Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 15/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 15/12/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 15/12/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay nên cẩn trọng về phương diện tiền bạc. Chớ nên đầu tư vào thời điểm này vì dễ gặp rủi ro.

Xem thêm Bói Thần số học: Dựa vào ngày sinh dương lịch dự đoán VẬN MỆNH hung cát năm 2019

Tính cách người qua Thiên can Nhật nguyên

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 15/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy hôm nay nên khởi động kinh doanh, nhưng bạn phải hiểu rõ tình hình thị trường trước khi muốn làm việc gì đó nhé.

Đào hoa vượng đối với những người mệnh Nhất Bạch. Tuy nhiên, đừng vội vàng khi bạn chưa hiểu rõ đối phương là ai nếu không sẽ dễ vô tình trở thành người thứ 3 xen ngang tình cảm của người khác.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 15/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 15/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 15/12/2018, hôm nay việc cần ưu tiên của người mệnh Nhị Hắc là nghỉ ngơi, ăn uống điều độ. Có nhiều dấu hiệu cho thấy cơ thể đang “đình công” vì thế đừng nên cố làm việc quá sức.

Nhị Hắc gặp Bát Bạch cho thấy nhiều người thành đạt, có chức có quyền đang tận dụng tốt lợi thế của mình. Nếu có thể, bạn hãy giúp đỡ nhiều hơn những người có hoàn cảnh khó khăn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 15/12/2018 của người mệnh Tam Bích có thể đi xa trong thời gian này, có người là đi nghỉ nhưng cũng có người là làm ăn, kinh doanh.

Bản mệnh nên giữ mồm giữ miệng vì hôm nay rất dễ vướng phải thị phi, điều tiếng. Có người bị đau đầu, đau mắt cần nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Nếu hôm nay phải đi xa, bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây.

Xem thêm 3 yếu tố quan trọng xoay chuyển vận mệnh con người

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 15/12/2018, Tứ Lục bay về phương Tây Nam cho thấy người mệnh Tứ Lục rất dễ gặp vấn đề liên quan tới đường ruột vì thế nhớ kiểm soát những đồ gì nên ăn hoặc không nên ăn kẻo bệnh tật nặng thêm.

Con cái của bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn khiến bố mẹ cảm thấy tự hào. Là ngày nghỉ bạn nên dành nhiều thời gian hơn để vui chơi bên các con.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 7 ngày 15/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay nên cẩn trọng về phương diện tiền bạc. Chớ nên đầu tư vào thời điểm này vì dễ gặp rủi ro.

Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc là tỵ hòa nhắc nhở những ai gặp sao Thái Tuế tới thì cha bệnh nặng, mẹ dễ thành quả phụ. Vì thế, bạn phải mạnh mẽ để trở thành chỗ dựa tinh thần cho mọi người. Nếu không gặp sao Thái Tuế thì bạn không phải lo lắng nhiều.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 15/12/2018 của mệnh chủ Lục Bạch vất vả hơn thường lệ nhất là những người nữ mệnh. Đừng nên tham lam trong việc làm ăn quá vì dễ gặp rủi ro, mắc nợ khó đòi.

Lục Bạch gặp Tam Bích khắc xuất cho thấy nhiều người có năng lực, thể hiện được quyền uy, thế nhưng trong nhà khó yên, dễ gặp bất hòa.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 7 ngày 15/12/2018 của người mệnh Thất Xích nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Sẽ có những điều bạn cảm thấy chướng tai gai mắt, vô cùng khó chịu nhưng cũng nhớ nín nhịn.

Cơn giận của con người hiển hiện khắp mọi nơi trên thế giới, là nguồn cơn của cái ác, bất hạnh và khổ đau.

Thất Xích gặp Tứ Lục cho thấy quan lộc đều có, đồng thời gặp vận đào hoa. Tuy nhiên, nên nhớ trong một thời điểm bạn không thể nào làm nhiều việc một lúc, nên chọn một thứ để tập trung thôi nhé.

Xem thêm 6 lưu ý phong thủy đối với Tài vị 2019 để tài lộc không ngừng đổ về nhà

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 14/12/2018, hôm nay có cơ hội làm ăn, kinh doanh đang tốt, khi gặp vận thì người mệnh Bát Bạch đừng do dự quá lâu, nhớ chớp lấy cơ hội tốt này để nâng bản thân lên tầng cao mới.

Để có được thành quả tốt người mệnh Bát Bạch đã phải hao tổn khá nhiều năng lượng thế nên nếu có thời gian nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại sức lực chuẩn bị cho những khó khăn sắp tới.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 15/12/2018, gia đạo không được yên vì thế người mệnh Cửu Tử đôi lúc cảm thấy buồn phiền, bất an. Lúc này bạn chớ nên bi quan quá và tin rằng việc gì cũng có cách giải quyết.

Bản mệnh là người có thực tài nhưng nên hiểu rằng không nên kiêu ngạo quá đâu vì như thế sẽ làm giảm bớt vận may đang có. Để thu hút nhiều may mắn hơn bạn hãy giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Xem thêm 7 loại phòng bếp phạm đại kị phong thủy, không hung thì họa

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...