Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 1/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 1/12/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 1/12/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch làm ăn thuận lợi. Lúc này phù hợp để ra quyết định đầu tư, hãy tận dụng tốt vận may tiền bạc đang có.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 12/2018 dương lịch

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 12/2018 theo Thần số học

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 1/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch có người đi xa nhà. Bạn không phải lo lắng gì nhiều đâu khi mà mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng rồi.

Nhất Bạch gặp Tam Bích cho thấy điểm sáng trong ngày hôm nay đó là con cái trưởng thành, thông minh, lanh lợi. Chỉ cần nhìn thấy chúng lớn khôn là bạn đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

Ngày hôm nay bạn hay người nhà đi xa nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 1/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 1/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 1/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Đông Nam cho thấy bạn dễ bị tai tiếng cho dù chính bạn nghĩ rằng mình không làm gì sai. Thực tế là bạn không thể nào làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy để chuyện này trôi qua trong im lặng.

Những gia đình có nữ giới trong nhà nắm quyền dễ ăn nên làm ra nhưng lại hay xảy ra mâu thuẫn. Để hóa giải các mối quan hệ bản mệnh nên biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để cảm thông cho họ.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 7 ngày 1/12/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh không nên kiện tụng trong ngày hôm nay. Nếu bị thêu dệt câu chuyện của mình bạn chỉ cần nói với những người thân thiết, không thể nào đi giải thích cho từng người đâu.

Bản mệnh không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc nhưng sức khỏe không được tốt, nên đi ngủ sớm nếu không rất dễ mắc bệnh, đến khi tiền kiếm được lại phải dùng cho việc chạy chữa thì thực sự không đáng chút nào.

Xem thêm Tác dụng và ảnh hưởng của Kim Tự Tháp trong phong thủy

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 1/12/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Tây Bắc bất lợi cho những người trụ cột, kiếm tiền chính cho gia đình. Có thể bị kẻ xấu gây hại, lúc này đừng suy nghĩ tiêu cực hay hành động bồng bột dễ xảy ra sai lầm thêm nữa.

Tứ Lục gặp Lục Bạch cho thấy có người nể trọng và tin tưởng vào mệnh chủ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ra vẻ trịch thượng, xem ta hơn người sẽ dẫn đến những mối họa không ngờ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 7 ngày 1/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Tây khiến bản mệnh dễ bị vướng vào kiện tụng, tai tiếng. Ngoài ra trong lúc ăn uống nên cẩn thận kẻo bị ngộ độc.

Thiếu nữ trong nhà người mệnh Ngũ Hoàng thường đau ốm. Có người bệnh răng, miệng, họng, hoặc bị tổn thương tinh thần vì thường xuyên chịu đựng búa rìu dư luận.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 1/12/2018 của người mệnh Lục Bạch làm ăn thuận lợi. Lúc này phù hợp để ra quyết định đầu tư, hãy tận dụng tốt vận may tiền bạc đang có.

Một số bệnh bản mệnh có thể gặp trong thời điểm này đó là đau đầu, đau xương. Đó có thể là biểu hiện ra ngoài của một số bệnh khác, bản mệnh nên đi thăm khám để có cách điều trị phù hợp.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 1/12/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích bay về phương Nam đề phòng nữ nhân trong nhà bất hòa vì những chuyện không đáng. Nếu là việc trong khả năng có thể xử lý sớm thì nên xử lý ngay.

Thất Xích gặp Cửu Tử điềm báo trong nhà dễ xảy ra hỏa hoạn, vì thế bản mệnh làm gì cũng phải cẩn thận. Làm việc gì cũng phải tập trung, đừng để sự đãng trí khiến bạn mang họa.

Xem thêm Khéo đặt bình uống nước, tài lộc gia tăng không ngừng

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 30/11/2018, ngày rất thích hợp cho những người mệnh Bát Bạch muốn mua nhà, xây nhà. Có những người thu được khoản lời lớn nhờ kế hoạch đầu tư thông minh của mình.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch có lợi cho những ai đang làm công việc liên quan đến viết lách, văn chương, kinh doanh địa sản. Nhiều người khẳng định được vị thế của mình trong thời gian này.

Những ngày này, bạn nên mặc áo màu đỏ, màu hồng để thu hút tài lộc, may mắn cho mình nhé. Có thể bày thảm đỏ vật dụng màu đỏ, quả cầu phong thủy ở bàn làm việc của mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 1/12/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Nhị Hắc nhắc nhở bản mệnh cẩn thận và chú ý tới chi tiết trong việc xử lý về quản lý gia sản. Đừng để vấn đề tiền bạc ảnh hưởng tới các mối quan hệ đang có.

Cửu Tử bay về phương Tây Nam nhắc nhở bạn nên chăm lo hơn tới cuộc sống của con cái. Nhớ rằng tương lai của con cái quyết định rất nhiều tới cuộc sống của bạn.

Xem thêm Có nên mua nhà cũ có người chết hay chủ cũ làm ăn thất bát?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...