Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 22/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 22/6/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 22/6/2018, người mệnh Lục Bạch hôm nay có lẽ sẽ gặp phải chuyện ngoài ý muốn. Tuy công danh thành đạt, công việc có nhiều bước tiến mới nhưng áp lực, căng thẳng rất lớn.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 19/06/2018 đến ngày 25/06/2018

3 con giáp có tài lộc phủ từ đầu xuống chân, nửa năm tới tiền vô túi một lần thì sẽ đầy ắp, có cuộc sống vinh hoa phú quý là chuyện thường tình

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 22/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy sao Nhất Bạch bay vào phương Đông Bắc, mệnh chủ hôm nay có thể sẽ có cơ hội phát tài. Nếu mệnh chủ có ý định khởi nghiệp thì có thể xem xét bắt đầu từ thứ 6 này để tiến hành, khả năng thành công sẽ cao hơn nhiều.

Thứ 6 này, người mệnh Nhất Bạch cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện học hành, thi cử, con đường sự nghiệp cũng nhờ thế mà có nhiều bước tiến. Tuy nhiên, cần phải kiểm soát bản thân, không để những thành công bước đầu khiến mình trở nên kiêu ngạo.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 22/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 22/6/2018

Mệnh chủ muốn giảm bớt những nguy hại đến bản thân mình, hạn chế xui xẻo có thể xảy ra thì cần lưu ý ở phương vị Đông Bắc trong nhà, công ty hay văn phòng chớ nên dùng quá nhiều đồ dùng màu đỏ.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 22/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc có cơ hội để làm nên sự nghiệp. Mệnh chủ đạt được những thành công trong công việc của mình, cũng nhờ thế mà tiền bạc cũng có phần thoải mái, rủng rỉnh hơn.

Có điều, làm việc cũng cần phải nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức. Chẳng những lúc đó sức khỏe bị ảnh hưởng mà tâm trí cũng không còn tỉnh táo nữa. Chớ nên tham công tiếc việc quá mức, cuối cùng chính mình lại làm hại thân mình.

Tập trung phát huy năng lực bản thân, học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm, để từ đó nâng cao hiệu quả làm việc mới là điều nên làm. Có thể bày thêm những vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát như tỳ hưu, long quy để tăng thêm may mắn cho mình.

Xem thêm Chuyện trâu đen cứu chủ trả nợ tiền kiếp

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 6 ngày 22/6/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Lục Bạch, vận trình của người mệnh này thăng trầm bất định. Công việc có nhiều khó khăn trở ngại phía trước, khiến cho mệnh chủ vất vả vô cùng, nhưng nếu có thể vượt qua thì thành quả sẽ vô cùng xứng đáng.

Do yêu cầu công việc mà người mệnh Tam Bích thường xuyên phải đi xa nhà, nên chú ý đề phòng tai họa, nhớ kĩ việc giữ an toàn cho bản thân luôn là điều quan trọng nhất. Làm việc gì cũng phải tuân thủ pháp luật, tránh vướng phải vòng tù tội, kiện cáo.

Để giảm bớt xui xẻo, có thể dùng nhiều những vật dụng màu đỏ hoặc chọn trang sức hay trang phục màu đỏ cho mình. Trong nhà không nên dùng quá nhiều đồ màu xanh hay trồng quá nhiều cây xanh, dễ gây ra tai họa.

Xem thêm 3 Con giáp nữ vừa giỏi kiếm tiền lại có số vượng phu

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 22/6/2018 của người mệnh Tứ Lục nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình. Tứ Lục nhập vào phương Tây Nam, gây ra những chuyện khẩu thiệt thị phi. Ban đầu chỉ là lời nói đùa nhưng người nghe hữu ý thì đem lòng hận thù, mệnh chủ từ đó mà gặp họa.

Trong gia đình, nam mệnh cần phải cân bằng mối quan hệ với vợ mình. Có thể quyền lực trong nhà sẽ có sự thay đổi, người vợ đứng mũi chịu sào, khiến cho vợ chồng lục đục, mâu thuẫn, tiền bạc dù có nhưng không mang lại được hạnh phúc.

Người mệnh Tứ Lục nên dành thời gian để chăm sóc cho gia đình, đừng để đến lúc mâu thuẫn nảy sinh mới nhận ra mình đã sai lầm. Có nhiều lúc, tiền bạc không thể nào quan trọng bằng gia đình, đừng nhầm lẫn về điều này.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 22/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy sao Ngũ Hoàng bay vào phương Chính Đông, trong ngày hôm nay mặc dù mệnh chủ gặp nhiều may mắn mà tiền bạc dồi dào nhưng tài khí khó bề tích tụ, có thể là tiền vào nhà cửa trước nhưng rồi lại ra ngay cửa sau.

