Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 17/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 17/11/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/11/2018 cho thấy  người mệnh Tam Bích có sự nhanh nhạy trong các tình huống, bạn đánh giá vấn đề khá tốt và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng, công việc vì thế mà rất hanh thông.

Xem thêm PHÁ TÀI HAO LỘC nếu phạm cấm kị phong thủy văn phòng

Nhà nhiều âm khí, xui xẻo ập đến dồn dập

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Tây cho thấy bản mệnh đón nhiều tin vui trong ngày hôm nay, có người bận rộn vì đi cưới hỏi.

Bản mệnh vốn là người nổi bật, thu hút người khác giới để ý tới nên dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng. Cẩn thận với những chiếc bẫy cuộc đời đang giăng ra trước mặt bạn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 17/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 17/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 17/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc làm việc liên quan tới bất động sản rất có lợi. Hoặc nếu không kinh doanh cũng có cơ hội mua nhà, có thêm bất động sản.

Nhị Hắc gặp Bát Bạch cho thấy bản mệnh lúc này có một số biểu hiện cho thấy có thể mắc bệnh nhẹ. Tuy nhiên, đừng nên chủ quan vì có những thứ biểu hiện nhẹn nhưng sẽ bùng phát mạnh về sau nếu bạn không biết cách để điều chỉnh.

Xem thêm Treo tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh 12 con giáp

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 17/11/2018 của người mệnh Tam Bích có sự nhanh nhạy trong các tình huống, bạn đánh giá vấn đề khá tốt và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng, công việc vì thế mà rất hanh thông.

Bản mệnh nhớ cẩn thận đừng vô tư giúp đỡ ai đó qua vì có những người đang “ghen ăn tức ở”, cảm thấy khó chịu với những gì bạn đang có nên cố tình gieo rắc thị phi. Đối với những người này rất khó lường nên tốt hơn hết là tránh giao lưu.

Ngày hôm nay bản mệnh nên ưu tiên xuất hành theo hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây Bắc, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 17/11/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Bắc cho thấy đây là ngày khá thuận lợi với bản mệnh. Có nhiều người nhận kết quả tốt với thành tích xuất sắc, một số còn thăng tiến trong thời gian ngắn.

Người ta nói “lắm tài nhiều tật” quả không sai, vì thế, người mệnh Tứ Lục cẩn thận, chớ nên để những thói hư tật xấu của bạn ảnh hưởng tới công danh. Hiện tại có thể bạn chưa thấy tác hại nhưng về lâu về dài sẽ có nhiều điều tiếng, không hay một chút nào.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 17/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi phù hợp. Là ngày nghỉ nên bạn làm việc cũng thiếu tập trung, nên tốt hơn hết lúc này hãy dành thời gian cho gia đình, bạn bè, người thân, con cái…

Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc có lợi cho những ai hiểu và nâng tầm sức mạnh phụ nữ. Ai cũng có những ước mơ, tham vọng riêng, đừng mong đợi ai đó phải giúp mình, hãy tự lực.

Xem thêm Vật phẩm phong thủy giải trừ sát khí tốt nhất

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 17/11/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch gặp Tam Bích cho thấy công việc tốt, làm ăn thuận lợi, có quyền uy, thế nhưng vì ít thời gian chăm lo cho mối quan hệ nên bố con hay bất hòa.

Lục Bạch bay về phương Đông điềm báo bản mệnh bị đau chân, nếu có tiền thì cũng dễ bị điều tiếng, toàn những chuyện không đâu ập đến, phải bình tĩnh mới có thể xử lý được vấn đề.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 17/11/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích bay về phương Đông Nam điềm báo dễ gặp phải họa đào hoa. Nhiều người thích tán tỉnh, trêu ghẹo bên ngoài, thậm chí có tình cảm ngoài luồng hôm nay có nguy cơ phải nhận hậu quả.

Bản mệnh nên nhớ mình hãy là tấm gương tốt cho con sau này, đừng nghĩ rằng chúng không biết gì, những đứa trẻ khá nhạy cảm và chúng phát hiện ra những điều xấu xa còn nhanh hơn cả người lớn.

Tình cảm gia đình phai nhạt dễ dẫn đến những bất hòa không đáng có trong nhà, tuy nhiên, là chuyện của mình thì tìm cách xử lý, đừng chia sẻ lên mạng xã hội rồi càng khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 16/11/2018, sức khỏe của người mệnh Bát Bạch hôm nay không được như ý, chớ nên ăn uống linh tinh, thiếu khoa học kẻo bị đau dạ dày.

Điểm sáng trong ngày hôm nay của người mệnh Bát Bạch đó là làm ăn thuận lợi, có nhiều người kiếm được món lợi lớn. Người làm công ăn lương cũng đã chịu khó tìm hiểu thêm để gia tăng thu nhập.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 7 ngày 17/11/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Tây Bắc nhắc nhở mệnh chủ hôm nay hãy kiểm soát cảm xúc của mình. Có thể gặp gỡ nhiều người, có quá nhiều ý kiến trái chiều dễ khiến bạn nóng giận, nói ra những câu gây tổn thương. Đề phòng tranh chấp với con cái, bệnh về đường hô hấp, gia chủ không yên mà gia đình còn tạo thêm gánh nặng khiến hao mòn.

Cửu Tử gặp Lục Bạch điềm báo cho những gia đình có con trai đang tuổi mới lớn, tâm lý của chúng không ổn định nên dễ hư hỏng, có khi hờn dỗi mà bỏ nhà ra đi.

Xem thêm Chuyên gia phong thủy hé lộ bí mật chuyện mượn tuổi xây nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...