Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 9/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 9/11/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 9/11/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch có điềm báo phát tài, dễ kiếm tiền, nhất là những người làm kinh doanh hay làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Xem thêm Những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời

Xác định Tài vị 2019 chi tiết từng ngày cho tài lộc vượng phát, làm đâu trúng đó

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 9/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch có điềm báo phát tài, dễ kiếm tiền, nhất là những người làm kinh doanh hay làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch, mệnh chủ nếu chưa biết phải đi theo con đường nào thì có thể thử tài với những công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ mà sáng tạo như viết lách nhé.

Mệnh chủ có thể áp dụng thêm 1 số mẹo phong thủy văn phòng để có lợi cho con đường phát triển sự nghiệp sau này của mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 9/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 9/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 9/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay tinh thần không được tốt cho lắm, dễ cảm thấy mỏi mệt, uể oải, không muốn làm bất cứ việc gì.

Tuy nhiên trời thương nên trong ngày mệnh chủ có thể mắc sai lầm trong công việc nhưng không gặp khó khăn để đón tiền bạc chảy về túi mình.

Mệnh chủ có thể tránh mặc đồ màu vàng hoặc đỏ trong ngày thứ 6 này. Đây là màu không hợp với người mệnh Nhị Hắc hôm nay, dễ khiến cho mệnh chủ gặp chuyện xui xẻo.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 9/11/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Nhất Bạch, người mệnh này dễ thăng tiến trên con đường sự nghiệp, nhưng không phải nhờ may mắn đâu mà là bằng chính năng lực của bản thân.

Mệnh chủ có thể sẽ cần phải đi công tác xa nhà hoặc sẽ phải đi lại, di chuyển khá nhiều do yêu cầu công việc, nên chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho tốt.

Người mệnh này có thể dùng vật phẩm phong thủy bằng thạch anh hồng, thạch anh tím hay ngọc hồng lựu để trợ mệnh cho mình thêm vượng vận, tăng cát khí.

Xem thêm Ngày Tam Nương 2019 là ngày nào? Có thật là không được cưới hỏi vào ngày Tam Nương?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 6 ngày 9/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào phương Tây Nam, người mệnh này hôm nay dễ gặp họa thị phi, mọi tai vạ cũng là do không quản được cái miệng của mình, để mọi chuyện càng thêm bung bét.

Người mệnh Tứ Lục hôm nay dễ gặp chuyện xích mích với các thành viên trong gia đình, thường là do những chuyện nhỏ nhặt mà ra, chỉ cần biết nhường nhịn là sẽ không có chuyện gì lớn.

Mệnh chủ nên học cách giữ bình tĩnh, giữ hòa khí trong nhà. “Một điều nhịn là chín điều lành”, chẳng hay ho gì khi người trong 1 nhà lại mâu thuẫn với nhau.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 6 của người mệnh Ngũ Hoàng có điềm báo phát tài, song đó chưa chắc đã là điềm lành, bởi mệnh chủ cũng có thể gặp phải tai họa khi quá nhiều tiền đột nhiên xuất hiện trước mắt mình.

Mệnh chủ cần phải đề phòng kẻo bị kẻ gian hãm hại. Đứng trước sức mạnh của đồng tiền, không ai có thể đảm bảo được điều gì, kể cả là người thân thiết bao nhiêu năm cũng vậy.

Mệnh chủ có thể đặt trong nhà những linh vật phong thủy có trường khí cát tường, bảo vệ được cho chủ nhân như tỳ hưu, kỳ lân nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 9/11/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Đông Nam, người mệnh này dễ gặp phải chuyện không mong muốn, nhất là nữ mệnh phải chạy vạy vất vả ngược xuôi.

Cuộc sống gia đình không hạnh phúc, lại thêm sức ép về tài chính luôn đè nặng lên vai khiến cho người mệnh Lục Bạch luôn cảm thấy mệt mỏi, không được yên bình.

Mệnh chủ cần chú ý giữ sạch sẽ, gọn gàng ở phương vị Đông Nam trong nhà. Tiền bạc đã không có nhiều còn bị thất thoát đi mất, chắc hẳn bạn chẳng muốn đâu nhỉ.

Xem thêm 24 tiết khí trong năm có những tên gọi gì, thời gian tương ứng, đặc điểm, ý nghĩa ra sao?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 9/11/2018 của người mệnh Thất Xích dễ gặp phải chuyện thị phi. Mệnh chủ cần phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, nhất là những chuyện liên quan đến giấy tờ, văn kiện.

Người mệnh này nên thận trọng trước khi kí vào bất cứ giấy tờ nào, nên đọc kĩ nội dung, đừng vì quá tin tưởng mà tùy tiện đặt bút kí mà “bút sa gà chết”, vướng vào vòng kiện tụng.

Mệnh chủ có thể dùng thạch anh đen hay mão não đen làm trang sức, vòng tay phong thủy cho mình để giảm bớt những xui xẻo có thể gặp phải.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 8/11/2018, người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài, song mọi sự cần phải biết điểm dừng, nếu không “tham thì thâm” đó.

Bát Bạch gặp Lục Bạch, mệnh chủ nên quan tâm hơn đến gia đình của mình. Tình cảm giữa cha mẹ và con cái nói gần là gần, nói xa là xa, không ở bên yêu thương nhau thì cũng hóa người dưng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 9/11/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay vào Trung cung, chính vì thế mà gây nên nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ mẹ chồng con dâu, khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Mệnh chủ dù là người trong cuộc hay người đứng ngoài thì cũng cần phải có chính kiến, nhưng không thể bỏ qua chữ “tình”. Là người nhà nên biết yêu thương, nhường nhịn nhau.

Mệnh chủ có thể đặt quả cầu thạch anh hồng trong nhà để giúp tăng thêm hòa khí, giữ hạnh phúc cho cuộc sống gia đình mình nhé.

Xem thêm PHÁ TÀI HAO LỘC nếu phạm cấm kị phong thủy văn phòng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...