Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 13/4/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 13/4/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 13/4/2019 cho thấy Tam Bích gặp Thất Xích cho thấy nguồn tiền của tăng tiến, rất có lợi cho người mệnh Tam Bích đang làm về lĩnh vực kinh doanh, du lịch, nhất là thời điểm có nhiều khách như dịp nghỉ lễ này.

Xem thêm 12 con giáp sẽ gặp phải vận hạn xui xẻo gì trong tháng 4 này?

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 13/4/2019 cho thấy hôm nay là ngày thuận lợi đối với người mệnh Nhất Bạch. Dường như bao lo toan bộn bề của bạn đều được để lùi lại phía sau.

Thời điểm này bản mệnh được đi nghỉ nhưng đừng vì thế mà thỏa thích ăn uống không nghĩ ngợi đấy nhé. Nếu không cẩn thận thì nguy cơ bị ngộ độc thức ăn rất cao đấy.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 13/4/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 13/4/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 13/4/2019 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam chủ về thân thể nhiều bệnh tật. Vì thế, bản mệnh chớ chủ quan với những dấu hiệu không tốt của cơ thể. Có thể bạn chỉ mệt mỏi, thường xuyên buồn ngủ nên không nhận ra vấn đề của bạn mà thôi. Nên đi thăm khám sớm đi nhé.

Lúc này là thời điểm gắn kết các thành viên trong gia đình. Nhân dịp nghỉ lễ, bản mệnh nên cùng mọi người đi chơi xa một chuyến. Chuyến đi ngắn ngày sẽ giúp mọi người hiểu nhau hơn và tình cảm của người thân trong nhà nhờ đó ngày càng bền chặt.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 7 ngày 13/4/2019 cho thấy nếu hôm nay phải thường xuyên đi lại, di chuyển, người mệnh Tam Bích nhớ cẩn thận với đồ đạc của mình. Bạn rất dễ làm mất hoặc thất lạc đồ của mình chỉ vì bất cẩn đấy.

Tam Bích gặp Thất Xích cho thấy nguồn tiền của tăng tiến, rất có lợi cho người mệnh Tam Bích đang làm về lĩnh vực kinh doanh, du lịch, nhất là thời điểm có nhiều khách như dịp nghỉ lễ này.

Ngày hôm nay nếu di chuyển bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây.

Xem thêm Hướng dẫn chọn hướng đặt bàn thờ, phòng thờ hợp tuổi gia chủ

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 13/4/2019 của người mệnh Tứ Lục cảm thấy tự hào với gia đình của mình, bản mệnh cảm nhận được sự gắn kết của mọi người và thường nhận được những lời động viên từ người thân. Nhìn chung, hôm nay là ngày khá thuận lợi đối với bản mệnh.

Tứ Lục gặp Bát Bạch cho thấy tiền bạc đang có dấu hiệu tăng tiến, nhiều người nhận được khoản tiền làm thêm, nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 7 ngày 13/4/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử cho thấy nhiều người cảm thấy tự hào khi con cháu trong nhà thông minh, ngoan ngoãn, tài vận tốt. Thậm chí, chúng còn biết lắng nghe lời khuyên của bạn để điều chỉnh bản thân.

Ngũ Hoàng bay về Trung cung giúp bạn cân bằng được cuộc sống tốt hơn, tuy nhiên, lúc này bản mệnh nên dành thời gian chăm lo hơn cho sức khỏe, cần đề phòng bệnh liên quan đến khí huyết, ngộ độc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Việc đi lại của người mệnh Lục Bạch hôm nay không thực sự thuận lợi. Nếu đi xa nên chuẩn bị kỹ càng mọi thứ, tránh quên đồ và cũng đừng quên đề phòng cho những trường hợp rắc rối có thể xảy ra trên đường đi.

Ngoài việc không thuận lợi trong việc di chuyển thì về cơ bản hôm nay của bản mệnh không có gì đáng lo khi Lục Bạch gặp Nhất Bạch.

Xem thêm Cẩn thận kẻo nghèo và bệnh tật vì phòng tắm không đúng phong thủy

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 12/4/2019, Thất Xích gặp Nhị Hắc Thất Xích cho thấy gia đình vui vẻ rộn ràng khi trong nhà luôn có đèn chiếu sáng, hưng vượng nhộn nhịp. Nếu có mâu thuẫn cá nhân thì bản mệnh nên để lúc khác, tránh gây mất hòa khí với mọi người.

Thất Xích bay về phương Tây cho thấy mọi việc hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không được chủ quan vì khi bạn quá tự tin lại là lúc có họa đến đấy.

Xem thêm Xây nhà năm 2019 chú ý 4 thế phong thủy này để tiền chảy ào ào vào nhà

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 13/4/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy hôm nay khá tự do, thoải mái. Là người có tiền chi trả cho những dịch vụ, đảm bảo cuộc sống vui vẻ cho mình và mọi người nên bản mệnh cảm thấy khá tự tin.

Vấn đề bản mệnh lo lắng liên quan đến sức khỏe của người trong gia đình. Lúc này có thể trong nhà có người bị thương nhẹ ở tay chân hoặc có bệnh gan, dạ dày.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 13/4/2019, hôm nay Cửu Tử bay về phương Nam đúng vận nên khá thuận lợi cho bản mệnh về nhiều phương diện. Tuy nhiên, chớ nên tham gia những trò chơi cảm giác mạnh vì chúng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn khá nhiều đấy.

Nhiều người ghen tị với cuộc sống như mơ của bản mệnh khi chồng vẻ vang danh tiếng, vợ sang quý đẹp đẽ, con cháu thông minh, tài văn chương nổi bật.

Xem thêm Phong thủy nhà ở không tốt, bảo sao bạn vẫn độc thân

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...