Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 7/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 7/12/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 7/12/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích dễ đỗ đạt thành danh, có được mọi thứ bằng chính sức mình. Tuy nhiên cần phải chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, đừng lơ là cảnh giác.

Xem thêm Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Vận hạn 12 con giáp tháng 12/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 7/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch dễ gặp họa tiểu nhân, trong phúc có họa, gặp phải những chuyện không được may mắn.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch là khắc nhập, mệnh chủ nên thận trọng hơn trong cách đối nhân xử thế, đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy, thích gì làm nấy mà cuối cùng ôm họa vào mình.

Trong công ty hay văn phòng chớ nên đặt quá nhiều đồ dùng màu đỏ ở phương vị Chính Nam, nếu không sẽ gây ra nhiều sóng gió, biến động, nghiêm trọng hơn là thiệt hại về tài sản.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 7/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 7/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 7/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ gặp tin vui về đường tài lộc. Mệnh chủ có thể sẽ có quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy tài lộc bất ngờ.

Tuy nhiên, tiền bạc trong nhà nên do người nữ quản lý thì sẽ tốt hơn, hạn chế việc tổn hao tài lộc. Chớ nên cố chấp mà tranh giành nhau, có thể sẽ ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Hôm nay nếu đi làm những việc lớn, nhất là những việc có liên quan đến tiền bạc thì tốt nhất nên lựa chọn màu sắc phù hợp cho trang phục, tránh dùng màu vàng hay đỏ.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 7/12/2018 của người mệnh Tam Bích dễ đỗ đạt thành danh, có được mọi thứ bằng chính sức mình. Tuy nhiên cần phải chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, đừng lơ là cảnh giác.

Tam Bích nhập cung Tây Nam, có khả năng mệnh chủ sẽ vướng vào chuyện kiện tụng để tranh giành danh lợi. Nếu không có sự đề phòng, chuẩn bị thì có thể sẽ gặp nguy.

Người mệnh này nên mang theo mình trang sức bằng vật phẩm phong thủy bằng thạch anh hồng, ruby đỏ hay ngọc hồng lựu để trợ vận, giảm bớt những điều xui xẻo có thể xảy tới.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 7/12/2018 của người mệnh Tứ Lục vận trình lên xuống thất thường, khó bè đoán định. Tiền bạc có rồi lại mất, chẳng giữ được tài khí trong nhà.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc là khắc xuất, đây là điềm báo cho thấy các mối quan hệ trong gia đình đứng trên bờ vực rạn nứt, tình cảm càng ngày càng nguội lạnh.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy hôm nay thứ 6 ngày 7/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cần phải chú ý đảm bảo sức khỏe để làm việc cho tốt. Thời tiết thay đổi, trời chuyển lạnh có thể khiến cơ thể không kịp thích ứng.

Mệnh chủ nên có sự chuẩn bị sẵn sàng cho mình. Hôm nay là thời điểm quan trọng hứa hẹn về những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp của người mệnh Ngũ Hoàng đó.

Để tăng cường sức khỏe, tốt nhất nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao cũng như điều chỉnh chế độ ăn uống, ngủ nghỉ của bản thân cho hợp lý hơn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 7/12/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch nhập Trung cung, người mệnh này hôm nay có thể sẽ có việc phải đi xa, trên đường đi gặp phải không ít khó khăn, trở ngại không thể dự đoán trước.

Mệnh chủ còn phải chú ý hơn đến chuyện tình cảm cá nhân. Sự xa cách cũng có thể khiến cho tình yêu phai màu, dần dẫn đến những mâu thuẫn khó tránh.

Người mệnh Lục Bạch hãy tìm cách để khơi gợi, hâm nóng tình cảm của mình với người ấy nhé.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 7/12/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích gặp Ngũ Hoàng, là ngày tài lộc vượng của mệnh chủ. Người mệnh này thứ 6 tới chẳng cần phải làm gì nhiều mà cũng có người tự trao tiền bạc vào tay mình.

Trong ngày thứ 6 này có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Tài lộc vượng thì sẽ có thứ suy, hôm nay nên lưu tâm đến an toàn cá nhân, chớ nên tham gia giao thông khi tinh thần không tỉnh táo.

Phương vị Tây Bắc trong nhà chớ đặt quá nhiều đồ bằng kim loại như tivi, tủ lạnh, điều hòa… Nếu có thể di chuyển bớt thì sẽ giảm bớt những tác động tiêu cực như trên.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 6/12/2018, người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết, nhưng nếu không biết tiết kiệm thì có cũng như không.

Nói như vậy là vì thứ 6 này tài lộc khó tụ. Mệnh chủ lại cả tin nên có thể vì những lời đường mật mà tin tưởng thái quá, dẫn đến nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc.

Đừng quá vội vàng tin vào những lời hoa mỹ của kẻ khác, bởi có thể phía sau đó là cả 1 âm mưu thâm độc, bạn chẳng thể nào tưởng tượng được đâu.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 7/12/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay có nhiều tin vui về tài lộc. Những khoản đầu tư hay khoản vay nợ trước đó tưởng chừng đã mất nay lại có tiền về.

Tuy nhiên, tài lộc đến bất ngờ chưa chắc đã là chuyện tốt khi mà mệnh chủ sống buông thả, chẳng những không thấy lợi mà còn toàn điểm hại, tài lộc cũng tiêu tán hết.

Nên tránh để nhiều đồ đạc lộn xộn, thiếu gọn gàng sạch sẽ ở phương vị Đông Bắc trong nhà, kiểm soát tốt các mối quan hệ với người khác phái của mình là hơn.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...