Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 15/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 15/9/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 15/9/2018 cho thấy Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc, người mệnh Nhị Hắc có cơ hội phát tài nếu đang kinh doanh về lĩnh vực liên quan tới bất động sản. Nếu bạn không kinh doanh chỉ mua nhà trong thời điểm này cũng phù hợp.

Xem thêm Tìm hiểu về cửa sổ trong phong thuỷ nhà ở

Treo tranh rồng, hổ, ngựa thế nào để không rước xui xẻo vào nhà?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 15/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch sẽ gặp vận đào hoa. Ai đang độc thân hãy dành thời gian tìm hiểu người phù hợp, đừng chỉ tập trung vào mỗi công việc như thế.

Lúc này, bản mệnh cũng lợi lớn về tiền tài, nhân khẩu cũng thịnh vượng. Có thể người khác không xem là cơ hội nhưng bạn thì không ngại thử thách và tự tìm ra con đường riêng để thu về lợi nhuận.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 15/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 15/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 15/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc, người mệnh này có cơ hội phát tài nếu đang kinh doanh về lĩnh vực liên quan tới bất động sản. Nếu bạn không kinh doanh chỉ mua nhà trong thời điểm này cũng phù hợp.

Có một lưu ý nhỏ là đừng cảm thấy phiền quá khi trong gia đình bạn vợ chồng khắc nhau, cuộc sống này đâu có gì là hoàn hảo, nếu không có vấn đề điều này sẽ ở điều kia. Vì thế, chỉ cần bạn biết bỏ qua một số mâu thuẫn để tìm tiếng nói chung ngay sau đó là nhà cửa lại ấm êm ngay.

Nếu phải đi xa, bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam. Không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 15/9/2018 của người mệnh Tam Bích hãy cứ tin tưởng người trong nhà mình, họ khá thông minh, linh hoạt khi đối mặt với khó khăn. Bạn chỉ cần im lặng nghe theo là được.

Tam Bích gặp Nhị Hắc là khắc xuất điềm báo dễ có sát khí chống đối nhau, gia đạo bất hòa, vợ chồng không êm ấm. Nếu không thì tâm trạng cũng không vui khi tranh chấp với cấp trên mà gặp điều tai tiếng.

Theo các nhà phong thủy học, nếu hai vợ chồng tối ngày tranh cãi thì rất có thể phong thủy nhà ở có vấn đề, khi ấy thì vận trình của cả hai người cũng không thể nào tốt được, cả sự nghiệp, công danh, tiền tài đều khó bề phát triển.  Người mệnh này nên chú ý tới vấn đề này nhé.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 14/9/2018, Tứ Lục bay về phương Bắc có lợi cho ai đang theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp, nếu đang thi cử thì cũng dễ đỗ đạt.

Trong ngày thứ 7 này, người mệnh Tứ Lục đừng vì mải theo đuổi mục tiêu mà bỏ bê gia đình, nếu đó là nguyên do khiến vợ chồng bạn lục đục, thường xuyên cơm chẳng lành canh chẳng ngọt thì bạn nên chỉnh đốn lại ngay.

Mệnh chủ nên nhớ, một cuộc hôn nhân hạnh phúc không có chỗ cho tình cảm ngoài chồng vợ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 7 ngày 15/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng sức khỏe không được như ý, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, xem ra thời gian qua bạn đã làm việc quá sức rồi đấy.

Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục khắc nhập cho thấy bản mệnh có tài văn thơ, sự nghiệp thuận lợi, nếu khéo léo có thể phát tài khi bước qua tuổi 30.

Xem thêm Bật mí những chiêu đổi vận đơn giản trong cuộc sống hàng ngày (P1)

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 15/9/2018 của người mệnh Lục Bạch , tài vận và quan vận đều tốt nhưng chủ nhân nhiều bệnh tật, thường là bệnh đau đầu, tinh thần bất ổn có thể làm điều sai quấy.

Nhưng dường như có kẻ đang ghen tị với những gì bạn đang có. Ngày Lục Bạch bay về phương Đông nhắc nhở bản mệnh chớ nên tin người, nhất là những kẻ đang ngấm ngầm làm hại bạn mà bạn không hề hay biết vì lâu nay tưởng là họ thân thiết với mình vô tư, không vụ lợi.

Bạn thử kiểm tra lại xem trong nhà có những món đồ vật hút tiểu nhân, xem ngay để tránh vì có thể chúng đang mang tới tai họa bất ngờ cho gia đình bạn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 15/9/2018, Thất Xích bay về phương Đông Nam cho thấy người mệnh Thất Xích dễ gặp phải họa đào hoa. Trong khi người khác chờ để có được đào hoa vận ghé thăm thì bạn đang cảm thấy lo sợ vì bạn đã có người yêu/chồng/vợ. Việc này dễ mang thêm cho bạn những rắc rối không đáng có, thậm chí các cặp đôi căng thẳng dẫn đến chia ly.

Bản mệnh là người tài năng, đường quan lộc rộng mở, thậm chí có người có được sự nghiệp bề thế, đáng ngưỡng mộ. Nếu mình đã may mắn như vậy thì đừng ngại chia sẻ sự may mắn đó với những người khác nữa nhé. Bạn có thể giúp đỡ người khác khi họ cần.

Phất dụ, kim ngân, hoa cúc… được xem là rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ sự may mắn, vì thế, bạn có thể chọn cây phù hợp để giúp gia đình mình phát tài phát lộc.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 15/9/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch gặp Thất Xích sinh xuất nhờ đó lúc này tài lộc sung túc, vợ chồng hòa thuận, con cái an khang.

Thế nhưng Bát Bạch bay về vị trí Trung cung cho thấy bản mệnh vẫn chưa chăm sóc cơ thể mình đúng cách, nếu sức khỏe đang làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn thì đã đến lúc bạn phải thay đổi lối sống rồi đấy.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 15/9/2018 của người mệnh Cửu Tử đừng giận quá mất khôn, nhất là trong những cuộc tranh cãi với con cái, gia chủ không yên mà gia đình còn tạo thêm gánh nặng khiến tâm trí hao mòn.

Có người may mắn nhận được thừa kế, dù chưa làm được nhiều tiền nhưng vẫn có ruộng vườn nhà cửa. Hôm nay tài lộc đến nên tin mừng đến dồn dập.

Xem thêm Nhà đẹp bài trí hay, tài lộc ùn ùn tới

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...