Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 7/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 7/9/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 7/9/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc tài lộc vượng, có điềm báo phát tài. Mệnh chủ nếu kinh doanh bất động sản thì rất dễ phát tài phát lộc.

Xem thêm Vật phẩm phong thủy cầu con hàng đầu, đặt trong nhà sớm sinh quý tử

Phong thủy nằm ở tâm người, muốn dưỡng phong thủy trước hết phải dưỡng tâm

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 7/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ gặp được đào hoa, nhưng tốt với người độc thân, còn có phần hại với người đã có gia đình.

Ngày hôm nay người độc thân sớm tìm được ý trung nhân, thậm chí có thể tính tới chuyện cưới xin trong thứ 6 này. Riêng người đã kết hôn dễ rơi vào tình cảm tay ba.

Để ngăn chặn những điều không mong muốn, mệnh chủ có thể cần phải nhờ cậy thêm đến phong thủy nhà ở, dùng thêm nhiều cây xanh để trang trí cho căn nhà của mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 7/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 7/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 7/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc tài lộc vượng, có điềm báo phát tài. Mệnh chủ nếu kinh doanh bất động sản thì rất dễ phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, người mệnh này cần chú ý hơn đến sức khỏe của người thân trong gia đình. Đừng chỉ mải mê kiếm tiền mà ngoảnh lại chẳng còn ai bên mình.

Bản mệnh nên xem xét nhiều hơn đến các vấn đề phong thủy nhà ở, phong thủy không tốt có thể gây hại cho sức khỏe.

Xem thêm Kiếp trước bạn là người thế nào, vận mệnh kiếp này của bạn ra sao?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 7/9/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích nhập vào cung Chính Nam, người mệnh này nếu có thể tận dụng được cơ hội sẵn có thì khả năng thành công là rất lớn, con đường phía trước thênh thang rộng mở.

Mệnh chủ gặp thuận lợi trên con đường sự nghiệp nhưng cần phải thận trọng khi xuất hành xa, có điềm báo dễ gặp chuyện chẳng lành, thương tật ở chân tay.

Người mệnh Tam Bích hôm nay nếu có việc ra ngoài thì tốt nhất nên tránh mặc đồ màu xanh, nên dùng màu sắc nóng như đỏ, cam thì sẽ may mắn hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 7/9/2018 cho thấy Tứ Lục bay vào phương Chính Bắc, người mệnh Tứ Lục nếu hôm nay thi cử thì tất gặp thuận lợi, đỗ đạt như mong đợi, không có gì phải lo lắng.

Phong thủy hàng ngày cũng tiết lộ rằng người mệnh Tứ Lục sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, nhớ nắm bắt cơ hội để thăng tiến.

Để vận trình thăng tiến phía trước thêm phần suôn sẻ, cũng là cho chuyện học hành thuận lợi, mệnh chủ có thể trưng tháp Văn Xương.

Xem thêm Nguyên lý dùng các con số để cải vận

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 6 ngày 7/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay tài lộc vượng, nhiều người có lộc ăn uống. Mệnh chủ cũng có thể kế thừa gia sản từ những người thân trong gia đình.

Song riêng về vấn đề sức khỏe thì mệnh chủ không được may mắn cho lắm. Người mệnh này nên chú ý đến các vấn đề da, đề phòng bị bệnh dị ứng lúc giao mùa hay mụn nhọt.

Để giảm bớt những luồng năng lượng hỗn loạn ảnh hưởng đến vận trình của mình, người mệnh Ngũ Hoàng có thể mang bên mình những vật phẩm phong thủy bằng thạch anh trắng hay mã não trắng.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 7/9/2018 cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Đông, người mệnh Lục Bạch cần để ý lời ăn tiếng nói, chớ bạ đâu nói đấy mà đắc tội với người khác.

Họa thị phi có thể sẽ khiến cho mệnh chủ gặp phải nhiều rắc rối. Kẻ tiểu nhân ghi thù, tìm mọi cách để trả thù, mệnh chủ muốn yên thân cũng khó khăn.

Ngoài việc tự dặn bản thân chú ý hơn khi nói chuyện, phát ngôn, người mệnh Lục Bạch cũng có thể dùng quả cầu vàng hay voi vàng để thúc vận quý nhân, bảo vệ cho mình.

Xem thêm 7 sai lầm phong thủy khiến tài lộc hao tán

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 7/9/2018 của người mệnh Thất Xích có đào hoa chiếu mệnh, tiếc là không phải đào hoa tốt mà toàn đào hoa xấu, chẳng được tình mà còn mất tiền nữa.

Đừng vội tin tưởng hay trao tình cảm cho bất cứ ai mà mình chưa hiểu rõ. Có thể chính sự nhẹ dạ cả tin hay háo sắc của mệnh chủ sẽ tiếp tay cho kẻ xấu hại chính mình đó.

Mệnh chủ nên tham khảo thêm những mẹo phong thủy tình yêu để tránh những chuyện ngoài mong muốn này.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 6/9/2018, người mệnh Bát Bạch công việc thuận lợi, đạt được mục tiêu đề ra. Sự nghiệp càng ngày càng tươi sáng, mệnh chủ hài lòng với những gì mình có.

Thứ 6 này Bát Bạch nhập Trung cung, người mệnh này cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống của mình, nếu không dễ mắc phải các bệnh về đường ruột.

Muốn tăng thêm cát khí cho mình, người mệnh Bát Bạch có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy như dùng động thạch anh vàng hay thạch anh tím…

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 7/9/2018 của người mệnh Cửu Tử đón nhiều tin vui. Tiền bạc ào ào đổ về nhà, mệnh chủ không cần phải suy tính nhiều mà vẫn có tiền về tay.

Chuyện kinh doanh đang trên đà phát triển tốt, người mệnh này nếu muốn mở rộng kinh doanh thì có thể mạnh dạn tiến hành, khả năng thành công là rất cao.

Tuy nhiên, cần giữ sạch sẽ cho phương vị Đông Bắc trong nhà, nếu không dễ gặp các vấn đề về sức khỏe ngoài mong muốn.

Xem thêm Nhận biết, hóa giải căn hộ phạm khí xấu

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...