Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 28/2/2020: Tứ Lục gặp may, Lục Bạch rắc rối

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 28/2/2020: Tứ Lục gặp may, Lục Bạch rắc rối

Xem phong thủy thứ 6 ngày 28/2/2020 cho thấy Lục Bạch bay về phương Chính Đông, đây là điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện ngáng trở công việc, tình cảm của người mệnh Lục Bạch.

Nên xem Tử vi thứ 6 ngày 28/2/2020 của 12 con giáp: Mùi buồn phiền, Hợi phân tâm

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai vượng đào hoa nhất?

Tử vi Thứ 6 ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp uể oải, Ma Kết tham vọng

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 28/2/2020, Nhất Bạch bay về phương Chính Tây mang đến những tin vui về chuyện tình duyên cho người mệnh này, nhất là với những người còn độc thân. Bạn có thể tham khảo thêm Mẹo phong thủy tăng vận đào hoa.

Người còn lẻ bóng nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh, tăng cơ hội tìm được người phù hợp. Còn những ai đã có đôi có cặp thì có thể tính đến chuyện xa hơn. Ngày hôm nay cũng là thời điểm thích hợp cho bản mệnh bàn chuyện hỷ sự.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch có lợi cho những người làm về văn chương hoặc các công việc về sách báo. Bản mệnh sẽ có cơ hội được phát triển sự nghiệp rực rỡ.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 28/2/2020, Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc là dấu hiệu bản mệnh có cơ hội phát tài trong hôm nay. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản sẽ tìm được những khách hàng tiềm năng, các mục tiêu đều vượt kế hoạch.

Để thúc đẩy việc làm ăn, kinh doanh thêm phần thuận lợi, bản mệnh có thể tham khảo sử dụng thêm những vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Kỳ Lân…

Tuy nhiên Nhị Hắc gặp Nhị Hắc lại là lời nhắc nhở mệnh chủ nên quan tâm hơn đến gia đình và người thân. Thời điểm này, người trong nhà dễ gặp chuyện ngoài ý muốn hoặc bị tiểu nhân hãm hại.

Xem thêm Top con giáp 1 tay nắm quyền, 1 tay vung tiền, may mắn hiếm ai bằng trong 4 tháng tới

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Thứ 6 này, Tam Bích bay về phương Chính Nam cho thấy bản mệnh có thể được lợi nhờ đầu óc thông minh, nhanh nhạy, giỏi nắm bắt tình huống. Những ưu điểm đó giúp bạn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và được lãnh đạo đánh giá cao.

Trong những tình huống nguy cấp nhất, bạn có thể đưa ra những giải pháp rất phù hợp với điều kiện của công ty, vì vậy, đừng ngại nêu lên ý kiến của mình, khẳng định giá trị của bản thân.

Tam Bích gặp Tam Bích cũng khuyên bản mệnh nên kiềm chế tính nóng nảy của mình, tránh chủ động gây mâu thuẫn, tranh cãi với người khác.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 6 ngày 28/2/2020 của người mệnh Tứ Lục trong hôm nay nếu phải tham gia thi cử sẽ gặp nhiều may mắn, đạt thành tích cao khi Tứ Lục nhập cung Chính Bắc.

Tuy nhiên, những người làm ăn, kinh doanh không được may mắn lắm trong thời điểm này. Bạn cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định. Người làm kinh doanh có thể tham khảo những lưu ý về vị trí đặt Thần Tài để việc làm ăn ngày càng phát đạt.

Bạn cũng có thể phải đi xa trong ngày hôm nay. Nếu muốn hành trình của mình thuận lợi hơn thì nên xuất hành theo hướng tốt hoặc đi vào giờ hoàng đạo. Hướng xuất hành may mắn trong hôm nay là hướng Tây Nam.

Xem thêm Con giáp nhảy việc thành công năm 2020: Đã đến lúc “Cờ đến tay ai người ấy phất”

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Trong ngày 28/2/2020, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Bạn nên đề phòng cách căn bệnh cấp tính, bệnh về khí huyết có thể xảy ra đột ngột.

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng cho thấy gia đình bạn phát triển khá ổn định khi vợ chồng có sự đồng lòng trong cuộc sống và cả việc nuôi dạy con cái.

Để bản thân gặp nhiều may mắn hơn, bản mệnh cũng có thể sử dụng các loại đá phong thủy màu trắng hoặc tiền đồng phong thủy, chuông gió kim loại.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 28/2/2020 cho thấy Lục Bạch bay về phương Chính Đông, đây là điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện ngáng trở công việc, tình cảm của người mệnh Lục Bạch.

Cho dù có xảy ra bất cứ rắc rối nào, bạn cũng nên bình tĩnh đương đầu và tìm cách giải quyết. Mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ, nếu bạn trong sạch thì không cần phải sợ những lời đơm đặt của kẻ ghen ghét.

Người làm kinh doanh cần chú ý không để làm nhà kho, chất nhiều đồ đạc hay nhà vệ sinh ở khu vực có sao Lục Bạch xuất hiện trong hôm nay là hướng Đông kẻo sẽ gây thất thoát tiền tài, thậm chí phá sản.

Xem thêm Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp nhất định không được đi làm ăn xa đề phòng mất của, bị lừa gạt

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 28/2/2020, Thất Xích bay về cung Đông Nam cho thấy bản mệnh dễ gặp phải họa đào hoa gây mất tiền vì tình.

Bạn cần chú ý không sa vào tửu sắc, gây ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân và tác động xấu đến gia đình, công việc.

Trong ngày này, bạn nên hạn chế sử dụng những vật phẩm màu đỏ như thảm đỏ, hoa đỏ, rèm đỏ… ở hướng Đông Nam vì có thể tăng bất đồng quan điểm, tranh cãi…

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch nhập Trung Cung khiến bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường ruột, dạ dày, vì vậy phải chú ý đến giờ giấc và chế độ ăn uống hơn.

Bát Bạch gặp Bát Bạch cho thấy sự nghiệp của bạn có những bước tiến đáng ngưỡng mộ. Bản mệnh đạt được mục tiêu đã đề ra. Ngay lúc này hãy tận dụng tốt nhất các cơ hội đang có, đừng bỏ lỡ kẻo bạn lại hối hận.

Hôm nay, màu sắc may mắn của bạn là màu đỏ. Do đó, bạn cũng có thể bài trí trong phòng làm việc bằng các vật dụng có màu đỏ sẽ rất thích hợp như thảm đỏ, Tỳ Hưu màu đỏ, Thiềm Thừ màu đỏ…

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Tây Bắc trong ngày này nhắc nhở cho người mệnh này cần đề phòng tranh chấp với con cái khiến không khí gia đình căng thẳng.

Hơn nữa, bạn còn có nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp. Sức khỏe gia chủ không yên, tạo thêm gánh nặng khiến hao mòn tài của.

Xem thêm Thầy phong thủy dự đoán năm 2020: Kinh doanh nhà đất có lợi, kinh tế nhiều thách thức

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...