Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 22/11/2019: Nhị Hắc đầu óc u mê

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 22/11/2019: Nhị Hắc đầu óc u mê

Xem phong thủy thứ 6 ngày 22/11/2019 cho thấy Lục Bạch bay về hướng Đông Nam, người mệnh Lục Bạch không được hưởng tình cảm ấm áp của gia đình khi mà vợ chồng bất hòa, khắc khẩu, chỉ cần một vấn đề nhỏ phát sinh cũng có thể bùng cháy thành chiến tranh ngay tức thì.

Xem thêm Tam hợp Dần Ngọ Tuất – Bộ ba độc lập, yêu thích cuộc sống tự do phóng khoáng

Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, cả đời sống trong nhung lụa ai cũng ghen tỵ

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 22/11/2019, Nhất Bạch bay về hướng Đông Bắc dự báo mệnh chủ có một ngày phúc lộc dồi dào, công danh thăng tiến, được cấp trên ưu ái tạo điều kiện cho làm việc thoải mái nhất.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng càng giúp những may mắn về tài lộc của mệnh chủ được nhân lên gấp bội. Bản mệnh nên dồn hết sức mình để giải quyết công việc được giao. Đừng vội nghĩ đến phần thưởng mình được hưởng, cứ làm đi rồi sẽ có phần của riêng mình.

Người mệnh Nhất Bạch hôm nay nên đặt trên bàn làm việc những vật phẩm phong thủy trợ công danh như Tháp Văn Xương hay Voi phong thủy để chiêu vượng quý nhân.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 22/11/2019, Nhị Hắc bay về hướng Nam khiến mệnh chủ đầu óc u mê, ngu muội, làm việc thiếu minh mẫn, làm việc dễ gặp sai sót. Vì vậy, bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc.

Nhị Hắc gặp Lục Bạch, mệnh chủ trong khoảng thời gian này cũng cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, nếu không rất dễ mắc các bệnh về máu huyết, đau đầu, chóng mặt… Công việc chẳng lúc nào hết, đừng để mình bị ốm yếu vì làm việc quá sức.

Ngày hôm nay, để hạn chế thấp nhất những điều không mong muốn có thể xảy ra, người mệnh Nhị Hắc không nên sử dụng đồ vật hay trang phục có màu vàng hoặc đỏ.

Xem thêm Top 3 con giáp sự nghiệp lên hương, tài lộc dồi dào trong 6 tháng đầu năm 2020

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích bay vào phương Bắc, người mệnh này tý khí quá nóng dễ dẫn đến những cảm xúc thất thường, nổi giận vô cớ, tình cảm xa cách, không đủ thân thiết với người thân của mình. Bầu không khí gia đình trở nên vắng lặng, nhạt nhẽo.

Chuyện gì cũng có lý do của nó, nhưng người mệnh Tam Bích nên lấy đại cục làm trọng, đừng vì giận dỗi cá nhân mà ảnh hưởng đến cả gia đình.

Tam Bích gặp Thất Xích là lời nhắc nhở mệnh chủ dễ mắc các chứng bệnh ở tay chân, gan mật, nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Có sức khỏe là có tất cả, hãy luôn ghi nhớ điều đó.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 6 ngày 22/11/2019, Tứ Lục bay về hướng Tây Nam, người mệnh này dễ bị tai tiếng bủa vây, họa vạ miệng, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Có những chuyện cần phải mở to hai mắt để phân biệt rõ đúng sai, đừng tùy tiện để cảm xúc khiến mình lầm đường lạc lối.

Tứ Lục gặp Bát Bạch rất tốt nếu bạn tụng kinh, ăn chay niệm Phật. Điều này không chỉ giúp tinh thần cảm thấy thoải mái mà còn có tác dụng rất lớn trong việc mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực để học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm Mẹo phong thủy cuối năm giúp gia chủ tiền về như nước, đón Tết an vui

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 22/11/2019, Ngũ Hoàng bay về phương Đông khiến vận trình của người mệnh này xoay chuyển theo hướng xấu, không thể nào không cẩn thận trong chuyện tiền bạc, nếu không sẽ phải trả giá đắt.

