Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 11/5/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 11/5/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 11/5/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch sẽ đón nhận nhiều tin vui. Cuộc sống của bản mệnh lúc này có phần êm ả hơn trước khá nhiều.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2019 dương lịch

Top con giáp phát tài tháng 5 này, tiền của chất thành núi trong nhà

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 11/5/2019 của người mệnh Nhất Bạch sẽ đón nhận nhiều tin vui. Cuộc sống của bản mệnh lúc này có phần êm ả hơn trước khá nhiều.

Điều duy nhất khiến bạn cảm thấy phiền lòng đó là điều liên quan tới người thân. Họ vướng vào rắc rối và điều này khiến bạn cũng phải suy tư khá nhiều.

Bình an và cát tường sẽ đến khi bài trí những vật phẩm phong thủy vì chúng là giải pháp hữu ích để đón lành, tránh dữ, giúp cho gia đình được bình an, cát tường và tràn đầy hạnh phúc.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 11/5/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 11/5/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 11/5/2019 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Bắc cho thấy bản mệnh dễ gặp vấn đề liên quan tới dạ dày. Có thể vì bạn đang lo lắng nhiều quá nên cơn đau tái phát, hãy nghỉ ngơi một chút xem sao.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục Nhị cho thấy trong nhà xảy ra một số bất ổn như chị dâu ức hiếp em chồng, nam giới háo sắc. Để tránh rắc rối bạn nên góp ý nhẹ nhàng, tránh lớn tiếng trong lúc này.

Xem thêm Top con giáp thăng tiến ầm ầm trong tháng 5/2019

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 11/5/2019, công danh của nhiều người mệnh Tam Bích đang có dấu hiệu khởi sắc. Hãy tiếp tục duy trì và theo đuổi mục tiêu của mình, thành công đang tới thật gần rồi, đừng bỏ cuộc.

Tam Bích bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên để ý tới đồ ăn, thức uống của mình trong ngày hôm nay. Để tránh chúng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe thì bạn nên chọn đồ ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Hãy tìm hiểu những định luật về thành công này chúng ta biết rằng để chạm tới vinh quang, chúng ta phải dốc sức đến cuối cùng, cái còn lại không phải là vận may hay thông minh, mà chính là nghị lực.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy hôm nay ngày 11/5/2019 của người mệnh Tứ Lục phụ thuộc quá nhiều vào cảm xúc. Tinh thần của bản mệnh lúc lên lúc xuống, có khi căng thẳng, nóng nảy quá, có khi lại dịu dàng đến lạ.

Tứ Lục gặp Lục Bạch cho thấy thời điểm này bạn có gia đình là chỗ dựa tinh thần. Khi gặp khó khăn, bạn bè, người thân là người động viên tinh thần để bạn tiếp tục nỗ lực hơn nữa.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 7 ngày 11/5/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Thất Xích nhắc nhở cho những ai đang ham mê tửu sắc, lúc này dễ bị phát hiện và ảnh hưởng đến hạnh phúc, tiền bạc cũng dễ tiêu tán.

Về phương diện sức khỏe của người mệnh Ngũ Hoàng lúc này cũng không được tốt. Có thể là những bệnh nhẹ thôi nhưng chúng cũng đang ảnh hưởng ít nhiều tới kế hoạch đi chơi của gia đình bạn trong ngày này.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 11/5/2019, Lục Bạch bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh cẩn thận khi đi xa. Có thể ngày nghỉ bạn muốn đi chơi xa nhưng nên cố gắng lên kế hoạch chi tiết nhất có thể.

Lục Bạch gặp Bát Bạch cho thấy sự nghiệp của bản mệnh ổn định, không có nhiều biến động. Đây là lúc bạn đặt thêm những mục tiêu mới để cố gắng hơn nữa.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Bắc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 9/5/2019, gia đạo của người mệnh Thất Xích khá yên ổn, nhất là thời gian cuối tuần khi mọi người được gặp gỡ, tụ họp bạn càng cảm nhận rõ được tình cảm và sợi dây gắn kết giữa mọi người.

Hôm nay bản mệnh nên đi lại cẩn thận, dễ bị ngã xa hoặc xe bị bắt vì vi phạm an toàn giao thông. Ngoài ra, trong mọi chuyện bạn nên bình tĩnh xử lý, tránh xảy ra việc ngoài ý muốn.

Ngoài việc chăm chỉ làm ăn, bản mệnh thử áp dụng mẹo phong thủy tài lộc cho gia chủ tiền bạc dồi dào, muốn nghèo cũng khó xem sao.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Tây cho thấy bản mệnh có xu hướng tiêu tiền quá tay, nên cẩn thận hơn về vấn đề liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay.

Công việc làm ăn thuận lợi nhưng sức khỏe của bản mệnh dễ bị những bệnh như thiếu máu, bệnh về tai. Nhớ ăn uống đầy đủ, tránh trường hợp bị tụt huyết áp.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 11/5/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Nhị Hắc cho thấy bản mệnh dễ bị bệnh do nóng trong. Để làm mát cơ thể, bạn nên uống đồ mát, ví dụ như nước sắn dây, ăn nhiều hoa quả hơn nữa.

Hôm nay hứa hẹn người mệnh Cửu Tử đón tin vui liên quan tới tiền bạc. Tình hình tài chính của bản mệnh đang có dấu hiệu cải thiện rõ rệt.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...