Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 1/6/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 1/6/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 1/6/2019 cho thấy người mệnh Thất Xích nên hạn chế đi lại vì sẽ không thuận lợi cho lắm. Nếu tuân thủ luật giao thông, tránh trường hợp bị xử phạt vì sự bất cẩn của mình.

Xem thêm Học thuyết âm dương ngũ hành là gì?

5 lưu ý phong thủy khi mua nhà cũ để gia chủ đại cát đại lợi

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử Vi Phương Đông tháng 06/2019 của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 1/6/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Tây Bắc thuận lợi cho những ai đang theo đuổi danh vọng. Sự nghiệp của bản mệnh lúc này rất thuận lợi.

Ngày hôm nay Nhất Bạch dễ vướng vào những rắc rối liên quan tới mối quan hệ. Nếu là người thân nên học cách bỏ qua cho nhau, “mặt nặng mày nhẹ” với nhau chỉ khiến bạn trải qua một ngày nặng nề.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 1/6/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 1/6/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 7 ngày 1/6/2019 của người mệnh Nhị Hắc nhớ cẩn trọng trong việc lựa chọn đồ ăn, thức uống trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, chớ làm việc quá sức hay suy nghĩ nhiều nếu không rất dễ bị đau dạ dày.

Công việc hôm nay về cơ bản là thuận lợi, thế nhưng tình cảm không được tốt, đôi lứa bất đồng, vợ chồng khắc khẩu.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 01/06/2019 của 12 Cung hoàng đạo

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 31/5/2019, Tam Bích gặp Nhị Hắc nhắc nhở bản mệnh nên xem lại cách hành xử. Bạn nhớ tìm cách chăm sóc mối quan hệ của mình vì việc này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn đấy.

Tam Bích bay về phương Đông Bắc cho thấy có nhiều sự việc không tốt cho trẻ nhỏ trong nhà. Khi con vui chơi bạn nên tập trung quan sát chúng, đừng chỉ ngồi đó mà lướt điện thoại mà thôi.

Xem thêm 3 con giáp có tài vận thịnh vượng theo thời gian, cứ hết tiền lại có thêm tiền, cả đời không bận tâm cơm ngày 3 bữa

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 1/6/2019 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Nam cho thấy hôm nay mọi sự hanh thông, thậm chí có người còn nhận tin mừng. Về cơ bản, thứ 7 này là ngày bạn thoải mái được nghỉ ngơi, vui chơi không lo nghĩ.

Nhờ một tác động nào đó mà mối quan hệ của người mệnh Tứ Lục với các thành viên trong gia đình trong giai đoạn này khá êm đẹp. Để tình cảm thêm phần gắn kết, bản mệnh đừng quên dành thời gian nhiều hơn cho người thân của mình đấy nhé.

Xem thêm Xem về may rủi của 12 con giáp trong ngày 01/06/2019: Ai thuận lợi mọi bề?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy hôm nay thứ 7 ngày 1/6/2019 có lời nhắc nhở cho những người mệnh Ngũ Hoàng ham chơi, lười nhác, cuộc sống của bạn sẽ chẳng thể nào khá lên được nếu không chịu làm và luôn tỏ thái độ ghen tị người khác như thế đâu.

Sức khỏe của người bản mệnh không được tốt khi Ngũ Hoàng bay về phương Bắc. Với thời tiết thay đổi thất thường như thế này bạn đừng chủ quan, đừng quên duy trì việc tập luyện để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy có nhiều người gặp được vận tốt, tài lộc của bản mệnh lúc này đang được cải thiện rõ rệt, công sức bấy lâu nay đang được đền đáp xứng đáng.

Nhưng bên cạnh đó, người mệnh Lục Bạch lại đang vướng phải họa tiểu nhân, có người cố tình chống đối, gây hao tổn tinh thần khiến bạn thường xuyên phải lo nghĩ cách đối phó.

Cuộc sống sẽ có lúc thăng lúc trấm nhưng đừng quên vận dụng những bí mật về những chiêu hóa giải khi gặp vận xui.

Xem thêm Lông mày như thế nào thì được xem là có nhân duyên tốt đối với quý nhân và tài vận?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 1/6/2019 của người mệnh Thất Xích nên hạn chế đi lại vì sẽ không thuận lợi cho lắm. Nếu tuân thủ luật giao thông, tránh trường hợp bị xử phạt vì sự bất cẩn của mình.

Thất Xích bay về phương Đông cho thấy bản mệnh dễ bị bệnh máu huyết, hoặc có người bị kẻ xấu gây khó dễ, người làm ăn kinh doanh hôm nay không thuận.

Nếu hôm nay phải đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên hướng: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Nam. Chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy hôm nay ngày 1/6/2019 của người mệnh Bát Bạch, trẻ nhỏ trong nhà là mối quan tâm hàng đầu của bản mệnh lúc này. Ngày Quốc tế thiếu nhi bạn có ý định cho trẻ đi chơi thì cũng nhớ chăm sóc, quan sát bé cẩn thận, chớ nên lơ là kẻo lạc trẻ ở nơi đông đúc.

Bát Bạch gặp Thất Xích cho thấy hôm nay bản mệnh tiêu tốn kha khá tiền bạc. Nếu đó là khoản cần thiết thì bạn cứ chi đi, rồi bạn sẽ sớm có cách kiếm lại tiền bạc thôi mà.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 1/6/2019, một số người mệnh Cửu Tử cảm thấy phiền lòng khi con cái hư hoặc nghịch ngợm. Hãy kiên nhẫn hơn trong việc giải thích cho bé, đừng nổi nóng khiến tình huống càng trở nên tệ hơn.

Nên nhớ, Muốn sống thọ, phải tiết chế cơn nóng giận. Vì thế, khi bạn sắp nổi nóng hãy tự nhắc nhở bản thân mình là hãy dừng lại, bạn có thể kiểm soát được tình hình đấy.

Cửu Tử bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh đừng chỉ lo nghĩa cho người khác, bạn nên học cách chăm sóc sức khỏe của mình trước, nhớ đề phòng các bệnh về mắt, tim.

Xem thêm Bạn đã biết cách treo gương bát quái hợp phong thủy hay chưa?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...