giải tỏa căng thẳng nhưng lại có thể làm tổn thương người khác đấy.

Xem thêm Cung hoàng đạo nào sẽ có tình yêu đẹp trong tuần mới (từ ngày 21-27/10)?

Cung hoàng đạo nào đạt thành công rực rỡ trong tuần mới (từ ngày 21-27/10)?

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tình cảm của 12 con giáp thứ 7 ngày 19/10/2019: Ai hạnh phúc trọn vẹn?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Hôm nay mọi việc đều xảy ra trong tầm kiểm soát của người mệnh Nhất Bạch, vì thế không phải suy nghĩ, tính toán quá nhiều, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho người thân.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được ổn định, có thành viên trong nhà gặp nạn, thậm chí có người bị tai nạn sông nước.

Trong ngày hôm nay, nếu bạn đi đâu nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Bắc.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/10/2019: Lục Bạch có thay đổi
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 19/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 19/10/2019, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam cho thấy bản mệnh cảm thấy đơn độc, chỉ muốn thu mình vào một góc mà không muốn nói chuyện với ai vì bạn thấy không ai đáng tin để trò chuyện.

Những ai làm ăn không chân chính hôm nay dễ nhận được bài học, việc này không chỉ ảnh hưởng tới tiền bạc mà còn tới mối quan hệ các thành viên trong nhà.

Không phải ai cũng đủ hiểu biết về tiền bạc vì thế, khi gặp khó khăn về việc này, bạn có thể tìm hiểu qua những câu nói hay về tiền bạc đáng đọc và suy ngẫm nhất.

Xem thêm Top 3 con giáp tài lộc ùn ùn kéo tới cuối tháng 10/2019 dương

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 19/10/2019 của người mệnh Tam Bích không nên nóng nảy nói những điều khó nghe với người khác trong ngày này, có thể bạn nói để giải tỏa căng thẳng nhưng lại có thể làm tổn thương người khác đấy.

Hôm nay đi đâu mệnh chủ cũng không được chủ quan, nhớ không lơ là để quên đồ đạc, bạn có thể còn gặp họa trộm cắp, cướp giật, tranh chấp.

Cuộc sống sẽ vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bạn chớ vì thế mà dừng bước, vì chúng ta cần sống chứ không phải tồn tại, cuộc đời không chờ đợi ai.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Đông Nam cho thấy tiền bạc dồi dào, có những khoản bạn bị mất nhưng được bù lại bằng những khoản lớn hơn. Thế nhưng bạn nhớ tiết kiệm, chớ nên tiêu hoang hay lãng phí nhé.

Người mệnh Tứ Lục lúc này phải cố gắng nhẫn nhịn một chút, đừng lớn tiếng làm hỏng việc cũng như tình cảm với mọi người. Việc mình mình làm, nếu có ai muốn góp ý cứ im lặng nghe, đừng tỏ ra chống đối.

Có những điều chúng ta tưởng rằng đơn giản vì chúng luôn sẵn có ở đó nhưng đó lại là những điều mà chúng ta cần trân quý trong cuộc sống, đừng để mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc thì đã muộn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 19/10/2019, Ngũ Hoàng gặp Tam Bích cho thấy gia đạo khó yên, có người quấy rối khiến tình cảm gia đình rạn nứt. Mọi việc rồi sẽ sáng tỏ thôi, bạn không nên cố làm điều gì đó sai trái để phản ứng lại một điều sai trái.

Ngũ Hoàng bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh cần đề phòng bệnh liên quan đến khí huyết, ngộ độc trong ngày này.

Xem thêm Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch hôm nay được bước ra khỏi những giới hạn bản thân đã đặt ra, dù là do hoàn cảnh hay do bạn tự mình muốn thay đổi thì cũng hãy tự tin lên nhé vì đó là “vũ khí” duy nhất bạn có ngay lúc này.

Lục Bạch gặp Tứ Lục cho thấy dễ có mâu thuẫn, căng thẳng trong mối quan hệ. Những bất đồng quan điểm khi ai cũng tự cho rằng mình đúng khiến cậu chuyện ngày càng đi quá xa. Muốn kết thúc việc này bạn không nên tỏ ra mình đúng làm gì, việc đó không cần thiết.

Hầu như nhà nào cũng có két sắt trong nhà nhưng bạn đừng quên tìm hiểu những vị trí đặt két sắt chuẩn phong thủy để lộc vào nhà ào ào cả năm.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Ngũ Hoàng dự báo bản mệnh sẽ có khả năng lớn vướng vào rắc rối, dễ bị kiện tụng hoặc gặp rắc rối vì đào hoa.

Thất Xích bay về phương Tây cho thấy bản mệnh có một ngày thư thái, thoải mái vì mọi việc hanh thông, thế nhưng bạn có thể nghe một số tin không vui liên quan tới thành viên trong nhà mình đấy.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 19/10/2019, người mệnh Bát Bạch hôm nay đi chơi cuối tuần cũng không nên chơi xa đâu nhé, ngoài ra việc tham gia các hoạt động cũng phải cẩn thận, phòng tránh tai nạn có thể xảy ra.

Bát Bạch gặp Lục Bạch còn cho thấy bạn gặp rắc rối với ai đấy, có thể vì họ không hiểu đúng ý bạn hoặc cố tình làm sai khiến bạn tức giận.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 19/10/2019, Cửu Tử gặp Thất Xích nhắc nhở bản mệnh cẩn thận khi làm việc liên quan đến điện hoặc lửa. Ví dụ như bạn đang là quần áo thì nên tập trung, đừng để bàn là đấy làm việc khác rồi quên lại hỏng hết đồ.

Cửu Tử bay về phương Nam cho thấy bản mệnh có ngày cuối tuần vui trọn vẹn, tuy nhiên, đừng hoạt động quá sức khiến bạn cảm thấy mệt mỏi quá là được.

Xem thêm Gợi ý vị trí đặt két sắt chuẩn phong thủy để lộc vào nhà ào ào cả năm

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày

Tử vi Thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết chớ vội

Tử vi thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy sao Thổ ...