Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 14/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 14/7/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 14/7/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch nên tránh những công việc gây hại cho đường hô hấp của bạn trong những ngày này. Ngoài ra, mệnh chủ là nam dễ gặp tranh chấp với vợ con gây chia rẽ gia đình, ly tán và tán tài.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 14/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch ở vị trí Đông Nam chủ về học hành thuận lợi, đỗ đạt cao, vang danh bốn bể, người bình thường cũng có thể thi đỗ, có nhiều tiến bộ hoặc đạt thành tích cao trong học tập.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 14/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 14/7/2018

Lúc này bản mệnh đang gặp vấn đề khá nặng nề liên quan đến thể lực. Nếu không phải là bạn thì người nhà mắc chứng vô sinh, có bệnh về tai, thiếu máu.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 14/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc bộc lộ được tài năng của mình, khiến người người ngưỡng mộ, nể phục. Hôm nay rất lợi cho những ai kinh doanh, đầu tư bất động sản.

Nhị Hắc vị trí Trung cung cho thấy lúc này sức đề kháng của bản mệnh giảm sút và đây là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc bệnh trong những ngày thay đổi thời tiết lúc nắng lúc mưa thế này.

Xem thêm Cách hóa giải nhà ở ngã ba đường đơn giản mà hiệu quả vô cùng

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Khác với phong thủy thứ 6 ngày 13/7/2018, hôm nay người mệnh Tam Bích dễ mắc bệnh về chân, bị đau chân, khó di chuyển đi lại. Lúc này, gia đình cũng không được thuận hòa, người thân dễ phát sinh tranh chấp, mâu thuẫn ẩu đả.

Gia đình người mệnh Tam Bích có thể có con trưởng thành danh, làm rạng danh gia đình, bố mẹ tự hào khi con được quyền quý, đinh tài đều đại phát, thi cử đỗ đạt.

Nếu hôm nay bắt buộc phải đi xa, bản mệnh nhớ chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Đông sẽ thuận lợi hơn cho việc đi lại của bạn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 14/7/2018 của người mệnh Tứ Lúc nhớ kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nên dùng lý trí một chút để nhìn ra vấn đề, đề phòng gặp Đào Hoa sát khiến gia đình lục đục, không những thế mà sự nghiệp dễ lao dốc như chơi.

Có thể nói cuộc sống lúc này của bản mệnh có phần sung túc, giàu sang, có những người đang làm ăn thuận lợi, phần lớn là nhờ người vợ nhanh nhẹn đứng ra cáng đáng mọi việc lớn nhỏ.

Xem thêm Sư tử trong phong thủy: Không chỉ hóa sát tốt mà còn tăng tiến tài lộc

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 7 ngày 14/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng hôm nay bay về hướng Đông Bắc cho thấy vận khí đang đi xuống vì thế chớ nên đầu tư lớn. Nhất định không được có tâm lý “được ăn cả ngã về 0” vì điều đó cho thấy bạn chỉ xem kinh doanh, đầu tư là trò may rủi chứ không phải công việc nghiêm túc.

Những gia đình mệnh Ngũ Hoàng nào biết chăm lo, quan tâm con cái đúng mực thì lúc này được hưởng lộc từ con cháu. Có thể nói phúc lộc đầy nhà, gia đạo an yên.

Nếu chưa biết cách thay đổi để có thêm cát khí cho mình cũng như gia đình, bản mệnh có thể chọn mua một số loại cây trang trí trước nhà để đón tài lộc.

Xem thêm Mệnh Hỏa có nên nuôi cá, xây hòn non bộ trong nhà?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 14/7/2018 của người mệnh Lục Bạch nên tránh những công việc gây hại cho đường hô hấp của bạn trong những ngày này. Ngoài ra, mệnh chủ là nam dễ gặp tranh chấp với vợ con gây chia rẽ gia đình, ly tán và tán tài.

Dù sao là người trong nhà với nhau cố gắng hơn thua có ích gì khi mục đích cuối cùng của cả hai là thấu hiểu.

Có thể nói, hôm nay những người mệnh Lục Bạch làm ăn, kinh doanh khá thuận lợi, nhất là những ai xa nhà làm ăn hoặc lĩnh vực buôn bán đường xa.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 7 ngày 14/7/2018 cho thấy vận đào hoa ập tới với những người Thất Xích chỉ có lợi cho những ai đang độc thân. Với những ai đang có gia đình, thì hãy cẩn thận, khó tránh được những lúc bạn xao lòng vì ai đó nhưng hãy tỉnh táo nhắc nhở mình.

Mọi người thường phạm sai lầm vì hay để cảm xúc đưa đẩy mà quên mất hậu quả gây ra từ việc làm của mình, đó là lý do khiến người thứ ba dễ dàng làm hỏng gia đình của bạn. Nghiêm khắc với bản thân hơn cũng là một cách tu. Đừng vì một chút vui mà hối hận cả đời.

Ngày hôm nay cả hai người phải dành thời gian cho nhau nhiều hơn để chia sẻ, thấu hiểu, khi đó tình yêu mới càng bền chặt.

Xem thêm 1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 14/7/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy lúc này vượng tài, vượng lộc, rất có lợi cho ai đầu tư bất động sản, ai gặp thời thì đúng là tiền vào như nước.

Cơ hội tốt không hề nhiều vì thế bạn nhớ biết nắm bắt, hãy mở lòng mình ra để đón nhận vì thực tế không đi sâu vào bạn sẽ không biết đâu là mối lợi nhỏ, đâu là mối lợi lớn.

Bát Bạch gặp Lục Bạch cho thấy trong gia đình không được hài hòa vì cha con bất hòa, vấn đề có thể liên quan tới tiền bạc. Có những người do ảnh ưởng của thời tiết nên dễ bị mắc bệnh đau đầu, nhức xương.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 14/7/2018 của người mệnh Cửu Tử thực sự là gương tốt cho con cái noi theo. Sự nhanh nhẹn, linh hoạt của bạn dường như đã “lây” sang các con, nhờ đó chúng học hành tấn tới, nhờ đó tình cảm gia đình được như ý.

Mọi người thường cố gắng răn dạy con điều này điều kia nhưng không hề hiểu rằng những lời bạn dạy dễ bay đi theo gió. Con trẻ chỉ bắt chước theo những gì bố mẹ nó làm mà thôi. Vì thế, hãy vì con mà luôn răn dạy mình trong mọi hành vi, lời nói.

Để kích hoạt tài khí, may mắn hơn trong vấn đề tiền bạc, bạn có thể cho một vài đồng tiền xu phong thủy vào ví tiền, túi xách hoặc ngăn kéo bàn làm việc.

Xem thêm Dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...