Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 21/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 21/9/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 21/9/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc dễ vướng họa thị phi, cần đề phòng gặp rắc rối vì điều này. Khi đi ra ngoài đừng lo chuyện bao đồng mà rước họa vào thân.

Xem thêm Nên tránh những lỗi phong thủy này, dễ gây bất hòa trong gia đình

Những đại kị phong thủy nhà ở chia cắt tình cảm vợ chồng

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 21/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay nếu có việc cần thi cử hay làm giấy tờ thì sẽ vô cùng thuận lợi, đạt được ước nguyện của mình.

Đặc biệt, nếu những ai làm về văn chương nghệ thuật thì có thể sẽ giành được cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Cảm hứng dâng cao, khả năng thành công là rất cao.

Tháp Văn Xương được coi là biểu tượng phong thủy, trợ giúp cho con đường học tập, cũng tốt cho đường công danh sự nghiệp, hãy tham khảo nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 21/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 21/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 21/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ vướng họa thị phi, cần đề phòng gặp rắc rối vì điều này. Khi đi ra ngoài đừng lo chuyện bao đồng mà rước họa vào thân.

Nhị Hắc nhập Trung cung, người mệnh này có thể sẽ gặp phải tai họa bất ngờ, không lường trước được. An phận thủ thường nghe thì không hay nhưng sẽ tốt cho bạn trong thứ 6 này.

Ngày hôm nay mệnh chủ trong ngày này nên tránh mặc trang phục màu vàng hay đỏ, có thể sẽ khiến cho rắc rối tự tìm đến mình. Cẩn thận vẫn hơn.

Xem thêm Kiêng kỵ phong thủy với những đồ vật cũ trong nhà, vứt càng sớm càng nhanh “thoát nợ”

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 21/9/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay sức khỏe không tốt, dễ bị đau ở chân, có thể do xương khớp hoặc do bị vật nuôi làm hại. Nên có ý thức giữ gìn sức khỏe, tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn.

Ngoài ra, thứ 6 này người trong nhà dễ nảy sinh tranh chấp, bất hòa. Có thể nguyên nhân không phải việc gì quá nghiêm trọng nhưng thiếu khéo léo nên gây ra hiểu lầm.

Mệnh chủ nên học cách để giữ hòa khí trong nhà, giúp cho mọi người yêu thương, đoàn kết với nhau nhiều hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 21/9/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào phương Chính Tây, người mệnh này hôm nay đào hoa vượng, tiếc là vượng quá hóa dữ, khiến cho đường tình duyên không được thuận lợi.

Vợ chồng bất đồng ý kiến, nảy sinh mâu thuẫn, gây ra nhiều rạn nứt về tình cảm. Đặc biệt nam mệnh dễ có những phút yếu lòng mà phá vỡ tình cảm lâu năm.

Thay vì lo lắng không yên, mệnh chủ nên tìm cách để hóa giải 1 cách hiệu quả nhất.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 6 ngày 21/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay không được may mắn cho lắm. Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch là khắc xuất, chẳng những công danh sa sút mà đường tài lộc cũng bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, mệnh chủ còn dễ mắc các bệnh về đường ruột hay bệnh phụ khoa, ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Mệnh chủ nên chú ý hơn đến phong thủy nhà ở. Tất nhiên người bệnh phải đi khám bác sĩ, song cũng không loại bỏ nguy cơ phong thủy xấu ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Xem thêm Những đồ phong thủy chiêu tài mang lại vượng khí đầy nhà

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 21/9/2018 của người mệnh Lục Bạch gặp vận may về tiền bạc. Tiền này là do tự tay bạn làm ra, không phải tranh cướp của ai, vì thế chớ nên vội vã mà dục tốc bất đạt.

Tuy nhiên, vượng về tài song lại suy về tình, người mệnh Lục Bạch dễ nảy sinh mâu thuẫn với người thân, gây ra những vết rạn nứt trong tình cảm.

Thứ 6 này mệnh chủ nên hòa nhã và bao dung hơn với những người thân thiết xung quanh mình, đừng để tình cảm bị chia rẽ rồi mới hối hận.

Xem thêm Xác định vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy để tránh bại vận

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 21/9/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập cung Chính Bắc, đào hoa vận đã tới với người mệnh này. Mệnh chủ nếu còn độc thân thì có thể sớm tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Có điều với người đã kết hôn thì có thể lại gặp những chuyện không vui. Các thành viên không thực sự tin tưởng nhau, thậm chí có thể trở mặt thành thù.

Trong nhà nên hạn chế sử dụng quá nhiều vật dụng màu đỏ, bởi đó là màu xung khắc với mệnh của người mệnh Thất Xích, gây ra nhiều bất đồng, mâu thuẫn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 20/9/2018, người mệnh Bát Bạch có điềm báo vượng tài, đừng bỏ lỡ các cơ hội đầu tư bởi có thể bạn sẽ để uổng phí tiền bạc về tay.

Thứ 6 này, Bát Bạch gặp Tứ Lục, mệnh chủ gia đình hạnh phúc nhưng thường nên nhường nhịn vợ cho êm ấm cửa nhà, chớ làm cương quá mà già néo đứt dây.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 21/9/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay có điềm báo sức khỏe sa sút, có thể sẽ mắc bệnh về mắt, cần chú ý theo dõi và đi khám cơ sở y tế gần nhất nếu phát hiện ra điều gì bất thường.

Thứ 6 Cửu Tử nhập cung Chính Đông, đường tình duyên vượng sắc, nhờ thế mà mệnh chủ có thể sẽ tìm được 1 nửa ưng ý cho mình, có thể tiến tới hôn nhân.

Trong ngày hôm nay nên chú ý vị trí hướng Chính Đông trong nhà, chớ để có rác bẩn hay nhiều đồ đạc chất chồng lộn xộn ở đây.

Xem thêm Đối xử với người ghét mình như thế nào cho đời thanh thản

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...