Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/12/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 28/12/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc dễ gặp phải chuyện phiền phức trong công việc, bị kẻ tiểu nhân hãm hại và cướp mất thành quả làm việc của mình.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tháng 01/2019 dương

Năm 2019 xây nhà hướng nào tốt?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 28/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ thu được 1 khoản tiền lớn về tay. Mệnh chủ càng đi xa càng dễ kiếm được tiền.

Tuy nhiên, tiền về tay mà chưa chắc đã giữ được trong tay nên bản mệnh nên có kế hoạch tiết kiệm, chớ chi tiêu bừa bãi. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình có thể có vấn đề.

Tiền bạc dù nhiều nhưng cũng không mua được sức khỏe, chính vì thế, con giáp này nên biết trân trọng gia đình, dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 28/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 28/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ gặp phải chuyện phiền phức trong công việc, bị kẻ tiểu nhân hãm hại và cướp mất thành quả làm việc của mình.

Mệnh chủ dễ bị thị phi vây hãm, có thể sẽ bị thêu dệt nên những chuyện thị phi không thể tin nổi. Cần phải chủ động đề phòng để tìm cách lội ngược dòng.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 28/12/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào phương Trung cung, người mệnh này dễ bị kẻ xấu lừa gạt mà đánh mất tiền bạc. Chớ nên tin người thái quá, nên giữ cho đầu óc tỉnh táo và sáng suốt.

Những mối quan hệ không đi đến đâu thì không nên tiếp tục duy trì, chỉ khiến cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Người mệnh Tam Bích nên học cách dứt khoát, nâng được thì bỏ được.

Hôm nay chớ nên dùng nhiều đồ màu xanh lá, đó có thể chính là màu sắc khiến cho sự xui xẻo của mệnh chủ tăng lên gấp nhiều lần.

Xem thêm 4 vấn đề gia chủ nhất định phải lưu ý khi sửa sang lại nhà mới để tránh vận xui gõ cửa

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 28/12/2018 của người mệnh Tứ Lục cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi nói. Bản mệnh nghĩ gì nói nấy thì có thể sẽ làm phật ý với chính người thân của mình.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng, đừng viện cớ này kia cho việc mình đã làm tổn thương người khác bằng lời nói. Hãy thành tâm xin lỗi và có hành động bù đắp phù hợp.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 28/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Chính Tây, người mệnh này sức khỏe không được tốt, dễ gặp vấn đề về tiêu hóa, cũng có thể bị chảy máu, nhẹ thì đứt tay, nặng thì ngã xe…

Tuy nhiên, người mệnh Ngũ Hoàng lại đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cấp trên về thành tích làm việc của mình, vì thế cần khắc phục vấn đề sức khỏe để không bỏ lỡ cơ hội.

Mệnh chủ đang được quý nhân giúp sức rất nhiều. Quý nhân chỉ có thể cầu, không thể nào cưỡng ép, bản thân sống tốt thì mới mong được giúp đỡ. Có thể dùng thêm tượng voi phong thủy để tăng vận quý nhân.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 28/12/2018 của người mệnh Lục Bạch đang đứng trước thời cơ chuyển mình thành đại gia nhờ có khả năng kiếm tiền vô cùng tốt hôm nay.

Tuy nhiên, tài lộc đến quá nhanh chưa chắc đã là điều tốt, nên bình tĩnh để nhìn rõ huyền cơ. Cũng nên nhún nhường để không phạm phải những tranh chấp không đáng có.

Hôm nay tài lộc vượng nhưng cũng có thể suy, trong ngày nên chú ý tới phương vị Đông Bắc trong nhà, chớ nên để đồ đạc bừa bãi ở đây mà dễ gặp họa mất tiền.

Xem thêm Chớ dại dịch chuyển vị trí của Thiềm thừ hay tượng Tam đa kẻo làm ăn sa sút, tài lộc hao tổn

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 27/12/2018, người mệnh Thất Xích dễ được quý nhân nâng đỡ, trao cơ hội cho vượt qua thử thách và băng băng tiến bước tới thành công.

Song những thành quả trong công việc lại tỷ lệ nghịch với hạnh phúc trong hôn nhân. Mệnh chủ dành quá nhiều thời gian cho công việc mà lơ đãng với chính gia đình mình.

Mệnh chủ dễ nảy sinh tranh cãi với người thân, dù chỉ là chuyện nhỏ nhưng cũng cãi vã liên miên. Chớ nên dùng quá nhiều đồ màu đỏ trong nhà để giảm bớt bất đồng ý kiến.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 28/12/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch nhập cung Chính Bắc, người mệnh này có cơ hội phát tài nhanh chóng nếu biết nắm bắt thời cơ, phát huy năng lực cá nhân để kiếm tiền bạc về tay.

Người mệnh Bát Bạch nếu làm việc trong lĩnh vực bất động sản thì càng dễ phát tài phát lộc. Nếu có tiền bạc dư dôi thì hãy tìm hiểu và đầu tư thêm vào các hạng mục có lợi khác.

Tuy nhiên, đồng tiền có thể làm mờ mắt con người ta. Mệnh chủ chú ý tiền bạc làm từ chính mình mới bền vững, nếu lách luật mà làm tiền thì cũng có ngày bị pháp luật sờ gáy.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 28/12/2018 của người mệnh Cửu Tử kinh doanh buôn bán phát đạt, hàng hóa tấp nập vào ra, mệnh chủ có thể nhìn thấy được hướng kinh doanh mới từ chính lúc này.

Cửu Tử gặp Nhất Bạch, mệnh chủ giỏi trong việc kiếm tiền nhưng chưa chắc đã giỏi trong việc nuôi dạy con cái. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình mình.

Những đứa trẻ lớn lên cần sự yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ của người thân cũng giống như cái cây cần đất, nước và ánh sáng. Đừng vì những nhu cầu của bản thân mà quên đi trách nhiệm của mình.

Xem thêm Những điều nên và không nên khi bày cóc 3 chân để tài lộc chạy thẳng vào nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...