Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 16/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 16/2/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 16/2/2019 cho thấy có điềm ly tán xuất hiện trong gia đình người mệnh Thất Xích, đừng nghĩ rằng nói điều gì đó ra là để giải tỏa trong lúc này vì có lúc bạn sẽ giận quá mất khôn. Thay vì “phá” bạn hãy nghĩ cách để vun vén tình cảm đôi lứa cũng như các thành viên trong gia đình mình đi nhé.

Xem thêm Con giáp nào có sự nghiệp “lên như diều gặp gió” trong tháng 2/2019 Dương lịch?

3 con giáp ĐẾM TIỀN MỎI TAY nửa cuối tháng 2/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 16/2/2019, trong nhà người mệnh Nhất Bạch có chút xáo trộn nhỏ ví dụ như có người đổi việc, có người đi xa, nếu là người giỏi thích nghi thì chẳng có gì phải lo nghĩ cả.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử là khắc xuất cho thấy anh em trong nhà dễ gây bất hòa, mâu thuẫn, đừng để ý mấy chuyện vụt vặt, là người thân trong nhà không thể bỏ được nhau đâu, vì thế nên tránh tranh chấp quá đáng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 16/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 16/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 7 ngày 16/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Đông Nam điềm báo bản mệnh dễ vướng vào thị phi của kẻ tiểu nhân. Không phải ai cũng yêu mến bạn như bạn nghĩ, dù bạn tốt đến mức nào vẫn có những người không vừa lòng về bạn.

Nhiều người mệnh Nhị Hắc gặp đúng vận nên kiếm được kha khá tiền bạc trong lúc này. Công việc hôm nay nhìn chung thuận lợi khi bạn tỉnh táo, khỏe mạnh, nếu có khúc mắc bạn cũng nhanh chóng tháo gỡ vấn đề.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 16/2/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về vị trí Trung có điềm hao tài tốn của, vì thế bản mệnh cẩn thận hơn trong việc chi tiêu, nếu cần hãy lên kế hoạch cho việc đi mua sắm trong từng thời điểm, chớ nên tùy hứng vì những thứ phát sinh thêm tưởng là nhỏ nhưng cộng lại thường là số tiền lớn.

Tam Bích gặp Nhị Hắc là khắc xuất nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm tới sức khỏe hơn trong thời gian này. Bạn dễ mắc chứng đau dạ dày, khó tiêu hóa, hoặc vì đánh nhau mà chân bị thương tật.

Xem thêm Cách hóa giải Hung tinh, kích hoạt Cát tinh năm 2019 đơn giản mà hiệu quả, ai cũng có thể áp dụng

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Hôm nay là ngày bất lợi đối với người mệnh Tứ Lục, do đó bạn không nên tham gia vào những việc quan trọng, nhất là việc ra quyết định nên để sang ngày khác, tránh trường hợp phạm sai lầm nghiêm trọng khó sửa chữa.

Lúc này điểm sáng dễ thấy đó là gia đạo êm ấm, con cái thuận hòa, không những thế bạn đã có được một khoản tiền tiết kiệm kha khá đảm bảo cho tương lai của mình. Chính việc này mà bạn cảm thấy an tâm hơn về tương lai.

Thứ 7 này bản mệnh đi đâu nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc Tài thần: Hướng Đông Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Khi ăn uống bản mệnh nên cẩn thận vì người mệnh Ngũ Hoàng rất dễ bị ngộ độc trong khoảng thời gian này. Tốt hơn hết là tránh xa rượu bia, những đồ ăn từ Tết thì nên bỏ đi, đừng để quá lâu trong tủ lạnh, không đảm bảo cho sức khỏe của bạn đâu.

Một số người mệnh Ngũ Hoàng có cơ thể hiện khả năng làm thơ, ca hát trong thời gian này. Chút tài lẻ này có thể giúp bạn nổi bật trong những ngày vui, tuy nhiên, nên sống thực tế một chút bạn nhé, đừng mơ mộng, viển vông không thực tế đấy.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 16/2/2019, Lục Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy cơ hội tốt đang tới, bản mệnh nhớ nhanh chóng nắm bắt. Có thể hôm nay bạn nhận được lời khuyên về chuyện tiền bạc, hãy lắng nghe và ghi nhớ từng lời một.

Có thể bạn không để ý nhưng đang có tiểu nhân ngầm hại bạn sau lưng. Đừng cố thân thiết với nhiều người vì khi đó bạn sẽ không thể tập trung và hiểu hết một con người, sẽ có những người có ý định xấu với bạn đấy.

Xem thêm Hiểu về ngày tốt xấu theo đạo Phật như thế nào cho chính xác?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 15/2/2019, hôm nay có điềm ly tán xuất hiện trong gia đình người mệnh Thất Xích, đừng nghĩ rằng nói điều gì đó ra là để giải tỏa trong lúc này vì có lúc bạn sẽ giận quá mất khôn. Thay vì “phá” bạn hãy nghĩ cách để vun vén tình cảm đôi lứa cũng như các thành viên trong gia đình mình đi nhé.

Thất Xích gặp Lục Bạch cho thấy con đường công danh của bản mệnh đang khởi sắc, nhờ đó mà tài lộc cũng tăng tiến. Nên lên kế hoạch từ sớm cho công việc của mình, bạn sẽ gặt hái được kha khá thành công đấy.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 16/2/2019 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Bắc khuyến khích bản mệnh nếu đang trữ nhiều tiền mặt thì nên mua nhà mua đất tích trữ hoặc kinh doanh bất động sản sẽ có món lợi lớn. Đừng để nhiều tiền trong ngân hàng vì lạm phát sẽ khiến đồng tiền của bạn giảm giá trị đi khá nhiều đấy.

Bát Bạch gặp Thất Xích cho thấy niềm vui đang tới với gia đình bản mệnh. Lúc này tài lộc sung túc, vợ chồng hòa thuận, con cái an khang, nhưng niềm vui này có kéo dài được lâu hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn đấy.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 16/2/2019 của người mệnh Cửu Tử nên để ý biểu hiện của những đứa trẻ hư hỏng trong nhà. Có những mối họa tiềm ẩn từ những đứa trẻ này mang lại mà bạn không biết.

Có nhiều tin vui liên quan đến các cơ hội đang tới. Khi mọi thứ đến dồn dập bạn đừng vội mừng vì lúc này là lúc bạn cần tỉnh táo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, có lợi nhất cho tương lai của bạn.

Xem thêm Treo tranh con giáp trong nhà thế nào mới đúng?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...