Người mệnh Ngũ Hoàng làm gì cũng nên cẩn trọng kĩ càng. Kẻ tiểu nhân muốn lừa gạt thì chẳng thiếu cơ hội, cũng chẳng thiếu thủ đoạn, chính mình phải biết đề phòng.

Hôm nay tiền bạc khó giữ được bên người, vì nhiều lý do mà dễ gặp cảnh tiền bạc thất tán.

Xem thêm Top 4 con giáp sẽ thành công rực rỡ trong 3 năm tới

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về hướng Đông Nam, người mệnh Lục Bạch không được hưởng tình cảm ấm áp của gia đình khi mà vợ chồng bất hòa, khắc khẩu, chỉ cần một vấn đề nhỏ phát sinh cũng có thể bùng cháy thành chiến tranh ngay tức thì.

Duyên nợ vợ chồng là điều nên trân trọng. Nhiều người thường hay tỏ ra lạnh lùng, vô cảm với những thứ đang có bên cạnh, chỉ đến khi mất đi mới nhận ra giá trị của chúng, đến lúc ấy có hối hận cũng đã muộn màng.

Mệnh chủ nên tìm cơ hội để giãi bày, đừng ngại tâm sự những điều mình cất giấu trong lòng. Bản mệnh dù có khéo léo đến đâu cũng khó tránh khỏi sai lầm. Muốn gia đình êm ấm hòa mục, không thể không xem xét thêm đến phong thủy nhà ở nữa.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích nhập Trung cung, mệnh chủ có thể sẽ bị người khác vu oan giá họa cho mà không hề hay biết. Hiểu lầm nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của bạn.

Người mệnh Thất Xích không giữ được bình tĩnh mà dễ làm những chuyện bốc đồng, xốc nổi, dẫn đến hậu quả khôn lường. Bản mệnh nên học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Bạn có thể học cách giải tỏa áp lực bằng phong thủy, ở đây là dùng mã não đen hay đá thạch anh đen làm vòng tay phong thủy hay trang sức phong thủy cho mình.

Xem thêm Đồ vật gây ra lỗi phong thủy ngấm ngầm hại gia đình mà bạn không biết

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch nhập cung Tây Bắc, hôm nay tài khí đương vượng, mệnh chủ có thể sẽ đạt được những mối lợi không ngờ tới, cũng có thể đòi được khoản nợ tưởng chừng đã mất. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá tham lam, ôm đồm mà đánh mất vận may hiếm có của bản thân.

Mệnh chủ có thể đặt trên bàn làm việc những vật phẩm phong thủy tốt cho công danh sự nghiệp, lại hợp với mệnh của mình như động thạch anh vàng hay mã não đỏ…

Bát Bạch gặp Tam Bích dự báo trong nhà có người bị thương nhẹ ở tay chân hoặc có bệnh gan, dạ dày. Mệnh chủ nên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình mình hơn. Trải qua mọi dông bão, gia đình luôn là chốn bình yên nhất để ta quay về.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 6 ngày 22/11/2019, Cửu Tử bay về phương Tây, mệnh chủ cần đề phòng mâu thuẫn giữa các phụ nữ trong nhà. Bạn nên rộng lòng bỏ qua những điểm không tốt của đối phương để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Vấn đề giữa những người phụ nữ trong nhà luôn là vấn đề nan giải nếu không ai chịu thấu hiểu cho ai. Nếu là mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu, bạn có thể áp dụng những mẹo phong thủy nhà ở hóa giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu.

Để kích hoạt thêm những nguồn năng luọng tích cực, người mệnh Cửu Tử hôm nay chú ý xếp đặt đồ đạc cho gọn gàng. Riêng vị trí Chính Tây càng phải lưu tâm hơn, có thế mọi chuyện trong ngày mới được suôn sẻ, may mắn.

Xem thêm 6 lỗi phong thủy trong nhà bếp cần lưu ý để gia đình êm ấm, sự nghiệp hanh thông

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...