Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/6/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/6/2019

Xem phong thủy thứ 6 ngày 28/6/2019 cho thấy người mệnh Cửu Tử hung nhiều hơn cát, khó lòng đạt được những điều mình mong muốn.

Xem thêm Top con giáp phát tài trong 2 ngày cuối tuần (ngày 29 – 30/6)

Hiểu đúng về chữ buông của đạo Phật để tránh phí hoài một đời vô nghĩa

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử Vi Phương Đông tháng 06/2019 của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy hôm nay ngày 28/6/2019 của người mệnh Nhất Bạch gia đình lục đục, tình cảm vợ chồng xảy ra nhiều biến động

Nhất Bạch gặp Bát Bạch là khắc nhập, mệnh chủ dường như đang tập trung quá nhiều thời gian cho công việc và đó là lý do dẫn đến mâu thuẫn trong gia đình.

Mặc dù những nỗ lực mà mệnh chủ bỏ ra giúp mệnh Nhất Bạch đạt được nhiều thành công trong công việc, song bạn cũng nên quan tâm đến người thân của mình hơn nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/6/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 28/6/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 28/6/2019 của người mệnh Nhị Hắc tài lộc dồi dào, nhờ thế mà có thể thoải mái chi tiêu cho những kế hoạch sắp tới của mình.

Nhị Hắc bay vào phương Chính Tây, người mệnh này làm ăn phát đạt, song chớ nên vì tham cái lợi trước mắt mà lách luật, chỉ khiến tài lộc tan biến thôi.

Hôm nay người mệnh Nhị Hắc chớ nên dùng nhiều đồ màu vàng hay đỏ bởi nó không hợp với mệnh của bạn đâu.

Xem thêm Tử vi thứ 6 ngày 28/06/2019 của 12 Cung hoàng đạo

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 28/6/2019 của người mệnh Tam Bích công danh sự nghiệp thênh thang rộng mở, nên cố gắng phát huy.

Trong ngày Tam Bích gặp Nhất Bạch, người mệnh này có được nhân duyên khá tốt, dễ có quý nhân giúp đỡ trong công việc của mình.

Mệnh chủ nên bài trí thêm những vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên, cũng là cầu thêm quý nhân đến bên mình.

Xem thêm Những con giáp đa nghi, các cô gái đừng dại mà đùa với lửa

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục nhập cung Chính Nam, người mệnh Tứ Lục cần phải kiềm chế cảm xúc, chớ nên để cho những cơn nóng giận khiến mình mất kiểm soát.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc là khắc xuất, mệnh chủ có thể bị xúc phạm vì những lý do vô lý, nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ càng xem nguyên nhân do đâu.

Hôm nay sức khỏe của mệnh chủ cũng không được tốt lắm, có nhiều vấn đề nảy sinh. Nên kiểm tra lại phong thủy nhà ở xem có phạm phải kiêng kỵ phong thủy gì không nhé.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 6 ngày 28/6/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay dễ phạm sai lầm trong công việc lắm đó, bạn cần phải suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định nhé.

Ngũ Hoàng gặp Tam Bích là khắc nhập, mệnh chủ tình cảm không có nhiều biến động, nhưng tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt.

Mệnh chủ có thể tham khảo thêm mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân để tìm cách hâm nóng tình cảm gia đình, tránh xảy ra những điều đáng tiếc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Tây Nam, mệnh chủ trong ngày thứ 6 này có tài nhưng chưa gặp thời, may mắn chẳng có được bao nhiêu.

Có cơ hội phát tài nhưng tiếc rằng người mệnh Lục Bạch lại chưa biết cách phát huy được hết năng lực của mình nên kết quả chẳng được là bao.

Hôm nay mệnh chủ nên chú ý đến phương vị Tây Nam trong nhà, có thể bạn sẽ gặp phải những chuyện rắc rối nếu để quá nhiều đồ đạc ở đây đó.

Xem thêm Top 4 con giáp hẹp hòi luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 28/6/2019 của người mệnh Thất Xích hôm nay tiền bạc không cần phải lo lắng, bạn sẽ có được quý nhân trợ lực trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình.

Thất Xích gặp Ngũ Hoàng là sinh nhập, mệnh chủ làm ăn phát đạt, hàng hóa tấp nập vào ra, lợi nhuận cũng tăng lên gấp bội.

Hôm nay người mệnh này nên dùng thêm những vật phẩm phong thủy hỗ trợ tài lộc như tỳ hưu phong thủy để tránh việc thất thoát tiền bạc.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 6 ngày 28/6/2019 của người mệnh Bát Bạch quan tâm chú ý đến sức khỏe của chính mình nhiều hơn.

Mệnh chủ đang để cho công việc chiếm hết thời gian trong ngày của mình, Bát Bạch gặp Lục Bạch là tượng hao mòn vì công việc.

Đừng tham công tiếc việc mà khiến cho bản thân mất đi sức khỏe, sức khỏe là vốn quý, có dùng tiền cũng chưa chắc đã mua được đâu.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 28/6/2019 của người mệnh Cửu Tử hung nhiều hơn cát, khó lòng đạt được những điều mình mong muốn.

Cửu Tử gặp Thất Xích khắc xuất, người mệnh này dễ mắc phải những sai lầm trong chuyện tình cảm, cần bình tĩnh để không rạn vỡ hạnh phúc.

Mệnh chủ có thể sẽ cần chia sẻ và tâm sự với người ấy nhiều hơn để hạn chế những hiểu lầm không đáng có.

Xem thêm Top cung hoàng đạo tự lực cánh sinh, một tay gây dựng cơ đồ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...