Tiền bạc có cũng đừng khoe khoang, để lộ cho người khác biết, bởi đó có thể chính là nguyên nhân khiến bạn gặp phải tai họa. Người mệnh Ngũ Hoàng cẩn thận với những kẻ tiểu nhân, vì danh lợi mà chúng có thể đẩy bạn vào nơi nguy hiểm.

Trong ngày nếu cảm nhận được luồng năng lượng xấu thì nên tĩnh chứ chớ nên động, không nên bốc đồng, xốc nổi mà gây họa cho chính mình. Sát khí có thể được hóa giải khi tĩnh tâm niệm Kim cương kinh.

Xem thêm Nhìn tướng mũi đoán khả năng kiếm tiền của bạn

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 22/6/2018 của người mệnh Lục Bạch hôm nay có lẽ sẽ gặp phải chuyện ngoài ý muốn. Tuy công danh thành đạt, công việc có nhiều bước tiến mới nhưng áp lực, căng thẳng rất lớn.

Nữ mệnh hôm nay chịu nhiều bất lợi, mệt mỏi cực nhọc mà không ai chia sẻ cùng. Những gánh nặng gia đình mà người mệnh Lục Bạch phải gánh chịu quá lớn, thực sự có những lúc cảm thấy bế tắc và chán nản.

Trong nhà hay phòng làm việc nên bày tượng voi vàng, biểu tượng phong thủy này sẽ giúp cho mệnh chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống, dễ được quý nhân phù trợ, có khó khăn cũng nhanh chóng thoát khỏi.

Xem thêm 6 lỗi đại kị trong phong thủy nhà bếp gây hao tài phá lộc

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 22/6/2018 của người mệnh Thất Xích dễ mắc phải họa thị phi. Những lời đồn đoán sai sự thực tưởng chừng chẳng có sức nặng gì khi mà chỉ là lời người này đồn thổi tới người kia nhưng lại có thể khiến cho mệnh chủ điêu đứng vì mất thanh danh, uy tín.

Thêm nữa, vận xui xẻo đeo bám nên kẻ tiểu nhân cũng tìm cớ để gây khó dễ với mệnh chủ. Người mệnh Thất Xích hôm nay nên thận trọng trong các mối quan hệ, nên học cách phân biệt bạn với thù, đừng nhầm lẫn để rồi mang họa.

Ai cũng cần phải có các mối quan hệ, nhưng người tốt kẻ xấu thì không phải ai cũng có thể phân biệt được. Đừng quá dễ dãi, cả tin, bởi có thể kẻ đang làm quen với bạn có mục đích xấu, muốn lợi dụng bạn mà thôi.

Xem thêm Hướng dẫn chọn cửa hàng vượng tài, kinh doanh càng ngày càng phát

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 22/6/2018 của người mệnh Bát Bạch có thể sẽ gặp được may mắn trong vấn đề tiền bạc, nhất là nếu có cơ hội đầu tư kinh doanh bất động sản thì khả năng thành công lại càng cao hơn.

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 21/6/2018, hôm nay bản mệnh tiền bạc rủng rỉnh, mệnh chủ nên chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn. Đừng quá tham lam, ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc mà không quan tâm đến việc mình có thể chịu đựng được không. Nên ăn uống đúng giờ, ngủ nghỉ hợp lý để tránh bệnh tật.

Ngoài ra, để tăng thêm sự may mắn cho mình, người mệnh Bát Bạch nên bày trong nhà những vật dụng màu đỏ thuộc ngũ hành Hỏa. Bên cạnh đó, những vật phẩm phong thủy như quả cầu thạch anh đỏ, hồng, cam hay tím cũng rất tốt cho mệnh chủ.

Xem thêm Bố mẹ có con sinh vào 3 năm này thì tuổi già an nhàn hưởng phước, gia đình đã giàu có lại càng phú quý hơn

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 22/6/2018 của người mệnh Cửu Tử dù công danh thành đạt, giành được nhiều bước tiến trong công việc nhưng có lẽ tâm sẽ chẳng được an bình. Dù cố công cố sức để thành công trên con đường sự nghiệp nhưng cũng chẳng thể nở nụ cười.

Sao Cửu Tử bay vào phương Chính Tây, hôm nay mệnh chủ có thể sẽ không được yên khi mà gia đình các thành viên không được hòa thuận, các mối quan hệ vốn tưởng chừng thân thiết nhưng lại ẩn chứa nhiều nỗi niềm dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Để gia đình an ấm, mệnh chủ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa, để hóa giải bớt những xung khắc, mâu thuẫn trong các mối quan hệ giữa các thành viên. Đồng thời, đừng quên áp dụng phong thủy để giảm bớt xung khắc trong gia đình.

Xem thêm Phương pháp thay đổi số mệnh vô cùng đơn giản do Đức Phật truyền dạy

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...