Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 13/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 13/10/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 13/10/2018 cho thấy tin vui đến dồn dập với mệnh chủ Cửu Tử, có người là tin cưới hỏi, có khi đó là thăng quan, tiến chức… Những niềm vui là động lực để cho bạn thêm nỗ lực, cố gắng hơn.

Xem thêm 3 con giáp số đen, dễ bị tiểu nhân hãm hại vào nửa cuối tháng 10/2018

Số mệnh của 12 con giáp sinh vào tiết Tiểu Hàn

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 13/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch làm ăn rất tốt, mệnh chủ nên nắm bắt cơ hội đang tới, đừng để sự e ngại cản đường bạn.

Hôm nay Nhất Bạch gặp Cửu Tử cho thấy có nhiều người ghen tị với thành công của bạn, trong gia đình có xảy ra bất hòa… Thực ra có nhiều ngoại cảnh không tốt tác động nhưng bạn xem đó là tiêu cực hay động lực thì còn phụ thuộc vào cách nghĩ của bạn. Hãy biến chúng thành sức mạnh cho mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 13/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 13/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 13/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay về phương Nam khiến bản mệnh không thể nghĩ được điều gì thông suốt, có những người yêu đương mụ mị như một kẻ mù vậy, bạn không biết đâu đúng đâu sai.

Đường tình duyên của một người quyết định rất nhiều tới sự hạnh phúc hay khổ đau của cả đời người đó.

Bù lại việc kinh doanh nay đã thu về lợi nhuận đáng kể, đó là kết quả mà bạn cố gắng, nỗ lực lâu nay, hoàn toàn không phải nhờ dựa vào sự may mắn mà mọi người vẫn đang bàn tán.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 13/10/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Nhị Hắc điềm báo có những xung khắc có thể xảy ra trong ngày hôm nay dễ có sát khí chống đối nhau, gia đạo bất hòa, vợ chồng không êm ấm, có người lại là tranh chấp với cấp trên mà gặp điều tai tiếng.

Tam Bích bay về phương Bắc cho thấy trong nhà sắp có người đi xa, có thể là chuyến du lịch dài ngày. Đã đến lúc bạn nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động rồi, nhớ tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn nhé.

Xem thêm Xác định phương vị TAM SÁT 2019 và cách hóa giải hiệu quả nhất

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 13/10/2018 của người mệnh Tứ Lục nhở cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, có thể những câu nói vô tình của bạn làm người khác tổn thương, thậm chí có người nuôi hận trong lòng và chờ thời điểm phù hợp để làm hại bạn.

Tứ Lục gặp Tam Bích điềm báo vợ chồng trong nhà dễ có xích mích, có thể vì hai người đã lâu không ngồi lại trò chuyện thẳng thắn với nhau. Nếu muốn nuôi dưỡng yêu thương cả hai nên cùng nhau vun xới cho hạnh phúc này.

Hôm nay nếu đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Bắc, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 13/10/201 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục khắc nhập nhắc nhở bản mệnh nên chăm lo nhà cửa, vườn tược, nếu không nhà cửa ảm đạm buồn tẻ, con dâu có ý xuất gia làm ni, gia phong suy bại.

Nhắc nhở người mệnh Ngũ Hoàng chớ làm liều chỉ vì chạy theo các mục đích tiền bạc. Nên nhớ rằng đó là nguồn vô cùng, vô tận, người ta kiếm được, bạn cũng kiếm được, không cứ phải tranh giành, đấu đá bằng những âm mưu xấu xa để có được tiền.

Xem thêm Những tác dụng thần kì của hồ lô phong thủy

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 13/10/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông Nam điềm báo không tốt cho mệnh nữ nhi. Tuy nhiên, nếu bản mệnh biết chấp nhận khó khăn là điều tất yếu của cuộc sống thì bạn đón nhận được nhiều niềm vui cho dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa.

Có tiểu nhân đang ngầm hại bạn, nhắc nhở hôm nay bản mệnh không nên quá tin người. Có những người nói rất dễ nghe, tưởng như rất hiểu đạo lý nhưng đang âm mưu hại bạn đấy.

Có những thói quen bạn không để ý nhưng nó khiến bạn dễ gặp phải vận rủi. Mệnh chủ nên có ý thức hơn trong việc kiểm soát thói quen của bản thân.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 12/10/2018, Thất Xích gặp Lục Bạch cho thấy đường quan lộc của người mệnh Thất Xích hanh thông, rộng mở. Không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt vì thế, cố gắng tận dụng tối đa.

Thất Xích bay về vị trí Trung cung điềm báo bản mệnh có ngày không yên khi thường xuyên có kẻ xấu quấy nhiễu, làm phiền, gây cản trở, khó khăn cho việc mình làm.

Một số đồ vật xung quanh bạn, nếu không sử dụng đúng cách, nó sẽ thu hút điều xui xẻo, ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm, sự nghiệp của bạn. Vì thế, đừng quên kiểm tra xem có những đồ vật không ngờ lại hút vận tiểu nhân xui rủi vào người để dần loại bỏ chúng càng sớm càng tốt.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 13/10/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy dù khó khăn nhưng bản mệnh vẫn tìm thấy cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên, chớ nên tham lam quá vì có thể có những chiếc bẫy đang bày ra mà bạn không biết vì sự cả tin của mình.

Có thần hộ mệnh che chở nên gia đình của bản mệnh lúc này khá êm ấm, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng tâm đầu ý hợp, không phải lo nghĩ về cuộc sống quá nhiều.

Thời tiết thay đổi là một phần nguyên nhân khiến trẻ dễ bị đau ốm. Mệnh chủ nên để ý tới sức khỏe ngày hôm nay.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 7 ngày 13/10/2018 cho thấy tin vui đến dồn dập với mệnh chủ Cửu Tử, có người là tin cưới hỏi, có khi đó là thăng quan, tiến chức… Những niềm vui là động lực để cho bạn thêm nỗ lực, cố gắng hơn.

Trong nhà dễ có mâu thuẫn liên quan đến mối quan hệ của các nữ nhân trong nhà. Thực ra, bát đũa gần nhau còn kêu loảng xoảng nữa là người, cãi cọ một chút không sao, miễn là mọi người biết bỏ qua cho nhau.

Xem thêm Phụ nữ sở hữu đặc trưng này là nữ cường nhân, không dựa dẫm ai cũng tự mình giàu có, sống cả đời sung túc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...