Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 22/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 22/2/2019

Xem phong thủy thứ 6 ngày 22/2/2019 cho thấy  người mệnh Nhị Hắc có cơ hội thăng tiến trên con đường công danh, song mệnh chủ cần phải nhanh tay nắm bắt cơ hội mới được.

Xem thêm Vật phẩm phong thủy năm 2019: Muốn rước lộc vào nhà hãy mua ngay những thứ này

Làm cách này, con giáp PHẠM THÁI TUẾ 2019 có thể gặp hung hóa cát, tìm lại bình yên

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy 22/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc, nhưng khả năng thành công rất cao.

Nhất Bạch gặp Tam Bích là sinh xuất, mệnh chủ cần phải tập trung làm việc thay vì cố gắng thanh minh về những lời đồn đại thị phi quanh mình, chỉ vô ích mất thời gian mà thôi.

Chuyện thị phi sinh ra rồi lại tự mất đi, chỉ có giá trị bản thân là còn mãi. Nếu chúng ta đánh mất bản thân mình mới là điều đáng sợ.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 22/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 22/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 22/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc có cơ hội thăng tiến trên con đường công danh, song mệnh chủ cần phải nhanh tay nắm bắt cơ hội mới được.

Không phải lúc nào cũng có may mắn đến như vậy, công việc mới phù hợp với khả năng của người mệnh này, cũng có không gian tốt cho mệnh chủ phát triển.

Có điều, hôm nay Nhị Hắc bay vào phương Chính Tây là điềm báo không tốt về sức khỏe, mệnh chủ chớ nên ham mê công việc mà quên mất phải nghỉ ngơi.

Xem thêm Tháng Giêng có nên động thổ, làm nhà?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 22/2/2019 của người mệnh Tam Bích thấy vui vẻ bởi chuyện tình cảm của mệnh chủ đang đầy những rối ren chưa biết gỡ từ đâu.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng, phong thủy hôm nay cho thấy mệnh chủ nên thận trọng, đừng vì giận dữ hay hờn dỗi mà đưa ra quyết định trái với lòng mình để rồi ân hận sau này.

Công việc trong ngày có thể bị ảnh hưởng bởi tinh thần mệnh chủ không được tốt, dẫn đến lơ là thiếu tập trung, dễ gây ra sai sót không đáng có.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 22/2/2019 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào phương Chính Nam, người mệnh này hôm nay nếu thi cử thì dễ thành, nếu có việc quan trọng cần hoàn thành thì sẽ thuận lợi đạt được mục tiêu.

Người mệnh Tứ Lục nhờ thế mà có được nguồn thu không nhỏ tăng lên. Mệnh chủ quan tâm đến gia đình nên chẳng hề 1 mình dùng hết số tiền đó đâu.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 22/2/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng nên xem xét vấn đề sức khỏe của mình, nhất là nữ mệnh, đề phòng mắc bệnh phụ khoa.

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích là sinh xuất, những lời đồn đại vô căn cứ có thể bùng nổ chỉ bởi 1 hành động vô tình của bạn, đừng tùy tiện hành động mà chưa suy nghĩ kĩ.

Người mệnh này nên dành thời gian để tập trung làm việc cho hiệu quả, để có nhiều thời gian rảnh rỗi chăm lo cho gia đình của mình thì hơn.

Xem thêm Xem tướng trẻ em thông minh: Xin CHÚC MỪNG nếu em bé của bạn sở hữu những đặc điểm này

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 22/2/2019 của người mệnh Lục Bạch cảm thấy mệt mỏi khi gánh nặng tiền bạc luôn đặt lên vai mình, có những lúc khiến bạn thấy nghẹt thở.

Mệnh chủ cần phải giải tỏa tinh thần, giảm bớt căng thẳng thì mới mong làm việc hiệu quả, có thế thì nguồn thu mới tăng lên, giảm bớt gánh nặng tài chính cho mình.

Hôm nay nên lưu tâm tới góc Tây Nam trong nhà, chớ để đồ đạc bừa bãi tại đây, dễ gây ra chuyện hao tiền tốn của.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/2/2019, người mệnh Thất Xích đào hoa khởi vượng, tình duyên như ý, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Trong chuyện kinh doanh chớ nên nóng vội, dễ mắc phải sai lầm. Hôm nay dễ có kẻ tiểu nhân rắp tâm lừa gạt, nên chú ý đề phòng.

Mệnh chủ nếu đi làm việc quan trọng trong ngày chớ nên dùng nhiều đồ màu vàng hay đỏ, đó là những màu không hợp với mệnh chủ.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 22/2/2019 của người mệnh Bát Bạch dễ gặp chuyện mất tiền, bị những kẻ mình từng cho là bạn bè phản bội, lợi dụng.

Người mệnh này nhẹ dạ cả tin thì hậu quả là chính mình phải gánh chịu những thiệt hại về kinh tế. Mệnh chủ đừng cho rằng trên đời ai cũng tốt với mình.

Người mệnh Bát Bạch hôm nay còn nên lưu ý sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà nữa. Thời tiết biến đổi bất thường, nóng lạnh bất chợt dễ gây ốm đau, bệnh tật.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 6 ngày 22/2/2019 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập chính cung, người mệnh này cảm thấy mệt mỏi trong người, sức khỏe không được tốt cho lắm. Mệnh chủ nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Hôm nay có khá nhiều vấn đề mà mệnh chủ cần phải ra tay quyết định, tuy nhiên nếu nóng vội thì càng dễ gặp phải rắc rối, cứ bình tĩnh mà làm.

Nhà cửa nên dọn dẹp sạch sẽ, nhất là hôm nay không được để đồ đạc bừa bãi ở chính giữa nhà, dễ gặp phải những vấn đề về phong thủy nhà ở.

Xem thêm Treo tranh hợp nghề nghiệp giúp văn phòng tốt đẹp rực rỡ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...