Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 29/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 29/3/2019

Xem phong thủy thứ 6 ngày 29/3/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục vượng về đường công danh sự nghiệp, ngay cả những ai đang theo nghiệp học hành bút nghiên thì cũng được hưởng nhiều lợi thế.

Xem thêm Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 4/2019 theo Thần số học

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 29/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay đào hoa vượng, đường tình duyên hanh thông thuận lợi.

Mệnh chủ có thể sẽ tìm được tình yêu của đời mình nhanh chóng thôi. Hãy sống thật với cảm xúc của mình, đừng để lý trí ngăn đường cản lối.

Tình yêu không phải là thứ ai muốn có cũng có được. Không ít người còn phải nhờ cậy đến vật phẩm phong thủy cầu duyên cho mình nữa kìa.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 29/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 29/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay thứ 6 ngày 29/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay kiếm tiền dễ dàng, không cần phải lo lắng quá nhiều cũng tự có người mang tiền tới.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục là điềm lành, cục diện này mang tới niềm vui về tình cảm cho mệnh chủ, vợ chồng hòa hợp, gia đạo an yên.

Hôm nay người mệnh Nhị Hắc muốn vận trình thêm hanh thông suôn sẻ như ý muốn thì nên mặc đồ màu trắng nhé.

Xem thêm Mệnh Bạch Lạp Kim là gì? Người mệnh này có vận số hung cát ra sao?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 29/3/2019 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào phương Chính Bắc, mệnh chủ đang đứng trước nhiều lựa chọn, còn phải đưa ra quyết định lớn, nên cân nhắc kĩ càng.

Mệnh chủ có đủ năng lực để đạt được mục tiêu mình mong muốn, chính vì thế hãy tự tin làm theo kế hoạch, đừng chần chừ do dự quá nhiều.

Kẻ thù lớn nhất có lẽ chính là bản thân mình. Nếu không vượt qua được rào cản của chính bản thân thì có lẽ thành công sẽ vẫn còn xa lắm.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 6 ngày 29/3/2019 của người mệnh Tứ Lục vượng về đường công danh sự nghiệp, ngay cả những ai đang theo nghiệp học hành bút nghiên thì cũng được hưởng nhiều lợi thế.

Tứ Lục gặp Lục Bạch là khắc nhập, cũng nhờ gia đình ấm êm mà bản mệnh không có lo lắng về hậu phương, yên tâm chiến đấu nơi tiền tuyến.

Mệnh chủ có thể chưa biết đến tác dụng phong thủy của cây trúc phát lộc. Hãy trưng nó trong nhà để có thêm nhiều cơ hội phát tài nhé.

Xem thêm Khi bài trí bàn thờ Phật tại gia nhất định phải biết những điều này

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 29/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng trong ngày Ngũ Hoàng bay vào phương Tây Nam có thể sẽ gặp họa thị phi nhanh chóng nếu không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Bạn cần phải hiểu đâu là giờ làm việc, đâu là giờ nghỉ ngơi, đừng mải buôn chuyện linh tinh mà việc cần làm lại không xong, còn bị người khác trách mắng.

Họa thị phi có thể tránh được nếu bạn có ý thức tự kiểm soát bản thân.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 29/3/2019 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch nhập cung Chính Đông, điềm báo phong thủy cho thấy mệnh chủ dễ gặp tiểu nhân, bị kẻ xấu bụng bày mưu tính kế cướp đoạt quyền lực.

Công việc của người mệnh Lục Bạch đang tiến triển tốt, song hãy đề phòng những mối quan hệ xung quanh, bạn cả tin sẽ khiến cho kẻ tiểu nhân thừa cơ mà lợi dụng.

Đừng vội trao lòng tin của mình cho người khác. Nếu cần giúp đỡ thì mới xem xét nhờ cậy, còn nếu không hãy dựa vào chính sức mình, không gì đáng tin cậy hơn thế.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/3/2019, người mệnh Thất Xích có đào hoa chiếu tới, song hiềm nỗi lại là đào hoa dữ, khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy bị đảo lộn.

Thất Xích gặp Cửu Tử là khắc nhập, tuy mọi sự rối ren nhưng không phải không có cách tháo gỡ. Mệnh chủ cần bình tĩnh để tìm cách giải quyết là hơn.

Người mệnh này hôm nay nên hạn chế bản thân trong các mối quan hệ với người khác phái, cũng có thể mang thêm những vật phẩm phong thủy tốt cho nhân duyên.

Xem thêm Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tị gặp hung hóa cát, may mắn kề bên

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 29/3/2019 của người mệnh Bát Bạch sức khỏe không tốt, dễ bị đau bụng, đau dạ dày hay các bệnh khác liên quan đến đường tiêu hóa.

Sự phản bội trong công việc có thể khiến cho mệnh chủ phải trả giá đắt. Đừng tưởng lợi ích được trao là miễn phí, có khi nó chính là mồi nhử.

Mệnh chủ cần phải tỉnh táo quan sát, đánh giá vấn đề.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 29/3/2019 của người Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay vào phương Tây Bắc, người mệnh này không nên quá cố chấp, hãy bao dung và tha thứ để tốt cho chính bản thân mình.

Cửu Tử gặp Nhị Hắc là sinh xuất, theo Lịch ngày tốt, đừng vì tuổi trẻ mà coi thường sức khỏe, hãy dành thời gian trong ngày để tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.

Xem thêm Chọn tranh phong thủy, tranh đá phong thủy hợp mệnh hợp tuổi cho 12 con giáp

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...